Tổng quan

Thời gian: 8 tháng, từ 31/01/2023 – 01/10/2023

Mục đích:

 1. Xây dựng và phát triển website Winsmile.vn
 2. Tăng traffic, thứ hạng các từ khóa liên quan tới dịch vụ nha khoa như niềng răng, bọc răng sứ, lấy cao răng, tẩy trắng răng…
 3. Tăng số lượng khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi

Đây là 1 trong những dự án nha khoa thành công nhất mà EZ Marketing đã triển khai. Chúng tôi triển khai từ phân tích/tìm ra các lỗi SEO trên webste, lỗi UX/UI trên website, và xử lý các lỗi đó. Sau đó, nghiên cứu bộ từ khóa SEO, triển khai viết bài chuẩn SEO, thiết kế ảnh cho cho website, tối ưu bài viết chuẩn SEO cho tới SEO website lên TOP Google. Cuối cùng, EZ Marketing triển khai quảng cáo Google Ads để tăng độ uy tín cho website, tăng traffic cho website và thứ hạng các từ khóa SEO, tăng thêm người sử dụng dịch vụ nha khoa cho Winsmile.vn.

Sau khi bàn giao dự án website nha khoa Winsmile.vn cho khách hàng thì traffic và thứ hạng của website vẫn tăng trưởng rất mạnh(các bạn có thể theo dõi hình ảnh biểu đổ ở phần “Kết quả đạt được của website Winsmile.vn”).

Thực trạng và thách thức

Website Winsmile.vn là 1 website đã được xây dựng từ lâu, có nhiều bài viết(hơn 300 bài), nhưng chất lượng bài viết kém, sơ sài, nhiều bài viết copy, hình ảnh xấu. Gây ra tỷ lệ chuyển đổi kém, thứ hạng còn xa TOP 10.

Trên website còn rất nhiều lỗi liên quan tới trải nghiệm người dùng(UX/UI) như:

 1. Chưa có các nút chia sẻ
 2. Chưa có ô tìm kiếm
 3. Mục lục bài viết lại để bên phải(người dùng khó xem)
 4. Chưa hiển thị ngày cập nhật bài viết
 5. Chưa đưa các bài viết có mới cập nhật lên đầu danh mục “Kiến thức nha khoa”
 6. Chưa có phần “Các bài viết nhiều người quan tâm”, chưa có phần các bài viết mới nhất.
 7. Chưa có thông tin tác giả cuối bài viết
 8. Chưa cung cấp EEAT

Ngoài ra, website Winsmile.vn còn có nhiều lỗi kỹ thuật như:

 1. Giao diện trên mobile bị lỗi
 2. Các text bên sitebar quá to
 3. Sitemaps chưa có đủ các URL trên website Winsmile.vn
 4. Khi click vào các mục trong mục lục bài viết thì chưa nhảy đến đúng vị trí cần xem
 5. Các nội dung trên website khá khó hiểu, khó đọc.

Giải pháp

Sau khi đánh giá tổng quan và phân tích thực trạng/thách thức đối với website Winsmile.vn, chúng tôi đưa ra các giải pháp thực hiện như sau:

 1. Thời gian đầu tập trung cải thiện các bài viết kém chất lượng(trùng lặp nội dung, copy, sơ sài…) trên website: cùng với đó là bổ sung các bài viết mới chuẩn SEO, nội dung hữu ích, trải nghiệm bài viết tốt.
 2. Sửa các lỗi liên quan tới trải nghiệm người dùng(tối ưu UX/UI) như: thêm các nút chia sẻ, thêm ô tìm kiếm phần menu đầu website, tối ưu lại mục lục bài viết chuẩn SEO, hiển thị ngày cập nhật ở phần đầu bài viết, sắp xếp các bài viết mới cập nhật lên đầu danh mục “Kiến thức nha khoa”, thêm phần”Chủ đề nhiều người quan tâm nhất” vào sidebar phải của mỗi bài viết để thu hút người dùng ở lại website lâu hơn, bổ sung EEAT cho website, thêm các trang nha sĩ/bác sĩ và thêm các nha sĩ/bác sĩ đó làm tác giả ở cuối mỗi bài viết
 3. Xử lý ngay các lỗi kỹ thuật như: giao diện mobile bị lỗi, giảm nhỏ kích thước text sidebar, sửa lại lỗi mục lục bài viết
 4. Giai đoạn cuối cần đẩy mạnh quảng cáo Google để tăng traffic và thứ hạng cho website, tăng độ trust cho website, đồng thời thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ nha khoa trong thời gian ngắn nhất có thể.
 5. Đi bookmark cho website Winsmile.vn trên các trang uy tín như Twitter, Linkedin, Medium…để nâng cao độ trust cho website.
 6. Đi các link social để tăng traffic và độ trust cho website Winsmile.vn.

Quá trình thực hiện xây dựng và phát triển Winsmile.vn

Dưới đây là quá trình xây dựng và phát triển website nha khoa Winsmile.vn

Kết quả đạt được của Website Winsmile.vn

Dưới đây là kết quả về thứ hạng SEO trên Google và traffic Website sau khi xây dựng và phát triển website Winsmile.vn

Các dự án khác của chúng tôi