4.9/5 - (12 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 14/03/2024

EZ Marketing có vài “Bí mật” về việc đào tạo SEO muốn nói cho tất cả các bạn đang muốn theo đuổi con đường làm SEO chuyên nghiệp! Chắc chắn, năm 2024, SEO là một kênh mang tới lượng khách hàng tuyệt vời cho doanh nghiệp! Do vậy, bạn nên chọn một đơn vị đào tạo SEO uy tín và tham gia ngay một khóa đào tạo SEO thực chiến chuyên nghiệp nâng cao để có thể nhanh chóng tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ và khởi sự kinh doanh thành công!

Bí mật mà rất ít đơn vị đào tạo SEO tiết lộ với bạn!

Đó là!

Bí mật 1: Người làm SEO giỏi là người mang khách hàng đến với công ty

Người làm SEO giỏi không phải là người đẩy các từ khóa lên TOP Google, mà người làm SEO giỏi là người có thể mang khách hàng đến với công ty. Họ có thể là dẫn khách hàng tiềm năng từ các trang Facebook, Youtube,…đến với website và từ đó chuyển đổi thành khách mua hàng.

SEO cũng có thể là đặt link nội bộ trên website và điều hướng khách đến bài viết mà người SEO mong muốn! Và mục tiêu cuối cùng của SEO là có được khách hàng. Do vậy, EZ Marketing dẫn bạn đến được bài viết này cũng là 1 phần thành công trong phương pháp SEO của chúng tôi.

Bạn đến được với Website của EZ Marketing và đang đọc những dòng chữ này tất cả là do EZ Marketing đã sử dụng các phương pháp SEO và thành công trong việc dẫn dắt bạn đến đây!

Bí mật 2: Ngoài Google, hãy chú ý đến các công cụ tìm kiếm khác và các MXH

SEO giỏi không chỉ mang khách hàng đến Website từ mỗi SEO Google, mà đến từ nhiều nguồn khác như Cốc Cốc, Bing, AOL,…

Và từ các diễn đàn, mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram…Và có thể bạn đã đến được với Website của chúng tôi từ một trong những nguồn trên

Bí mật 3: Người làm SEO giỏi KHÔNG tập trung SEO từ khóa khó trong thời gian đầu triển khai SEO

Các từ khóa khó là các từ khóa có 2 – 3 từ với lượng tìm kiếm hàng tháng cao(ví dụ từ khóa “Đào tạo SEO”). Những từ khóa như vậy sẽ rất khó để SEO TOP 10 Google. Ngoài ra, để SEO các từ khóa khó vào TOP 10 còn mất rất nhiều thời gian(có thể từ 1 năm – 2 năm) và tốn nhiều ngân sách SEO.

Do vậy, trong thời gian đầu triển khai SEO, người làm SEO giỏi sẽ tập trung vào SEO các từ khóa dễ, các từ khóa dài với lượng tìm kiếm nhỏ nhưng dễ mang lại khách hàng cho công ty trong thời gian ngắn(ví dụ từ khóa “đào tạo SEO thực chiến”, “đào tạo SEO nâng cao”, “đào tạo SEO chuyên nghiệp…).

Nếu bạn muốn được nhiều người biết đến dịch vụ, sản phẩm của mình. Bạn nên tham gia khóa học SEO thực chiến chuyên nghiệp của chúng tôi. Đây là khóa học SEO thực chiến EZ Marketing, chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc và bạn sẽ làm các dự án SEO Marketing thực tế cùng các chuyên gia SEO của EZ Marketing.

Bạn sẽ tham gia thực sự vào việc đẩy SEO các từ khóa lên TOP, chứ không phải học mấy cái lý thuyết suông như các chỗ đào tạo SEO không uy tín khác.

Nếu bạn chưa muốn tham gia khóa Đào tạo SEO chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể tham gia Khóa học SEO Online miễn phí của chúng tôi. Khóa học SEO Online miễn phí là nơi chúng tôi thường xuyên cập nhật kiến thức SEO mới nhất.

Vì sao bạn tìm được khóa đào tạo SEO thực chiến nâng cao của EZ Marketing?

Dưới đây là các lý do mà bạn có thể tìm được khóa đào tạo SEO thực chiến của chúng tôi:

 1. Bạn tìm các từ khóa như: đào tạo SEO thực chiến, đào tạo SEO nâng cao, đào tạo SEO chuyên nghiệp…trên Google và bạn tới được website của EZ Marketing. Khi các từ khóa này lên TOP chứng tỏ chúng tôi đã thành công trong việc SEO TOP Google
 2. Bạn đã vào website của EZ Marketing thông qua các kênh khác của chúng tôi như Fanpage Facebook, Youtube, các MXH của EZ Marketing…
 3. Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy chúng tôi thông qua các công cụ tìm kiếm khác như Cốc Cốc, Bing,…hoặc có thể được bạn bè giới thiệu về khóa đào tạo SEO thực chiến nâng cao này!

Đào tạo SEO thực chiến là gì?

Đào tạo SEO thực chiến là khóa học mà bạn vừa được học kiến thức SEO vừa được tham gia thực hiện 1 dự án SEO thực tế đang được triển khai. Bạn sẽ làm SEO dự án thực tế luôn cùng người đào tạo SEO!

Vì sao bạn nên chọn khóa đào tạo SEO thực chiến chuyên nghiệp của EZ Marketing?

Vì sao bạn nên chọn khóa đào tạo SEO thực chiến chuyên nghiệp của EZ Marketing?

Vì sao bạn nên chọn khóa đào tạo SEO thực chiến chuyên nghiệp của EZ Marketing?

Có 5 lý do bạn nên ĐĂNG KÝ NGAY khóa đào tạo SEO thực chiến chuyên nghiệp của EZ Marketing:

 1. Thứ nhất, EZ Marketing đã SEO thành công rất nhiều dự án SEO. Bạn có thể vào phần Các dự án SEO Marketing để xem các dự SEO thành công của chúng tôi.
 2. Thứ hai, bạn được tham gia các dự án SEO thực tế cùng các chuyên gia SEO của EZ Marketing. Và cùng EZ Marketing SEO TOP Google, Bing, Cốc Cốc
 3. Thứ ba, bạn sẽ được học từ A – Z, từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết tới các dự án thực tế, dù bạn chưa biết gì. Bạn sẽ được tham dự nhiều dự án SEO khác nhau và có nhiều kinh nghiệm để sau khóa học dễ xin việc! Và bạn được hỗ trợ trực tiếp, nhanh chóng khi có thắc mắc.
 4. Bạn sẽ được học phương pháp SEO 80/20. Đây là phương pháp SEO giúp bạn lên TOP nhanh nhất với ít chi phí và nguồn lực nhất
 5. Bạn chỉ mất 6 triệu học phí nhưng khi học xong bạn có thể xin việc 7 – 10 triệu/tháng. Nếu bạn thực hiện đúng các bài tâp bên chúng tôi giao, bạn sẽ có thể dễ dàng xin việc từ 7 – 10 triệu. RẺ HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI 1 KHÓA HỌC ĐẠI HỌC! Nhiều sinh viên sau khi học đại học xong ra trường cũng đang thất nghiệp hoặc phải làm trái ngành, trái nghề!
 6. Ngoài tiết kiệm chi phí học đại học, bạn còn tiết kiếm thời gian học đại học. Nếu học khóa đào tạo SEO thực chiến thì bạn Chỉ cần học 3 tháng là bạn đã có thể xin vào các công ty đang tuyển vị trí nhân viên SEO. Nếu bạn học đại học thì bạn tốn tới 4 – 5 năm để học những kiến thức lý thuyết, học cả những môn không cần thiết như(toán cao cấp, pháp luật đại cương, triết học,…).

Hoặc bạn có thể đăng ký khóa học SEO thực chiến của EZ Marketing bằng cách để lại thông tin vào Form dưới đây:

Bạn sẽ được gì khi tham gia Khóa đào tạo SEO thực chiến chuyên nghiệp?

 1. Sẽ được tham gia vừa học vừa thực hành trên các Website của những dự án SEO thực tế cùng các chuyên gia SEO của EZ Marketing. Đó mới gọi là SEO thực chiến thực sự.
 2. Bạn có thể tự mình nghiên cứu từ khóa và SEO lên TOP các từ khóa mong muốn TRONG 3 THÁNG trên các Website của mình.
 3. Các module trong khóa học được thiết kế dễ hiểu nhất cho các học viên. Và khóa học này đã từng đào tạo nhiều học viên khác nên đã có nhiều cải thiện đáng kể. Có nhiều ví dụ cụ thể trong mỗi bài học
 4. Bạn sẽ có thể nghiên cứu từ khóa, nghiên cứu đối thủ và lập được kế hoạch SEO cho dự án SEO của mình
 5. Và bạn sẽ sử dụng thành thạo các công cụ kiểm tra Onpage, kiểm tra Offpage cho website của mình và phân tích đối thủ.
 6. Bạn có thể phân tích, đánh giá, đo lường hiệu quả của dự án SEO và tối ưu những yếu tố SEO để lên TOP
 7. Bạn sẽ được hỗ trợ Online giải đáp thắc mắc trong và sau khóa học SEO thực chiến qua Zalo, Facebook khi bạn cần.
 8. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ SEO do EZ Marketing cấp.
 9. Sau khóa học, bạn có thể tự tin xin việc ở bất kỳ công ty nào đang tuyển dụng nhân viên SEO

Hoặc bạn có thể đăng ký khóa học SEO thực chiến của EZ Marketing bằng cách để lại thông tin vào Form dưới đây:

Ai có thể học Khóa đào tạo SEO thực chiến chuyên nghiệp nâng cao?

Ai cũng có thể học hết!

Dù bạn chưa tốt nghiệp đại học hoặc bạn không học đại học! Bạn đều có thể tham gia khóa học này. Vì khóa học SEO này sẽ dạy từ cơ bản nhất cho tới các phần thực chiến nâng cao.

Bạn muốn viết blog kiếm tiền? Hay bạn muốn kiếm tiền từ Adsense? Bạn là nhân viên bán hàng? Kinh doanh, khởi nghiệp? Hoặc bạn muốn tìm kiếm một công việc SEO? Bạn có thể tham gia khóa đào tạo SEO thực chiến của EZ Marketing!

Các đối tượng nên tham gia khóa học SEO thực chiến

Các đối tượng nên tham gia khóa học SEO thực chiến

Các đối tượng nên tham gia khóa học SEO thực chiến

 • Học sinh, sinh viên muốn bắt đầu học SEO: Bạn sẽ được đào tạo từ A – Z, chi tiết từ cơ bản tới nâng cao. Bạn sẽ được SEO các dự án thực tế, và lên TOP thực sự.
 • Các bạn đang đã có kiến thức cơ bản về SEO muốn tham gia các dự án thực tế: khi tham gia khóa SEO thực chiến bạn sẽ được làm việc thực tế các dự án SEO, không có áp lực phải hoàn thành như đi làm việc ở các công ty. Bạn sẽ còn được hướng dẫn tận tình, giải đáp thắc mắc ngay khi cần!
 • Những người làm content, nội dung: Bạn muốn học SEO để thay đổi công việc, hoặc muốn có một mức lương tốt hơn, hãy tham gia khóa SEO thực chiến.
 • Những người làm Affiliate, kinh doanh, khởi nghiệp: Bạn đang khởi nghiệp, kinh doanh, affiliate? Bạn đang tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo Google, Facebook,…Và bạn muốn tiết kiệm chi phí? Hãy tham gia ngay khóa đào tạo SEO thực chiến này!
 • Đào tạo SEO cho công ty: Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí SEO cho công ty, bạn có thể cho nhóm Content(nhóm nội dung) của công ty các bạn học SEO. Và bạn sẽ có những nhân viên vừa có thể viết bài chuẩn SEO vừa làm SEO.

Bạn đang lo lắng về chất lượng khóa đào tạo SEO thực chiến?

EZ Marketing hiểu điều này! Vì mới đầu ai cũng không thể tin tưởng người lạ luôn được! Đó là tâm lý con người mà!

Nếu bạn vẫn còn lo lắng chất lượng khóa học SEO thực chiến này thì bạn có thể tham gia: Khóa Học SEO Online miễn phí do EZ Marketing cung cấp! Khóa này là toàn bộ tâm huyết của các chuyên gia SEO EZ Marketing tạo ra. Tại đây bạn sẽ học được những kiến thức EZ Marketing đã áp dụng cho các dự án SEO thực chiến của mình!

Nhưng khóa học SEO miễn phí khá khó khăn cho những bạn mới bắt đầu bước chân vào con đường trở thành SEO Master. Vì những người mới bắt đầu sẽ có nhiều những câu hỏi, thắc mắc, bỡ ngỡ mà không biết làm sao? Bạn có thể COMMENT dưới mỗi bài viết, EZ Marketing sẽ giải đáp sớm nhất!

Nội dung khóa học SEO thực chiến chuyên nghiệp nâng cao

Nội dung khóa học SEO thực chiến chuyên nghiệp

Nội dung khóa học SEO thực chiến chuyên nghiệp

Bạn sẽ học SEO lần lượt theo quy trình làm một dự án SEO thực chiến chuẩn từ A – Z của EZ Marketing! Nào hãy xem chi tiết bạn sẽ được học những gì? Khóa đào tạo SEO thực chiến được chia làm 10 buổi lý thuyết + các buổi thực hành dự án thực tế:

Lịch trình các buổi học lý thuyết trong khóa đào tạo SEO thực chiến

 1. Nghiên cứu từ khóa: Buổi 1, 2 – Phần này bạn sẽ được hướng dẫn 7 cách nghiên cứu từ khóa chính. Và bạn sẽ tìm được các từ khóa dễ SEO, có nhiều lượt tìm kiếm để thu hút traffic tới Website của bạn.
 2. Phân tích đối thủ SEO: Buổi 3, 4 – Bạn sẽ biết được các đối thủ trong TOP 10 Google đang làm gì để lên TOP. Và bạn cũng có thể làm giống họ và tốt hơn họ để vượt TOP trên các website đó.
 3. Lập kế hoạch SEO: Buổi 5, 6 – bạn sẽ có thể tự lên một kế hoạch SEO chi tiết trong ngắn hạn, trung hạn, dài hạn để SEO TOP các từ khóa.
 4. Triển khai thực hiện một dự án SEO: bao gồm 3 bước đó là:
 • Các lý thuyết về SEO Onpage: Buổi 7 – Bạn có thể tối ưu toàn bộ website của bạn, giúp website bạn lên TOP dễ dàng hơn.
 • Các lý thuyết về SEO Offpage: Buổi 8 – Bạn sẽ học được cách tìm kiếm các backlink chất lượng, cách xây dựng hệ thống vệ tinh cho riêng mình.
 • Các lý thuyết về SEO Traffic: Buổi 9 – bạn sẽ tìm được các diễn đàn, fanpage để thu hút traffic về website của bạn. Do vậy, khi bạn chưa cần lên TOP thì bạn cũng đã có khách hàng tới website của bạn
 1. Đánh giá đo lường hiệu quả SEO: Buổi 10 – Bạn đo lường được kết quả đã SEO trong thời gian qua. Và nó có đạt yêu cầu mong muốn của bạn. Và đánh giá được các yếu tố nào cần cải thiện để lên TOP trong thời gian tới

Lịch trình các buổi thực hành trong khóa đào tạo SEO thực chiến

Trong khóa đào tạo SEO thực chiến, các buổi học lý thuyết SEO sẽ xem lẫn các buổi thực hành SEO trực tiếp trên các dự án SEO thực tế của EZ Marketing.

Thời gian 3 tháng, gồm 90 buổi thực hành trên dự án SEO thực tế. Các buổi thực hành SEO thực chiến cụ thể:

 • Buổi 1 – buổi 10: Thực hành nghiên cứu từ khóa
 • Buổi 11 – buổi 20: thực hành phân tích đối thủ
 • Buổi 21 – buổi 30: thực hành lập kế hoạch
 • Buổi 31 – buổi 50: thực hành SEO Onpage
 • Buổi 51 – buổi 70: thực hành SEO Offpage
 • Buổi 71 –  buổi 80: thực hành SEO traffic
 • Buổi 81 – buổi 90: thực hành đánh giá, đo lường hiệu quả SEO

Sau khi học xong các phần trên các bạn sẽ tự tin quản lý được 1 dự án SEO. Bạn sẽ tìm ra hướng SEO TOP Google các từ khóa bạn mong muốn!

Sau khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp bạn có thể làm gì?

Sau khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp của chúng tôi:

 1. Bạn có thể trở thành 1 chuyên gia SEO. Và bạn có thể tự tin xin việc ở bất kỳ vị trí SEO nào trong các công ty đang tuyển dụng SEO
 2. Bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch SEO cho các dự án SEO công ty
 3. Bạn có thể tự làm SEO cho dự án của mình
 4. Bạn có thể quản lý Team SEO
 5. Bạn có thể dễ dàng tự cập nhật các kiến thức SEO mới nhất từ các nguồn chia sẻ kiến thức SEO trên thế giới.
 6. Và bạn có thể dễ dàng tham gia các khóa đào tạo SEO nâng cao tại bất kỳ trung tâm nào.

Chi phí cho khóa đào tạo SEO chuyên nghiệp

 • Tổng chi phí: 6 triệu/người/khóa học. Rẻ hơn rất nhiều so với các khóa học SEO thực chiến khác đúng không! Bạn sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án SEO mà EZ Marketing đang triển khai cho khách hàng! Cầm tay chỉ việc, hỏi đáp trực tiếp.
 • Đào tạo: chỉ 5 – 10 người/lớp đào tạo. EZ Marketing không mở khóa đào tạo nhiều người. Do vậy, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp và dễ tiếp thu hơn.
 • Thời gian đào tạo: 3 tháng(Gồm 10 buổi lý thuyết + 3 tháng thực hành trên dự án thực tế). Và EZ Marketing đảm bảo, sau khóa học bạn sẽ tự tin xin việc ở bất kỳ công ty SEO nào!
 • Học SEO theo nhóm hoặc công ty học SEO: Nếu bạn học SEO theo nhóm 3 người trở lên hoặc muốn EZ Marketing đào tạo SEO cho công ty của bạn thì có thể liên hệ trực tiếp với công ty EZ Marketing. Chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với đăng ký 1 người!
 • Vì sao chi phí lại rẻ vậy? Có phải do chất lượng kém? Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với những người đã SEO website EZ Marketing này lên TOP Google. Nếu khóa học SEO thực chiến từ cơ bản đến nâng cao của EZ Marketing kém chất lượng, vậy làm sao bạn tìm được khóa học SEO này của chúng tôi? Chi phí khóa học SEO này rẻ vì EZ Marketing đã cố gắng tối ưu nhiều loại chi phí với mong muốn tạo cơ hội cho mọi người đều có thể tham gia khóa đào tạo SEO chất lượng nhất với số tiền bỏ ra thấp nhất!

Những chuyên gia tham gia khóa đào tạo SEO thực chiến

Khi tham gia khóa đào tạo SEO thực chiến của EZ Marketing, bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi cầm tay chỉ việc. Dưới đây là các chuyên gia của EZ Marketing sẽ có thể tham gia khóa đào tạo SEO thực chiến, họ là những người đã trực tiếp quản lý, tham gia các dự án SEO của EZ Marketing:

Hoàng Tú
Hoàng TúSEO Manager
Với 8 năm kinh nghiệm SEO, Tú đã thành công với nhiều dự án SEO lớn nhỏ, đa ngành
Diệp Hạ
Diệp HạContent Leader
Hạ có 8 năm làm content đa kênh, hiện đang là Content Leader tại EZ Marketing.
Ngọc Trâm
Ngọc TrâmContent Marketing
Trâm có kinh nghiệm 2 năm trong phát triển content marketing, content SEO
Sun Lan
Sun LanContent Marketing
Sun Lan có 3 năm kinh nghiệm content SEO và Content Marketing tại EZ Marketing
Phương Trinh
Phương TrinhContent Marketing
Phương Trinh có 1 năm kinh nghiệm Content SEO đa kênh, đa ngành nghề

Thông tin liên hệ EZ Marketing

Thông tin liên hệ EZ Marketing

Thông tin liên hệ EZ Marketing

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký khóa học SEO thực chiến của EZ Marketing bằng cách để lại thông tin vào Form dưới đây:

Và sau khi học xong khóa này bạn sẽ có thể tự tin xin việc ở các công ty SEO, các công ty làm về dịch vụ SEO.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về khóa học, hãy để lại bình luận dưới bài viết này, EZ Marketing sẽ sớm giải đáp cho bạn!