4.8/5 - (21 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 27/01/2024

Bạn đã quá mệt mỏi để đi tìm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng? Bạn đã thuê nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO nhưng chưa hài lòng? Chính vì họ cung cấp dịch vụ bài viết chuẩn SEO giá rẻ nên họ chỉ có thể thuê sinh viên hoặc những người không có chuyên môn về viết bài và SEO, nên các bài viết họ tạo ra có chất lượng rất kém.

EZ Marketing hiểu về “nỗi phiền muộn” này của bạn, nên chúng tôi cung cấp “Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng chỉ từ 150k/bài”. Bạn có thể sở hữu ngay bài viết chuẩn SEO trên 1000 từ và có 3 ảnh được thiết kế thu hút người đọc, được viết bởi các chuyên gia content và kiểm duyệt kỹ càng bởi các chuyên gia SEO của EZ Marketing.

Có thể bạn đang tìm kiếm: Cách viết bài chuẩn SEO chỉ với 5 bước đơn giản

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO thay vì thuê content inhouse?

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO thay vì thuê content inhouse?

Vì sao bạn nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO thay vì thuê content inhouse?

Content inhouse: là những người làm nội dung được công ty thuê, ký hợp đồng lao động và ngồi làm việc trực tiếp tại công ty

Lý do bạn nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO thay vì thuê content inhouse:

 1. Chi phí thuê dịch vụ viết bài SEO thấp hơn: bạn chỉ phải thanh toán tiền cho bên cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO khi họ hoàn thành bài viết chuẩn SEO theo đúng mong muốn của bạn. Trong khi đó, bạn phải thanh toán lương cho nhân viên content inhouse hàng tháng, có thể các bài viết chuẩn SEO do content inhouse tạo ra chưa đáp ứng số lượng và chất lượng mà bạn muốn. Ngoài ra, thuê content inhouse còn tốn các chi phí khác như chi phí văn phòng/chỗ ngồi, điện, nước, điều hòa, bảo hiểm, thưởng…
 2. Thay đổi đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài dễ dàng: thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài SEO có thể nhận viết dù chỉ 1 bài. Bạn có thể dễ dàng thuê đơn vị khác nếu đơn vị hiện tại không đáp ứng nhu cầu của bạn. Trong khi đó, có rất nhiều vấn đề khi cho 1 content inhouse nghỉ việc.
 3. Đáp ứng số lượng bài viết lớn nhanh chóng: thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO sẽ đáp ứng cho bạn số lượng bài viết lớn nhanh chóng vì họ có sẵn số nhân sự để viết số lượng bài viết lớn trong thời gian ngắn. Nếu thuê content inhouse thì bạn sẽ tốn nhiều thời gian tuyển dụng, đào tạo, và nhân viên content inhouse cần thời gian để hiểu về sản phẩm/dịch vụ của công ty.
 4. Tiết kiệm thời gian/công sức: thời gian là một thứ rất quý giá, khi đánh mất sẽ không thể lấy lại. Nếu bạn thuê content inhouse, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để tuyển dụng, đào tạo, quản lý, duyệt bài và thời gian để nhân viên content inhouse có thể hiểu về sản phẩm/dịch vụ của công ty. Trong khi đó, khi thuê các dịch vụ viết bài chuẩn SEO thì họ có đội ngũ content đa ngành nghề vì họ đã tìm hiểu và viết content cho nhiều bên.
 5. Thấu hiểu ngành nghề: để thấu hiểu một ngành nghề không thể trong vài ngày hoặc vài tuần là làm được. Đôi khi cần vài tháng cho tới cả năm. Do vậy, các bài viết trong thời gian đầu mà nhân viên content inhouse tạo ra sẽ có chất lượng khá kém. Còn thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO, họ có nhiều kinh nghiệm nên dễ dàng cung cấp các bài viết chuẩn SEO chất lượng.
 6. Dễ dàng kiểm soát chất lượng nội dung: nếu bạn thuê một công ty cung cấp dịch vụ viết bài SEO chất lượng, uy tín thì bạn không cần tốn nhiều thời gian để kiểm soát chất lượng nội dung. Còn nếu bạn thuê một nhân viên content inhouse thì cần có chuyên môn về content để kiểm tra bài viết của họ đã chuẩn SEO chưa, có copy, sao chép của bên nào không, nội dung có dễ đọc dễ hiểu không…
 7. Không tốn thêm chi phí thiết kế ảnh: như bạn có thể thấy, các bài viết trong website EZ Marketing đều được thiết kế ảnh rất chỉn chu, khi người dùng xem ảnh cũng có thể hiểu nhanh nội dung bài viết, tạo ra trải nghiệm người dùng rất tốt. Nếu bạn thuê nhân viên content inhouse, có thể bạn cần thuê thêm nhân viên thiết kế ảnh. Còn nếu thuê EZ Marketing, bạn sẽ cắt giảm khoản chi phí này!

Các tiêu chí chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài SEO tốt

Các tiêu chí chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO tốt

Các tiêu chí chọn đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO tốt

Để chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài SEO tốt thì bạn cần tuân thủ các tiêu chí dưới đây:

 1. Có hợp đồng rõ ràng: một số bên cung cấp dịch vụ viết bài SEO không có hợp đồng rõ ràng. Và như vậy, khi có phát sinh vấn đề giữa 2 bên, thì bạn không thể yêu cầu bên dịch vụ làm đúng cam kết vì làm gì có hợp đồng.
 2. Giá bài viết rõ ràng: bạn không nên thuê các bên mập mờ về cách tính giá bài viết vì các bên mập mờ về giá thường che dấu những thứ mà bạn không biết.
 3. Có cam kết bài viết không copy/sao chép: trong hợp đồng viết bài chuẩn SEO thì đơn vị cung cấp dịch vụ phải cam kết không copy/sao chép
 4. Được duyệt dàn ý: một số bên cung cấp dịch vụ viết bài SEO lên cấu trúc bài viết rất lộn xộn, các phần trong bài viết không rõ ràng. Do vậy, bạn cần duyệt dàn ý mỗi bài viết trước khi bên cung cấp dịch vụ bắt tay vào viết bài.
 5. Có cam kết sửa bài: một số bên cung cấp dịch vụ viết bài SEO cứ viết xong là gửi bài. Và sau đó, nếu bạn yêu cầu họ sửa bài viết thì có thể họ không sửa vì trong hợp đồng không có điều khoản đó.

Có thể bạn đang tìm: Dịch vụ viết bài PR tốt nhất

Có nên thuê các dịch vụ viết bài SEO giá rẻ?

Câu trả lời là: KHÔNG NÊN. Vì sao không nên thuê các dịch vụ viết bài SEO giá rẻ:

Vì sao không nên thuê các dịch vụ viết bài SEO giá rẻ?

Vì sao không nên thuê các dịch vụ viết bài SEO giá rẻ?

 1. Nội dung đọc rất khó hiểu: Hiện nay, có 1 số bên cung cấp dịch vụ viết bài SEO giá chỉ từ 60k – 80k bài viết/1000 từ. Các bên này thường thuê các bạn sinh viên viết bài, và thực chất các bài viết không chất lượng và đọc rất khó hiểu.
 2. Không chuẩn SEO: nhiều bên cung cấp dịch vụ viết bài SEO giá rẻ thường không hiểu “thế nào là 1 bài viết chuẩn SEO”. Họ thường nhồi nhét rất nhiều “từ khóa chính” vào bài viết mà họ viết, sau đó bảo đấy là 1 bài viết chuẩn SEO. Để hiểu thế nào mới là 1 bài viết chuẩn SEO thực sự, bạn có thể xem: Hướng dẫn viết bài chuẩn SEO với 5 bước và 42 checklist.
 3. Không cho phép yêu cầu sửa bài: Các bên dịch vụ viết bài SEO giá rẻ thường không cho phép khách hàng yêu cầu sửa bài viết, hoặc nếu có sửa thì họ sửa rất qua loa để nhận tiền.
 4. Mất tiền mà chỉ nhận lại được các bài viết do công cụ/tool viết chứ không phải người viết: Một số bên cung cấp dịch vụ viết bài SEO giá rẻ còn sử dụng tool spin các bài viết có sẵn trên Internet hoặc crawl dữ liệu trên các nền tảng mạng xã hội. Do vậy, các bài viết đó chất lượng rất tệ, mà nếu bạn đăng các bài viết đó lên Website của bạn còn có thể bị Google phạt website của bạn.
 5. Tiền mất tật mang: khi sử dụng các bài viết kém chất lượng(bài viết copy, sao chép, spin…) thì “tiền mất tật mang”, tức là bạn vừa mất tiền thuê viết bài SEO giá rẻ, vừa không giúp ích gì cho việc SEO TOP Google, lại có thể bị Google phạt khi đăng bài đó lên website.
 6. Mua bực vào người: các đơn vị viết bài SEO giá rẻ thường không quan tâm tới khách hàng, dịch vụ khách hàng của họ rất kém, phản hồi chậm vì họ nghĩ rằng “khách hàng này thật khó chiều, đã trả tiền ít rồi mà còn lắm yêu cầu“. Do vậy, khi bạn hỏi họ 1 câu hỏi hoặc yêu cầu họ sửa 1 bài viết thì bạn có thể phải chờ cả ngày để nhận được phản hồi từ họ, mà phản hồi đó theo kiểu “trả lời cho có“.
 7. Bài viết mang lại trải nghiệm người dùng “RẤT TỆ”: các đơn vị viết bài SEO giá rẻ thường tạo ra các bài viết với các từ ngữ khó hiểu, xuống dòng lung tung, ngắt câu bừa bãi. Ngoài ra, các hình ảnh trong bài viết toàn là đi copy từ các bên khác, hoặc sử dụng các hình ảnh vô nghĩa, không có tác dụng giúp người dùng “đọc lướt” để hiểu nội dung bài viết.

Có thể bạn quan tâm: Các công cụ check bài viết chuẩn SEO

Quy trình dịch vụ Viết bài chuẩn SEO tại EZ Marketing

Dưới đây là quy trình dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại EZ Marketing:

 1. Bước 1: Phân tích chủ đề + Từ khóa cần viết bài chuẩn SEO
 2. Bước 2: Lên dàn ý cho bài viết chuẩn SEO
 3. Bước 3: Viết bài phác thảo
 4. Bước 4: Hoàn chỉnh bài viết
 5. Bước 5: Tối ưu bài viết chuẩn SEO
 6. Bước 6: Gửi bài viết chuẩn SEO cho khách hàng

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Dưới đây là bảng giá các gói dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại EZ Marketing:

Content SEO Basic

Từ180Kmỗi bài
 • Số lượng: < 30 bài
 • Số từ mỗi bài: 1000 từ trở lên
 • Số ảnh mỗi bài: Có 3 ảnh trở lên
 • Nội dung chuẩn SEO
 • Thiết kế ảnh bắt mắt, miễn phí
 • Sửa bài miễn phí
 • Đăng bài miễn phí
 • Báo cáo mỗi ngày
 • Ký hợp đồng, cam kết rõ ràng

Content SEO Medium

Từ160Kmỗi bài
 • Số lượng: Từ 30 – 59 bài
 • Số từ mỗi bài: 1000 từ trở lên
 • Số ảnh mỗi bài: Có 3 ảnh trở lên
 • Nội dung chuẩn SEO
 • Thiết kế ảnh bắt mắt, miễn phí
 • Sửa bài miễn phí
 • Đăng bài miễn phí
 • Báo cáo mỗi ngày
 • Ký hợp đồng, cam kết rõ ràng

Content SEO Plus

Từ150Kmỗi bài
 • Số lượng: Từ 60 bài trở lên
 • Số từ mỗi bài: 1000 từ trở lên
 • Số ảnh mỗi bài: Có 3 ảnh trở lên
 • Nội dung chuẩn SEO
 • Thiết kế ảnh bắt mắt, miễn phí
 • Sửa bài miễn phí
 • Đăng bài miễn phí
 • Báo cáo mỗi ngày
 • Ký hợp đồng, cam kết rõ ràng

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, lĩnh vực/ngành nghề cần viết bài, độ dài của bài viết…Để nhận báo giá viết bài chuẩn SEO chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với EZ Marketing hoặc điền vào form nhận báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại EZ Marketing?

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng tại EZ Marketing chỉ 150k/1000 từ trở nên + 3 ảnh chuẩn SEO

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chất lượng tại EZ Marketing chỉ 150k/1000 từ trở nên + 3 ảnh chuẩn SEO

Dưới đây là một số lý do bạn nên thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại EZ Marketing:

 1. Mỗi bài viết chuẩn SEO có giá chỉ từ 150k/bài viết trên 1000 từ
 2. Tất cả nội dung do EZ Marketing cung cấp đều được viết mới 100%, kể cả hình ảnh cũng là thiết kế mới, không copy/sao chép của bất kỳ website nào khác.
 3. Mỗi bài viết có tối thiểu 3 ảnh với thiết kế đẹp mắt, thu hút người đọc, chuẩn SEO, giúp người dùng đọc lướt bài viết. Quan trọng nhất, các hình ảnh trong bài đều được thiết kế với mục đích giúp người dùng đọc lướt hình ảnh cũng có thể hiểu nội dung bài viết, từ đó tăng trải nghiệm người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi trên website.
 4. Các bài viết đều được viết bởi chuyên gia content và sau đó được kiểm duyệt bởi chuyên gia SEO của EZ Marketing. Từ đó, đảm bảo nội dung vừa thu hút, đáp ứng nhu cầu tìm kiếm của người dùng vừa chuẩn SEO, giúp lên TOP Google dễ dàng hơn.
 5. EZ Marketing đã thực hiện nhiều dự án viết bài chuẩn SEO. Do vậy, chúng tôi hiểu sâu về nhiều lĩnh vực, hiểu về khách hàng tiềm năng của bạn, từ đó, có thể tạo ra các bài viết chuẩn SEO đánh trúng tâm lý khách hàng của bạn.
 6. Sau khi viết bài, chúng tôi sẽ đăng bài viết lên website cho khách hàng, hoàn toàn miễn phí.
 7. Chúng tôi có đội ngũ sáng tạo nội dung đông đảo, đáp ứng được số lượng bài viết lớn trong thời gian ngắn. Do vậy, nếu bạn muốn số lượng bài viết chuẩn SEO lớn thì EZ Marketing cũng có thể đáp ứng được
 8. Có quy trình viết bài chuẩn SEO rõ ràng, các yếu tố bài viết chuẩn SEO luôn được cập nhật, bài viết được tối ưu SEO của EZ Marketing lên TOP Google nhanh hơn
 9. Bài viết được viết bởi EZ Marketing không chỉ chuẩn SEO mà còn có thêm yếu tố sáng tạo. Điều này giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn khi đọc bài viết trên website của bạn.
 10. Chúng tôi chỉ tính phí với các bài viết khách hàng thực sự hài lòng. Nếu khách hàng chưa hài lòng, các chuyên gia nội dung của EZ Marketing sẽ sửa đến khi khách hàng thực sự hài lòng.
 11. Cam kết nội dung do EZ Marketing cung cấp không copy/sao chép/không spin từ nội dung trên Internet. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện ra nội dung mà EZ Marketing viết, có copy/sao chép từ bất kỳ bên nào.
 12. EZ Marketing cam kết hoàn thành số lượng bài viết đúng hạn và đúng chất lượng cam kết giữa 2 bên.

Đôi khi, EZ Marketing chưa cập nhật kịp bảng giá viết bài chuẩn SEO trên Website, nên bạn có thể chat trực tiếp với EZ Marketing để nhận bảng giá viết bài chuẩn SEO mới nhất!

Các chuyên gia về viết bài chuẩn SEO tại EZ Marketing

Dưới đây là đội ngũ chuyên gia phòng nội dung của EZ Marketing. Họ sẽ là những người trực tiếp tạo ra các bài viết chuẩn SEO cho khách hàng:

Diệp Hạ
Diệp HạContent Leader
Hạ có 8 năm làm content đa kênh, hiện đang là Content Leader tại EZ Marketing.
Bích Khuyên
Bích KhuyênMarketing Leader
Khuyên có 2 năm kinh nghiệm trong quản lý các dự án Marketing, SEO, Content
Phương Trinh
Phương TrinhContent Marketing
Phương Trinh có 1 năm kinh nghiệm Content SEO đa kênh, đa ngành nghề
Ngọc Trâm
Ngọc TrâmContent Marketing
Trâm có kinh nghiệm 2 năm trong phát triển content marketing, content SEO
Nguyễn Diễm
Nguyễn DiễmContent Marketing
Diễm có 2 năm kinh nghiệm trong sáng tạo Content Marketing đa lĩnh vực
Sun Lan
Sun LanContent Marketing
Sun Lan có 3 năm kinh nghiệm content SEO và Content Marketing tại EZ Marketing
Phương Mai
Phương MaiContent Marketing
Phương Mai có 1 năm kinh nghiệm Content Marketing, content SEO

Các dự án viết bài chuẩn SEO mà EZ Marketing đang và đã triển khai

Dưới đây là các dự án viết bài chuẩn SEO mà EZ Marketing đang và đã triển khai:

Ở trên chỉ là 1 số dự án viết bài chuẩn SEO nổi bật mà EZ Marketing đã triển khai, bạn có thể xem: Tất cả các dự án viết bài của EZ Marketing.

Các câu hỏi thường gặp về dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại EZ Marketing

Dưới đây là các câu hỏi mà khách hàng thường hỏi EZ Marketing:

Đặt số lượng lớn bài viết có được khuyến mại gì không?

Tất nhiên là CÓ! Bạn đặt số lượng bài viết chuẩn SEO càng lớn thì chi phí mỗi bài viết lại càng rẻ! Ở trên chúng tôi cung cấp 3 gói dịch vụ viết bài SEO, gói Content SEO Basic, gói Content SEO Medium, gói Content SEO Plus. Với gói Content SEO Plus thì giá mỗi bài viết chuẩn SEO sẽ rẻ hơn vì số lượng bài viết gói này lớn hơn.

Để đăng ký số lượng bài viết chuẩn SEO > 100 bài, hãy chat với chúng tôi để được giảm giá nhiều nhất có thể bạn nhé!

EZ Marketing nhận viết tối thiểu bao nhiêu bài viết chuẩn SEO?

Chúng tôi sẵn sàng viết 1 bài viết chuẩn SEO cho bạn để bạn có thể đánh giá chất lượng bài viết của EZ Marketing. Nhưng chúng tôi khuyến khích bạn đăng ký càng nhiều bài viết càng tốt vì như vậy chi phí cho mỗi bài viết sẽ được giảm tới mức tối đa.

Quy trình ký kết hợp đồng và thanh toán tại EZ Marketing như thế nào?

Chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với khách hàng và thu thành từ 1 đến 3 đợt, tùy số bài viết chuẩn SEO mà khách hàng cần viết. Sau khi hoàn tất hợp đồng, nếu số tiền cọc vẫn còn thì EZ Marketing sẽ hoàn trả lại cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở trên có phải là giá hiện tại của dịch vụ chưa?

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng, lĩnh vực/ngành nghề cần viết bài, độ dài của bài viết…Để nhận báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với EZ Marketing hoặc điền vào form nhận báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Có phải EZ Marketing nhận viết bài chuẩn SEO cho mọi lĩnh vực/ngành nghề?

EZ Marketing chỉ nhận viết bài chuẩn SEO cho các lĩnh vực/ngành nghề được pháp luật nhà nước Việt Nam cho phép và các lĩnh vực không trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam và không trái đạo đức con người.

Chúng tôi không nhận viết bài các lĩnh vực mà pháp luật Việt Nam cấm, không cho phép như cá cược, cá độ, đòi nợ thuê, cờ bạc…

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ viết bài chuẩn SEO của EZ Marketing, hãy chat trực tiếp với chúng tôi. EZ Marketing sẽ sớm giải đáp thắc mắc của bạn!

Đăng ký nhận báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO của EZ Marketing

Để nhận báo giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO của EZ Marketing, hãy để lại thông tin vào Form dưới đây