4.4/5 - (26 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 26/01/2024

EZ Marketing luôn đi đầu trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa tiết kiệm chi phí dịch vụ SEO, với các gói SEO tổng thể với chi phí chỉ từ 6 triệu/tháng, SEO cùng lúc 200 từ khóa. Dưới đây là bảng giá dịch vụ SEO và báo giá dịch vụ SEO chi tiết dành cho các doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO tại EZ Marketing.

Báo giá dịch vụ SEO

Báo giá dịch vụ SEO

Nội dung bài viết

Các cách liên hệ để nhận báo giá dịch vụ SEO

Để nhận báo giá dịch vụ SEO chi tiết cho website của bạn, thì bạn có thể làm 1 trong 3 cách dưới đây:

Các cách liên hệ để nhận báo giá dịch vụ SEO

Các cách liên hệ để nhận báo giá dịch vụ SEO

Chat trực tiếp với EZ Marketing để nhận báo giá SEO nhanh nhất

Chat trực tiếp với EZ Marketing là cách nhận được báo giá SEO nhanh nhất! Các chuyên viên hỗ trợ báo giá SEO của chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi tin nhắn chat của bạn. Bạn có thể click vào các icon chat ở góc phải dưới cùng của website:

Nhận báo giá dịch vụ SEO bằng cách click icon Chat

Nhận báo giá dịch vụ SEO bằng cách click icon Chat

Gửi email hoặc nhắn tin/gọi điện trực tiếp cho EZ Marketing để nhận báo giá dịch vụ SEO

Nhắn tin/gọi điện trực tiếp cho EZ Marketing cũng là 1 cách nhận báo giá nhanh, nhưng đôi khi không hiệu quả vì EZ Marketing sẽ không trình bày bảng giá/báo giá SEO chi tiết qua điện thoại và tin nhắn được. Còn việc gửi email để nhận báo giá thì đôi khi email của khách hàng sẽ vào mục spam nên EZ Marketing có thể bỏ lỡ hoặc không trả lời email kịp thời.

Bạn có thể nhắn tin/gọi điện tới số 0866.422.507 hoặc gửi Email: ezmarketingeasy@gmail.com/contact@ezmarketing.vn để nhận báo giá dịch vụ SEO.

Nhận báo giá SEO bằng cách điền Form

Để nhận báo giá SEO, hãy để lại thông tin vào Form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại và báo giá dịch vụ SEO cho bạn:

Bảng giá dịch vụ SEO

Dưới đây là bảng giá SEO của các gói SEO mà EZ Marketing đang cung cấp:

SEO Basic

6 – 10 triệu

mỗi tháng

< = 50 từ khóa(5 từ chính, 45 từ bổ trợ)

Báo cáo hàng tuần

Thời gian SEO: 6 tháng – 12 tháng, tùy độ khó

Lấy chi phí theo hiệu quả:

 • Từ 1% – 4% TOP 10 sau 6 – 12 tháng: Miễn phí 100%
 • Từ 5% – 10% TOP 10: Chi phí 6 triệu/tháng
 • Từ 11% – 20% TOP 10: Chi phí 7 triệu/tháng
 • Từ 21 – 30% TOP 10: chi phí 8 triệu/tháng
 • Từ 31% – 60% TOP 10: chi phí 9 triệu/tháng
 • Từ 61% – 100% TOP 10: chi phí 10 triệu/tháng

Ký hợp đồng + KPI từ khóa Top rõ ràng

LỰA CHỌN TỐT NHẤT

SEO Medium

6 – 15 triệu

mỗi tháng

< = 200 từ khóa(10 từ chính, 190 từ bổ trợ)

Báo cáo hàng tuần

Thời gian SEO: 6 tháng – 12 tháng, tùy độ khó

Lấy chi phí theo hiệu quả:

 • Từ 1% – 4% TOP 10 sau 6 – 12 tháng: Miễn phí 100%
 • Từ 5% – 10% TOP 10: Chi phí 6 triệu/tháng
 • Từ 11% – 20% TOP 10: Chi phí 8 triệu/tháng
 • Từ 21% – 50% TOP 10: chi phí 10 triệu/tháng
 • Từ 51% – 80% TOP 10: chi phí 12 triệu/tháng
 • Từ 81% – 100% TOP 10: chi phí 15 triệu/tháng

Ký hợp đồng + KPI từ khóa Top rõ ràng

SEO Plus

15 – 30 triệu

mỗi tháng

< = 250 từ khóa(10 từ chính, 240 từ bổ trợ)

Báo cáo hàng tuần

Thời gian SEO: 6 tháng – 12 tháng, tùy độ khó

Lấy chi phí theo hiệu quả:

 • Từ 1% – 10% TOP 10: Chi phí 15 triệu/tháng
 • Từ 11% – 20% TOP 10: Chi phí 18 triệu/tháng
 • Từ 21 – 30% TOP 10: chi phí 20 triệu/tháng
 • Từ 31% – 50% TOP 10: chi phí 23 triệu/tháng
 • Từ 51% – 80% TOP 10: chi phí 26 triệu/tháng
 • Từ 81% – 100% TOP 10: chi phí 30 triệu/tháng

Ký hợp đồng + KPI từ khóa Top rõ ràng

Lưu ý: Bảng giá SEO trên chỉ mang tính chất tương đối. Tùy theo số lượng từ khóa cần SEO, tình trạng website cần SEO, thứ hạng hiện tại của các từ khóa cần SEO, độ khó của từ khoá, mức độ cạnh tranh của ngành nghề(ví dụ bất động sản, sức khoẻ,…) và yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi làm việc EZ Marketing sẽ có báo giá dịch vụ SEO từ khóa chính xác nhất cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ SEO của EZ Marketing bao gồm những công việc gì?

Với bảng giá dịch vụ SEO của EZ Marketing ở trên, bạn sẽ được EZ Marketing thực hiện tất cả các công việc dưới đây:

Bảng giá dịch vụ SEO của EZ Marketing bao gồm những công việc gì?

Bảng giá dịch vụ SEO của EZ Marketing bao gồm những công việc gì?

Nghiên cứu bộ từ khóa cần SEO

Các chuyên gia SEO của EZ Marketing sẽ nghiên cứu bộ từ khóa cần SEO cho khách hàng. Đây là các từ khóa các tỷ lệ chuyển đổi tốt. Chúng tôi còn nhóm các bộ từ khóa chính – phụ để đội content dễ dàng viết các bài viết chuẩn SEO.

Quản lý đội content của khách hàng miễn phí

Nếu khách hàng thuê dịch vụ SEO của EZ Marketing và khách hàng đã có đội content, thì EZ Marketing sẽ quản lý đội content của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi sẽ đào tạo content viết bài chuẩn SEO và kiểm duyệt các bài viết của content trước khi đăng lên website SEO.

Ngoài ra, nếu khách hàng chưa có đội content, EZ Marketing cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO, với mức giá từ 150k/1000 từ + có tối thiểu 3 hình ảnh chuẩn SEO, được thiết kế thu hút, bắt mắt.

Tối ưu website chuẩn SEO

Để SEO từ khóa lên TOP bền vững, dễ dàng phát triển ngay cả khi dừng thuê SEO thì việc tối ưu website chuẩn SEO là việc không thể thiếu. EZ Marketing sẽ tối ưu các yếu tố chuẩn SEO cho website của khách hàng trước khi bắt tay vào SEO Website.

Tư vấn thiết kế website đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng

Các chuyên gia SEO của EZ Marketing sẽ phân tích giao diện website, phân tích UX, phân tích UI của website và đưa ra giải pháp thiết kế website mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Khi người dùng có trải nghiệm tốt trên website của khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi của website sẽ cao hơn, đem lại nhiều đơn hàng cho khách hàng sử dụng dịch vụ SEO của EZ Marketing.

EZ Marketing phân tích các yếu tố trải nghiệm người dùng như: tốc độ website, cấu trúc bài viết, cấu trúc website, hình ảnh mô tả thông tin, internal link,…

Tư vấn các giải pháp SEO tốt nhất cho khách hàng

EZ Marketing sẽ phân tích đối thủ SEO của khách hàng và đưa ra các giải pháp SEO tốt nhất cho khách hàng. Ví dụ sau khi phân tích đối thủ SEO của khách hàng, chúng tôi có thể tư vấn khách hàng nên quảng cáo ở kênh nào, đi báo điện tử nào tốt nhất, có nên mua guest post hay không…

Kiểm tra các lỗi kỹ thuật trên website của khách hàng

Trước khi bắt tay vào SEO website, chúng tôi sẽ phân tích website của khách hàng và tìm các lỗi kỹ thuật trên website. Sau đó, chúng tôi đưa ra các hướng xử lý website cho khách hàng.

Các lỗi kỹ thuật có thể là: lỗi 404, lỗi chuyển hướng redirects, chưa cài bảo mật https, có chặn Google index website không

Phân tích nội dung trên website

EZ Marketing sẽ phân tích toàn bộ các bài viết trên website của khách hàng. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem các bài viết đó đã chuẩn SEO chưa, nội dung có cần tối ưu gì không, có cần cập nhật thêm nội dung mới không, các bài viết có copy/sao chép không, có bị kiện DMCA không

Phân tích các nguồn backlink

Backlink là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng để SEO từ khóa lên TOP. Nếu website có những backlink xấu thì website sẽ dễ bị Google phạt. Do vậy, EZ Marketing sẽ kiểm tra toàn bộ backlink về website. Những backlink xấu, backlink spam sẽ được EZ Marketing loại bỏ(disavow link), tránh bị Google phạt.

Bổ sung thêm các backlink chất lượng

EZ Marketing sẽ tìm kiếm các backlink chất lượng, các social bookmarking tốt để triển khai cho website của khách hàng.

Phân tích các nguồn traffic

Các chuyên gia SEO của EZ Marketing sẽ kiểm tra tất cả các nguồn traffic tới website của khách hàng. Chúng tôi sẽ chặn các traffic spam, traffic ảo.

Tối ưu website theo E-E-A-T

Không chỉ những website trong lĩnh vực sức khỏe, tài chính, các website YMYL mới cần tối ưu theo E-E-A-T mà tất cả các website đều cần tối ưu E-E-A-T. Việc tối ưu E-E-A-T không chỉ tốt cho việc SEO website mà còn tạo niềm tin đối với khách hàng, làm tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng trên website.

Để hiểu rõ hơn về E-E-A-T bạn có thể xem trong bài viết: E-E-A-T SEO là gì? Cách tối ưu website theo E-E-A-T SEO

Báo cáo các công việc SEO đã làm trong tuần

Hàng tuần, EZ Marketing sẽ gửi file báo cáo các công việc đã thực hiện trong tuần cho khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ biết EZ Marketing đã triển khai những đầu việc gì trong tuần.

Báo cáo thứ hạng các từ khóa SEO hàng tuần

Hàng tuần, chúng tôi sẽ gửi file báo cáo thứ hạng các từ khóa SEO. Từ đó, khách hàng dễ dàng theo dõi biến động của từ khóa đang SEO.

Với mức giá dịch vụ SEO chỉ từ 6 triệu/tháng, bạn được EZ Marketing thực hiện tất cả các công việc SEO ở trên, mức giá SEO khá rẻ đúng không bạn!

Gói dịch vụ SEO nào có mức giá SEO tốt nhất?

Với 3 gói dịch vụ SEO của EZ Marketing thì giá SEO của gói nào là tốt nhất? Để biết gói dịch vụ SEO nào có mức giá SEO tốt nhất thì chúng tôi sẽ tính “Giá SEO 1 từ khóa vào TOP 10” của từng gói dịch vụ SEO là bao nhiêu. Hãy xem bảng phân tích “Giá SEO 1 từ khóa vào TOP 10” của từng gói dịch vụ SEO của EZ Marketing dưới đây:

Gói dịch vụ SEO SEO Basic SEO Medium SEO Plus
Giá của gói dịch vụ SEO 6 triệu – 10 triệu 6 triệu – 15 triệu 15 triệu – 30 triệu
Số từ khóa SEO vào TOP 10
3 từ – 50 từ 10 từ – 200 từ 3 từ – 250 từ
Giá SEO 1 từ khóa vào TOP 10
200k/từ – 2 triệu/từ 75k/từ – 600k/từ 120k/từ – 5 triệu/từ

Từ bảng phân tích ở trên, các bạn có thể thấy với gói SEO Medium thì giá SEO 1 từ khóa vào TOP 10 chỉ từ 75k/từ khóa vào TOP 10. Tiếp theo là gói SEO Plus chỉ từ 120k/từ khóa vào TOP 10 và gói SEO Basic là 200k/từ khóa vào TOP 10.

Tất nhiên, mức giá dịch vụ SEO ở trên chỉ là mức giá tham khảo, để nhận báo giá SEO chính xác, hãy chat trực tiếp với EZ Marketing.

Các yếu tố để EZ Marketing đưa ra báo giá SEO cho khách hàng

Các yếu tố để EZ Marketing đưa ra báo giá SEO cho khách hàng

Trước khi EZ Marketing đưa ra báo giá SEO cho khách hàng, thì chúng tôi sẽ phải dựa vào các yếu tố sau đây để quyết định đưa ra báo giá SEO:

Số lượng từ khóa cần SEO

Với số lượng từ khóa cần SEO càng nhiều thì khách hàng phải tốn càng nhiều chi phí cho việc SEO TOP hơn. Trước khi báo giá dịch vụ SEO, thì EZ Marketing sẽ hỏi mong muốn của khách hàng về số lượng từ khóa chính cần SEO, để ước tính sơ bộ gói SEO phù hợp và báo giá cho khách hàng.

Tình trạng website cần SEO

Tình trạng website cần SEO sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc báo giá SEO. Vì nếu website cần SEO đang gặp các tình trạng xấu thì cần xử lý trước khi bắt tay vào SEO Website.

Các tình trạng website mà EZ Marketing cần xem xét đó là:

 1. Tên miền và website đã xây dựng lâu chưa
 2. Có nhiều bài viết trên website chưa
 3. Website đã được tối ưu tốt cho SEO chưa
 4. Thiết kế website đã tối ưu tốt cho trải nghiệm người dùng chưa
 5. Website có đang bị nhiễm virut không
 6. Website đã từng bị Google phạt chưa
 7. Các bài viết trên website có sơ sài, hay copy không
 8. Website có bị các backlink spam, baclink xấu trỏ về không
 9. Website có đang để mật độ từ khóa quá liều không

Ngân sách của khách hàng

Nếu khách hàng có ít ngân sách cho việc SEO, thì EZ Marketing sẽ nghiên cứu từ khóa SEO và tư vấn cho khách hàng lựa chọn những từ khóa phù hợp nhất, những từ dễ mang lại chuyển đổi cao với sản phẩm/dịch vụ của khách hàng.

Thứ hạng hiện tại của các từ khóa cần SEO

Nếu các từ khóa cần SEO ở quá xa TOP 10(từ TOP 31 trở đi) thì cần một lượng chi phí SEO lớn để đẩy vào TOP 10 Google. Còn những từ khóa đang trong TOP 11 – 30 thì sẽ mất ít chi phí SEO hơn.

Mức độ khó SEO của từ khóa

Những từ khóa ngắn, có lượt tìm kiếm cao thì độ khó SEO càng cao bởi vì rất nhiều bên lựa chọn từ khóa đó để SEO. Do vậy các từ khóa ngắn, có lượt tìm kiếm cao thì chi phí đẩy SEO chắc chắn sẽ cao và cũng tốn nhiều thời gian hơn cho việc SEO các từ khóa đó.

Giá dịch vụ SEO tùy thuộc vào ngành nghề kinh doanh

Mỗi ngành nghề kinh doanh có mức độ cạnh tranh về SEO khác nhau. Ví dụ ngành bất động sản sẽ có chi phí SEO cao hơn các ngành khác. Do vậy, báo giá dịch vụ SEO phải dựa 1 phần vào ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp đang muốn SEO Website.

Quy trình báo giá dịch vụ SEO tại EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ SEO tại EZ Marketing
 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu báo giá SEO

  EZ Marketing nhận thông tin yêu cầu báo giá SEO sau khi người dùng điền Form nhận báo giá ở trên

 • Bước 2: Lấy thông tin cần thiết từ khách hàng

  Sau khi tiếp nhận yêu cầu báo giá từ khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ lại với khách hàng để lấy các thông tin cần thiết như website cần SEO, số lượng từ khóa cần SEO, ngân sách của khách hàng, lĩnh vực cần SEO…

 • Bước 3: Nghiên cứu chuẩn bị báo giá

  Sau khi có các thông tin cơ bản từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích tình trạng website cần SEO, thứ hạng các từ khóa hiện tại, đánh giá độ khó dễ của dự án SEO và của các từ khóa cần SEO

 • Bước 4: Báo giá SEO

  Sau khi đã phân tích đầy đủ, chúng tôi tính toán chi phí cần SEO và báo giá dịch vụ SEO cho khách hàng

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về bảng giá và báo giá dịch vụ SEO, hãy để lại bình luận dưới bài viết này hoặc chat trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất!

Đội ngũ chuyên gia phòng SEO của EZ Marketing

Đội ngũ chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ phân tích và báo giá dịch vụ SEO cho khách hàng có yêu cầu

Hoàng Tú
Hoàng TúSEO Manager
Với 8 năm kinh nghiệm SEO, Tú đã thành công với nhiều dự án SEO lớn nhỏ, đa ngành
Diệp Hạ
Diệp HạContent Leader
Hạ có 8 năm làm content đa kênh, hiện đang là Content Leader tại EZ Marketing.
Ngọc Trâm
Ngọc TrâmContent Marketing
Trâm có kinh nghiệm 2 năm trong phát triển content marketing, content SEO
Sun Lan
Sun LanContent Marketing
Sun Lan có 3 năm kinh nghiệm content SEO và Content Marketing tại EZ Marketing
Phương Trinh
Phương TrinhContent Marketing
Phương Trinh có 1 năm kinh nghiệm Content SEO đa kênh, đa ngành nghề

Các dự án SEO thành công của EZ Marketing