5/5 - (1 vote)

Bạn là một doanh nghiệp, đang cần số lượng bài Content lớn phục vụ các chiến lược quảng cáo? Hoặc là cá nhân đang trên đường xây dựng thương hiệu riêng cho mình? Bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc triển khai nội dung. Không có kế hoạch sáng tạo nội dung hiệu quả? Thế thì dịch vụ viết bài quảng cáo tại EZ Marketing là lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng chúng tôi khám phá chi tiết dịch vụ này trong bài viết sau nhé.

Dịch vụ viết bài quảng cáo là gì? Ai cần đến dịch vụ viết bài quảng cáo?

Trong thời kỳ công nghệ số, Content dường như là một trong những yếu tố không thể thiếu. Trong bất kỳ chiến lược marketing nào, nội dung thu hút luôn mang lại giá trị chuyển đổi rất cao. Chính vì thế mà dịch vụ viết bài, viết nội dung quảng cáo đã ra đời và ngày càng phát triển.

Dịch vụ viết bài quảng cáo là gì

Dịch vụ viết bài quảng cáo là gì

Dịch vụ viết bài quảng cáo là gì?

Viết Content quảng cáo là hình thức sáng tạo nội dung phục vụ cho mục đích quảng cáo ở đa dạng nền tảng. Dịch vụ viết bài quảng cáo cung cấp các bài viết quảng cáo theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng và số lượng. Dịch vụ này được thực hiện bởi các đơn vị, công ty, đội nhóm chuyên sáng tạo nội dung.

Hiện nay, dịch vụ này được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn. Khi có nội dung thu hút, độc đáo, thương hiệu của bạn sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng. Các dịch vụ viết bài quảng cáo hiện nay khá đa dạng. Chẳng hạn: viết nội dung chuẩn SEO, viết bài quảng cáo cho Facebook, viết bài cho các chiến dịch truyền thông…

Ai cần đến dịch vụ viết bài quảng cáo?

Vậy thì những đối tượng nào sẽ thực sự cần đến dịch vụ viết bài này? EZ Marketing gợi ý đến bạn 4  nhóm đối tượng phổ biến sau:

 • Cá nhân: Những cá nhân đang kinh doanh online, các founder của những thương hiệu start up. Hoặc những ai đang xây dựng thương hiệu cá nhân sẽ cần đến dịch vụ này. Những bài viết chất lượng, các nội dung quảng cáo thu hút sẽ giúp thương hiệu của họ trở nên nổi tiếng. Góp phần tăng doanh thu cho hoạt động bán hàng…
 • Công ty, doanh nghiệp: Những công ty, doanh nghiệp không tập trung quá nhiều vào hoạt động marketing thường sẽ cần thuê dịch vụ bên ngoài. Bởi vì việc đăng bài không thường xuyên nên họ sẽ không cần đến một phòng marketing chuyên nghiệp. Lúc này, dịch vụ viết bài uy tín, chất lượng sẽ là lựa chọn tiết kiệm nhất.
 • Báo chí: Các trang báo muốn truyền tải thông tin đến số lượng người xem lớn sẽ cần đến dịch vụ viết bài quảng cáo. Với giải pháp này, các đầu báo sẽ có thể cho xuất bản hàng loạt bài viết quảng cáo khác nhau. Cũng không cần tốn quá nhiều nhân sự thực hiện.
 • Tổ chức cộng đồng: Những tổ chức cộng đồng muốn truyền tải thông điệp cho mỗi chương trình sẽ cần dịch vụ viết Content quảng cáo. Yêu cầu bài viết không liên tục, chỉ diễn ra khi có nhu cầu. Việc thuê dịch vụ bên ngoài sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả.

Lợi ích khi chọn dịch vụ viết bài quảng cáo

Dịch vụ viết bài được triển khai bởi các đơn vị chuyên nghiệp. Tạo ra những nội dung giá trị theo quy trình tối ưu nhất. Nếu không có nhiều thời gian và nhân sự thực hiện thì dịch vụ Content bên ngoài luôn là lựa chọn hàng đầu.

Dưới đây sẽ là 4 lợi ích chắc chắn bạn sẽ nhận được khi thuê dịch vụ viết bài:

Lợi ích khi chọn dịch vụ viết bài quảng cáo

Lợi ích khi chọn dịch vụ viết bài quảng cáo

Truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng

Các bài viết được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia Content, Marketing và SEO. Chúng sẽ mang thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng. Khoảng cách giữa thương hiệu và người dùng được thu hẹp. Góp phần tăng tỷ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, nội dung quảng cáo luôn được viết chuẩn SEO, đúng insight, phân phối đúng nền tảng với văn phong mới mẻ, thu hút.

Tiết kiệm ngân sách cho công ty

Bạn có tin được không. Thuê dịch vụ Content bên ngoài sẽ tiết kiệm khá nhiều chi phí so với việc có nhân sự tại công ty. Thực tế, nếu nhân viên Content tại công ty làm việc không hiệu quả thì bạn sẽ mất khá nhiều chi phí cho nhân sự ấy. Ngược lại, nếu thuê dịch vụ bên ngoài thì bạn chỉ cần trả chi phí theo số lượng bài viết yêu cầu.

Đây là giải pháp tối ưu dành cho những công ty không quá chú trọng đến triển khai marketing. Chỉ cần đăng bài viết vào các chiến dịch quảng cáo quan trọng.

Thu hút lượng tương tác lớn từ người dùng

Các bài viết chất lượng sẽ thu hút lượng tương tác rất lớn từ người dùng. Đặc biệt, những nội dung này được sáng tạo bởi các chuyên gia trong ngành nên sẽ đáp ứng đúng nhu cầu người dùng đang tìm kiếm.

Vừa tăng tỷ lệ chuyển đổi vừa thu hút nhiều khách hàng mới, góp phần định vị giá trị cho thương hiệu.

Hỗ trợ chiến lược marketing hiệu quả hơn

Yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công của chiến lược marketing đó là Content. Nếu nội dung của bạn độc đáo, mới mẻ, đánh trúng tâm lý khách hàng thì sẽ dễ trở nên viral.

Đây sẽ là lợi thế rất lớn cho nhiều doanh nghiệp. Giúp tối ưu chi phí và mang đến sự hiệu quả cho các chương trình marketing của doanh nghiệp.

Báo giá dịch vụ viết bài quảng cáo tại EZ Marketing

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sáng tạo nội dung số. Làm sao để có thể chọn được dịch vụ uy tín, giá tốt mà vẫn hiệu quả? Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng. Nếu không chọn đúng đơn vị uy tín, bạn sẽ vừa mất tiền vừa tốn khá nhiều thời gian khắc phục lỗi.

EZ Marketing tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ marketing online đáng tin cậy. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với mức giá hợp lý. 

Hiện nay, mức giá dịch vụ viết bài tại chúng tôi có giá chỉ từ 200.000/bài quảng cáo. Số từ mỗi bài giao động từ 200 từ – 1000 từ, bao gồm tối thiểu 1 ảnh. Đặc biệt, nội dung được tối ưu chuẩn SEO, được viết mới 100%, không copy. Nếu nội dung chưa phù hợp, chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí. 

Ví dụ, nếu bạn có nhu cầu cần viết 20 bài Content quảng cáo thì chi phí sẽ giao động từ 4.000.000 – 10.000.000 VNĐ.

*Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo EZ Marketing dành cho quý khách hàng. Thực tế, bảng giá viết bài quảng cáo còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Như loại bài viết, lĩnh vực, chủ đề, số lượng từ, các yêu cầu khác. Do đó, bạn nên liên hệ trực tiếp nhân viên EZ Marketing để được báo giá chi tiết nhất.

Những lý do bạn nên chọn viết bài quảng cáo tại EZ Marketing

Bạn đang cần dịch vụ viết bài chuyên nghiệp để chạy quảng cáo và tạo chuyển đổi ra đơn? Bạn chưa tìm được đơn vị viết đúng văn phong và mong muốn của mình? Vậy bạn đừng bỏ qua EZ Marketing nhé. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ uy tín, giá tốt, chất lượng.

Những lý do bạn nên chọn viết bài quảng cáo tại EZ Marketing

Những lý do bạn nên chọn viết bài quảng cáo tại EZ Marketing

 • Bài viết sáng tạo, văn phong độc đáo, phù hợp chạy quảng cáo và tạo chuyển đổi: Tất cả các bài viết chạy quảng cáo EZ Marketing đều nghiên cứu kỹ lưỡng. Luôn phù hợp để chạy quảng cáo từng nền tảng. Nội dung được sáng tạo độc đáo, mang đậm chất thương hiệu. Góp phần tạo chuyển đổi tối ưu nhất.
 • Đội ngũ nhân sự Content giàu kinh nghiệm, đáp ứng bài viết nhanh: Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm chuyên môn, chúng tôi luôn đáp ứng số lượng bài viết nhanh. Đội ngũ Content làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tuân thủ deadline. Chắc chắn sẽ tạo ra những bài viết mới 100%, thu hút, ấn tượng.
 • Đã từng đảm nhiệm nhiều dự án lớn: EZ Marketing đã có cơ hội được hợp tác với nhiều thương hiệu lớn. Đã có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn. Chúng tôi luôn hiểu rõ mong muốn khách hàng để tạo ra những nội dung có chiều sâu, giá trị.
 • Mức giá cạnh tranh, chỉ từ 200k/bài, bao gồm ít nhất 1 ảnh: Mức giá dịch vụ viết bài quảng cáo cực kỳ cạnh tranh chỉ từ 200k/bài. Nội dung hấp dẫn phù hợp với từng ngành sản phẩm. Được thiết kế ảnh miễn phí, chỉnh sửa và báo cáo công việc mỗi ngày.
 • Ký hợp đồng rõ ràng, minh bạch: Sau khi chọn được gói dịch vụ phù hợp, cả 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Tất cả điều khoản trong hợp đồng đều minh bạch, rõ ràng, có lợi cho cả đôi bên.

Quy trình chi tiết dịch vụ viết bài quảng cáo

Khi khách hàng lựa chọn dự án viết bài tại EZ Marketing. Quy trình triển khai dịch vụ sẽ như sau:

Quy trình chi tiết dịch vụ viết bài quảng cáo

Quy trình chi tiết dịch vụ viết bài quảng cáo

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu viết bài và lấy thông tin khách hàng: Đầu tiên, nhân sự EZ Marketing sẽ nhận yêu cầu từ khách hàng. Thông qua các kênh như Zalo, Chat, Email hoặc Form thông tin. Sau đó, chúng tôi lấy thông tin và tiếp nhận đầy đủ yêu cầu của quá khách.
 • Bước 2: Báo giá dịch vụ viết bài và quy trình viết bài: Tiếp theo, chúng tôi chủ động liên hệ khách hàng để tư vấn về các gói dịch vụ viết bài. Nhân viên sẽ khảo sát yêu cầu, phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của từng gói dịch vụ. Mong muốn khách hàng chọn được gói dịch vụ phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Bước 3: Ký hợp đồng Viết bài: Cả 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã đồng ý mọi thỏa thuận hợp tác. Lưu ý, bạn nên đọc kỹ hợp đồng kỹ càng. Để có thể điều chỉnh kịp thời những yêu cầu cần thiết nhé.
 • Bước 4: Thu thập thông tin chi tiết: Nhân sự phụ trách sẽ tiến hành triển khai dự án viết bài. Bắt đầu từ bước thu thập thông tin sản phẩm/dịch vụ, nghiên cứu đối thủ, thị trường. Sau đó đưa ra nội dung đầy đủ và chi tiết nhất.
 • Bước 5: Lên dàn ý cho bài viết: Sau khi tổng hợp đầy đủ tất cả những thông tin quan trọng. Chúng tôi sẽ lập Outline chi tiết cho nội dung bài viết.
 • Bước 6: Viết bài:  Sau khi dàn ý được duyệt mới tiến hành viết bài hoàn chỉnh. Sau đó chúng tôi sẽ kèm theo thiết kế ảnh cho bài viết.
 • Bước 7: Chỉnh sửa lại bài hoàn chỉnh: Sau khi viết bài xong, chuyên viên của EZ Marketing sẽ rà soát lại bài. Bắt đầu chỉnh sửa hoàn chỉnh bài viết trước khi gửi bài viết cho khách hàng. 
 • Bước 8: Gửi bài viết cho khách hàng và nhận đánh giá: Sau đó, chúng tôi sẽ gửi bài viết cho khách hàng để xem xét và chỉnh sửa. Quý khách sẽ được quyền yêu cầu chỉnh sửa miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể đưa ra lời nhận xét cho chúng tôi. 

Đây là quy trình triển khai dự án viết bài cơ bản tại EZ Marketing. Tùy vào số lượng bài viết, yêu cầu đặc biệt cho nội dung. Mà thời gian thực hiện Content có thể sẽ khác nhau.

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ viết bài quảng cáo tại EZ Marketing. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Để có thể chọn được đơn vị cung cấp phù hợp nhất cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn vui lòng liên hệ ngay cho EZ Marketing nhé.