4.8/5 - (9 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 25/06/2024

SEO traffic là gì? Có nên chọn Dịch vụ SEO Traffic không? Sử dụng mỗi phương pháp SEO traffic, liệu từ khóa có thể lên TOP được không? Và các vấn đề liên quan tới SEO traffic sẽ được đề cập trong nội dung bài viết này!

SEO traffic là gì?

SEO traffic là một trong các phương pháp SEO khá hiệu quả để đẩy TOP Google hiện nay. Phương pháp này sử dụng rất nhiều các loại traffic khác nhau để đẩy SEO top Google. Phương pháp SEO này thường được các SEOer kết hợp với các phương pháp SEO khác như SEO Onpage, SEO Offpage, content SEO

Sử dụng mỗi phương pháp SEO traffic, liệu từ khóa có nên TOP Google được không?

Có rất nhiều công ty đã sử dụng mỗi dịch vụ SEO traffic của EZ Marketing và đã lên TOP thành công. Nhưng nhược điểm của phương pháp này là cần một lượng traffic rất lớn, và sẽ khó lên TOP các từ khóa có mức độ khó cao, chỉ nên các từ dễ và trung bình.

Do vậy, các khách hàng thường được EZ Marketing tư vấn sử dụng thêm các phương pháp SEO khác như SEO Onpage, hay SEO tổng thể

Có thể bạn đang tìm: Phòng SEO thuê ngoài có ưu điểm gì?

Có nên chọn Dịch vụ SEO Traffic không?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO traffic?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ SEO traffic?

Hiện nay, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO traffic, và trong số đó có rất ít nhưng công ty cung cấp traffic chất lượng. Do vậy, đã làm ảnh hưởng tới suy nghĩ người dùng là các công ty đều cung cấp traffic kém chất lượng.

Nếu bạn tìm được các công ty dịch vụ SEO traffic chất lượng, thì EZ Marketing khuyên bạn nên sử dụng. Vì traffic là 1 trong “Tam trụ”(Onpage, Offpage, Traffic) quan trọng nhất trong việc SEO TOP Google.

Bạn có thể liên hệ EZ Marketing và đăng ký sử dụng dịch vụ SEO traffic của chúng tôi! EZ Marketing cam kết mang đến nguồn traffic đa dạng cho website của bạn, không dùng Tool mà là traffic thật từ người dùng!

Có thể bạn quan tâm: Báo giá dịch vụ SEO tại EZ Marketing

Những website nào nên sử dụng SEO traffic?

Những website nào nên sử dụng SEO traffic?

Những website nào nên sử dụng SEO traffic?

Không phải website nào cũng cần sử dụng dịch vụ SEO traffic. Dưới đây là các website nên sử dụng dịch vụ SEO traffic:

Các website mới tạo cần có traffic

Các website mới cần có 1 lượng traffic để giúp Google index nhanh hơn và dễ lên TOP hơn. Nếu 1 website mới có ít traffic thì Google có thể sẽ không index hoặc index rất chậm, khiến việc SEO khó khăn.

Các website được tạo từ lâu nhưng chưa có traffic

Website của bạn đã được tạo từ lâu nhưng SEO mãi không lên TOP nên website của bạn có rất ít traffic hàng ngày? Hãy sử dụng ngay dịch vụ SEO traffic để có nhiều traffic hơn, và công việc kinh doanh của bạn sẽ tốt hơn trông thấy.

Bạn không biết kiếm traffic từ đâu

Nếu bạn vẫn chưa biết làm sao để có traffic tới website của bạn! Sao bạn không thử sử dụng dịch vụ SEO traffic? Bạn sẽ có ngay những nguồn traffic giúp công việc SEO website tiến triển tốt hơn!

Các website đang chỉ có 1 nguồn traffic, đang cần đa dạng nguồn traffic

Website của bạn đã có traffic từ các MXH, nhưng bạn muốn đa dạng nguồn traffic từ các kênh khác như Referral traffic, Email traffic…thì bạn có thể tìm các bên cung cấp dịch vụ SEO traffic.

Các website trong các lĩnh vực rất cạnh tranh

Việc SEO 1 website trong lĩnh vực rất cạnh tranh thì SEO Onpage và SEO Offpage thôi chưa đủ. Bạn cần thêm SEO traffic. Nếu bạn chưa có sẵn các nguồn traffic chất lượng, hãy sử dụng dịch vụ SEO traffic của EZ Marketing.

Các lĩnh vực có ít lượt tìm kiếm trên Google

Có một số lĩnh vực, dù bạn có SEO lên TOP 1 thì cũng không có nhiều traffic vào website của bạn, vì khách hàng ít tìm kiếm trên Google. Do vậy, bạn cần thêm các nguồn traffic từ các kênh khác như Facebook, Youtube, Diễn đàn…tới website của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Làm sao để làm Content Youtube thu hút người xem

Nên chọn dịch vụ SEO traffic nào?

Có rất nhiều dịch vụ SEO traffic.Có dịch vụ SEO traffic đến từ Referral traffic, có dịch vụ SEO traffic đến từ Social traffic, Email traffic…Nhưng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ SEO traffic tổng thể, tức là đa dạng các nguồn traffic chứ không chỉ đến từ 1 nguồn traffic.

SEO traffic tổng thể từ các nguồn giúp website của bạn đa dạng nguồn traffic, và giúp Website của bạn có được “đánh giá” tốt từ Google. Từ đó, website của bạn dễ SEO lên TOP Google hơn.

Có thể bạn muốn: thuê dịch vụ SEO với mức giá chỉ 6 triệu, rẻ hơn cả thuê nhân viên SEO, chỉ mất phí khi từ khóa lên TOP.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO traffic

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO traffic

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ SEO traffic

Dưới đây là những lưu ý bạn cần nắm chắc trước khi thuê dịch vụ SEO traffic. Nếu không bạn sẽ bị tiền mất tật mang. Tức là bạn vừa mất tiền, lại mất thời gian, và website của bạn còn có thể bị Google phạt và không bao giờ lên TOP được:

 1. Phải hỏi kỹ bên cung cấp dịch vụ SEO cung cấp nguồn traffic từ đâu: nếu họ bảo họ dùng Tool, hoặc đi spam diễn đàn để có traffic thì bạn nhất quyết không được sử dụng dịch vụ SEO traffic bên họ.
 2. Theo dõi IP các nguồn traffic đến website của bạn: nếu có quá nhiều IP trùng lặp sẽ dễ bị Google phạt. Đôi khi, các bên cung cấp dịch vụ SEO họ bảo họ không dùng Tool bắn traffic, nhưng có thể họ trả vờ là không dùng để bạn sử dụng dịch vụ của họ. Do vậy, để xem họ có bắn traffic không bạn sử dụng Google Tag Manger và Analytics và theo dõi xem các nguồn traffic có bị trùng IP không, nếu có, hãy dừng ngay dịch vụ SEO traffic của bên bạn đang thuê.
 3. Phải đa dạng nguồn traffic: bạn nên chọn các bên cung cấp đa dạng nguồn traffic, ví dụ sử dụng cả Referral traffic, sử dụng cả Email traffic, traffic báo…chứ không chỉ dùng 1 nguồn traffic duy nhất.
 4. Không nên bắn traffic ồ ạt: bạn nên tăng số lượng traffic cho website một cách từ từ, nếu không Google sẽ nghi ngờ và phạt website của bạn.
 5. Không nên sử dụng traffic chỉ đến từ 1 website: nếu bạn vào phần Nguồn traffic của Analytics thấy các traffic toàn đến từ 1 website, bạn nên bảo bên cung cấp SEO traffic đa dạng nguồn traffic cho website của bạn.

Nếu bạn là công ty mới thành lập và cần tiết kiệm chi phí cho việc SEO website, hãy sử dụng dịch vụ SEO tại Hà Nội với chi phí chỉ bằng 1/2 so với thuê nhân viên SEO.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ SEO traffic tại EZ Marketing?

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ SEO traffic tại EZ Marketing?

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ SEO traffic tại EZ Marketing?

Dịch vụ SEO traffic là một trong những dịch vụ phòng Marketing thuê ngoài của chúng tôi. EZ Marketing cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ SEO traffic:

 1. Không dùng Tool: Khi bạn sử dụng dịch vụ SEO traffic của chúng tôi, EZ Marketing cam kết không dùng Tool tăng traffic mà sử dụng các phương pháp tăng traffic Website tự nhiên. Ví dụ như tăng traffic bằng cách chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội, chia sẻ trên các nhóm cùng chủ đề với website bên bạn,…
 2. Nguồn traffic từ người thật: Các phương pháp tăng traffic tự nhiên vừa giúp bạn có 1 lượng traffic website, vừa tốt cho SEO, vừa có thể có khách hàng tiềm năng biết và quan tâm tới sản phẩm/dịch vụ của bạn.
 3. Đa dạng nguồn traffic: chúng tôi có thể cung cấp cho bạn traffic từ nhiều nguồn khác nhau chứ không phải traffic chỉ đến từ 1, 2 nguồn.

Bảng giá dịch vụ SEO Traffic tại EZ Marketing

Dưới đây là bảng giá dịch vụ SEO traffic tại EZ Marketing:

SEO Traffic Basic

<=10 triệumỗi tháng
 • Tăng 5.000 traffic
 • Thời gian SEO: 6 tháng – 12 tháng, tùy độ khó
 • Lấy chi phí theo kết quả đạt được
 • Báo cáo hàng tuần
 • Ký hợp đồng, cam kết rõ ràng

SEO Traffic Medium

<=15 triệumỗi tháng
 • Tăng 10.000 traffic
 • Thời gian SEO: 6 tháng – 12 tháng, tùy độ khó
 • Lấy chi phí theo kết quả đạt được
 • Báo cáo hàng tuần
 • Ký hợp đồng, cam kết rõ ràng

SEO Traffic Plus

<=30 triệumỗi tháng
 • Tăng 20.000 traffic
 • Thời gian SEO: 6 tháng – 12 tháng, tùy độ khó
 • Lấy chi phí theo kết quả đạt được
 • Báo cáo hàng tuần
 • Ký hợp đồng, cam kết rõ ràng

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về chủ đề SEO traffic và dịch vụ SEO traffic, hãy để lại bình luận dưới bài viết này hoặc chat trực tiếp với chúng tôi, EZ Marketing sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn!

EZ Marketing mong bạn đóng góp cho chủ đề này để chúng tôi có thể bổ sung đầy đủ nhất về chủ đề này! Mọi đóng góp, bạn có thể chat trực tiếp với chúng tôi hoặc bình luận ngay dưới bài viết này!

Đăng ký dịch vụ SEO Traffic của EZ Marketing

Để đăng ký sử dụng dịch vụ SEO Traffic của EZ Marketing, hãy để lại thông tin vào Form dưới đây