4.8/5 - (16 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 12/10/2023

Bạn đang tìm dịch vụ SEO tại Hà Nội? Bạn là doanh nghiệp nhỏ và vừa nên không có nhiều ngân sách để thuê dịch vụ SEO? Bạn muốn thuê nhân viên SEO nhưng lo lắng không hiệu quả? Đừng lo lắng! Hãy tham khảo ngay dịch vụ SEO tại Hà Nội của EZ Marketing với chi phí chỉ từ 6 triệu/tháng, không TOP không lấy tiền!

Nội dung bài viết

Các rủi ro có thể gặp khi thuê dịch vụ SEO Hà Nội chất lượng kém

Dưới đây là các rủi ro có thể xảy ra khi doanh nghiệp của bạn thuê phải những dịch vụ SEO Hà Nội KÉM CHẤT LƯỢNG, KHÔNG UY TÍN:

Các rủi ro có thể gặp khi thuê dịch vụ SEO Hà Nội chất lượng kém

Các rủi ro có thể gặp khi thuê dịch vụ SEO Hà Nội chất lượng kém

Các bên dịch vụ SEO lựa chọn các từ SEO không có tìm kiếm

Đây là một hiện trạng rất nhức nhối của các công ty thuê dịch vụ SEO lừa đảo. Họ cam kết SEO TOP những từ khóa mà không có ai tìm kiếm. Do vậy, dù các từ khóa này lên TOP thì cũng không có ai vào website của bạn.

Lấy các chỉ số ảo để lừa người thuê dịch vụ

EZ Marketing đã từng gặp rất nhiều khách hàng than vãn rằng: “Tôi đã thuê công ty SEO XYZ, họ bảo họ đo lường theo chỉ số A. Sau một thời gian, họ đạt chỉ số A, họ lấy tiền của tôi nhưng traffic website của tôi không tăng, những từ khóa tôi muốn không vào TOP 10, không có khách hàng”.

Bạn có gặp tình trạng như vậy khi thuê các đơn vị SEO? Hãy cẩn trọng khi thuê các đơn vị SEO lấy các chỉ số mà bạn không biết để cam kết. Hãy chỉ thuê các đơn vị SEO cam kết từ khóa TOP hoặc cam kết tăng traffic.

Lãng phí thời gian, mất chi phí cơ hội

Khi thuê những đơn vị SEO kém chất lượng, bạn có thể bị tốn thời gian SEO(6 – 12 tháng), tốn chi phí cơ hội, tài nguyên(content, thiết kế, quản lý…) mà không đạt được kết quả mong muốn.

Giá thành dịch vụ không tương xứng với kết quả nhận được

Trong kinh doanh, việc tiết kiệm chi phí là điều rất quan trọng. Và khi tìm đơn vị SEO thì bạn nên chọn những đơn vị có giá thành phù hợp nhưng vẫn đạt kết quả SEO theo mong muốn của mình.

Không theo dõi, nắm bắt được tiến độ của công việc

Có những đơn vị SEO đến tận cuối dự án SEO(6 tháng – 12 tháng) mới báo cáo kết quả rằng “Dự án SEO của anh/chị bị thất bại”. Như vậy, lúc này bạn trở tay không kịp, vừa mất thời gian chờ đợi kết quả SEO vừa mất chi phí cơ hội. Do vậy, khi lựa chọn đơn vị SEO thì bạn nên chọn đơn vị có báo cáo SEO hàng tháng, tốt nhất là báo cáo hàng tuần.

Website bị phạt và không bao giờ khôi phục được vì SEO mũ đen

Những đơn vị SEO sử dụng phương pháp SEO mũ đen sẽ làm cho từ khóa nhanh lên TOP. Nhưng ở đời “Cái gì nhanh đến cũng nhanh đi”. Từ khóa nhanh lên TOP thì sẽ nhanh tụt TOP, thêm vào đó còn bị Google phạt và không bao giờ khôi phục được website.

Các tiêu chí để lựa chọn 1 đơn vị SEO uy tín tại Hà Nội

Các tiêu chí để lựa chọn 1 đơn vị SEO uy tín tại Hà Nội

Các tiêu chí để lựa chọn 1 đơn vị SEO uy tín tại Hà Nội

Có cam kết số lượng từ khóa lên TOP rõ ràng

Nếu một đơn vị mà không cam kết số lượng từ khóa lên TOP, chứng tỏ chất lượng dịch vụ SEO của họ rất kém. Do vậy, khi lựa chọn một đơn vị SEO thì tiêu chí “Cam kết số lượng từ khóa lên TOP” là một trong những tiêu chí quan trọng nhất mà bạn cần xem xét.

Có hợp đồng chi tiết

Bạn nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có hợp đồng rõ ràng, chi tiết. Như vậy, thì sau này khi xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn thì có thể lấy hợp đồng ra để làm căn cứ.

Đã thực hiện nhiều dự án SEO thành công

Nếu bạn chọn những công ty SEO mà chưa từng làm dự án SEO nào thành công, rất có thể dự án SEO của bạn thì họ cũng sẽ làm không thành công. Dù công ty SEO đó có ký hợp đồng cam kết với bạn “Không nên TOP sẽ được hoàn tiền”, nhưng bạn sẽ mất thời gian, chi phí cơ hội.

Do vậy, khi lựa chọn công ty SEO thì bạn cần xem các dự án SEO mà công ty đó đã thực hiện thành công. Nếu công ty đó không có dự án nào thành công thì không nên lựa chọn.

Chi phí SEO phù hợp

Nếu bạn là một người kinh doanh thì bất kỳ chi phí nào của công việc kinh doanh cũng cần phải tối ưu. Chi phí SEO cũng vậy, bạn nên chọn những dịch vụ SEO có chi phí phù hợp nhưng vẫn đạt được kết quả SEO mà bạn mong muốn.

Không SEO mũ đen

Nếu một đơn vị SEO mà cam kết SEO lên TOP trong vòng 2 – 3 tháng, bạn hãy cẩn thận! Có thể họ đang làm SEO mũ đen, sau khi lên TOP và họ đã nhận tiền từ bạn thì website của bạn bị Google phạt, không bao giờ có thể khôi phục được nữa.

Chi phí duy trì sau khi lên TOP phù hợp

Trước khi làm SEO thì bạn cũng nên quan tâm đến mục “Chi phí duy trì từ khóa sau khi lên TOP”. Có những đơn vị SEO lấy chi phí SEO TOP rất rẻ, nhưng chi phí để duy trì từ khóa sau khi lên TOP lại rất cao.

Bạn đang nghĩ rằng “Thôi, thuê bên này chi phí SEO TOP rẻ, sau đó thuê bên khác duy trì từ khóa sau khi lên TOP”. Rất có thể, bên khác không thể duy trì từ khóa sau khi lên TOP vì có thể bên SEO TOP giá rẻ kia sẽ rút sạch backlink, và từ khóa của ban sẽ mất TOP hàng loạt.

Báo cáo công việc và kết quả SEO hàng tuần

Việc báo cáo công việc và kết quả SEO hàng tuần sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi công việc mà bên SEO đã thực hiện tuần vừa qua. Và bạn có thể theo dõi tình trạng từ khóa lên TOP có đi đúng theo định hướng ban đầu, nếu không đúng thì bạn có thể xử lý kịp thời.

Vì sao các doanh nghiệp Hà Nội tin tưởng dịch vụ SEO của EZ Marketing?

Dưới đây là các lý do mà các doanh nghiệp Hà Nội tin tưởng sử dụng dịch vụ SEO của EZ Marketing:

Dịch vụ SEO tại Hà Nội với chi phí chỉ bằng 1/2 thuê nhân viên

Doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói dịch vụ SEO của EZ Marketing với chi phí chỉ từ 6 triệu/tháng, mức chi phí này chỉ bằng tiền thuê 1 nhân viên SEO hàng tháng.

Ký hợp đồng dịch vụ SEO + Cam kết số lượng từ khóa Top rõ ràng

Doanh nghiệp chỉ phải mất chi phí dịch vụ SEO khi số lượng từ khóa lên TOP theo như cam kết trong hợp đồng

Lấy chi phí theo số lượng từ khóa Top theo cam kết đã đưa ra

Lên TOP bao nhiêu từ khóa thì EZ Marketing sẽ lấy chi phí theo đúng số lượng từ khóa đã lên TOP. Nếu số từ khóa lên TOP nhỏ hơn 5% tổng số từ khóa của dự án SEO, doanh nghiệp sẽ được hoàn tiền 100%.

Dịch vụ SEO bền vững

EZ Marketing sử dụng SEO MŨ TRẮNG do vậy lên TOP bền vững, không lo bị phạt như SEO mũ đen(Lên TOP nhanh thì tụt TOP nhanh và không bao giờ lên lại)

Chi phí duy trì TOP hàng tháng chỉ bằng 10% chi phí đẩy TOP

Sau khi kết thúc hợp đồng SEO TOP, thì hàng tháng, doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí 10% tổng chi phí SEO TOP để duy trì các từ khóa đã lên TOP.

Báo cáo kết quả và công việc SEO hàng tuần

Mỗi tuần, EZ Marketing đều gửi báo cáo thứ hạng các từ khóa đang SEO và các công việc SEO đã thực hiện trong tuần cho khách hàng.

EZ Marketing thực hiện nhiều dự án SEO thành công

Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án SEO thành công. Do vậy, các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ SEO của EZ Marketing

Quy trình và kế hoạch SEO bài bản

EZ Marketing có quy trình SEO bài bản, điều này giúp website của khách hàng lên TOP bền vững và khách hàng dễ dàng theo dõi dự án SEO của mình

Giúp doanh nghiệp giảm thiểu tối đa công việc quản lý nhóm SEO

Doanh nghiệp sẽ không cần quản lý nhóm SEO, cũng như content website, tất cả các công việc liên quan tới SEO và content website sẽ được EZ Marketing xử lý và báo cáo công việc hàng tuần.

SEO tổng thể, tối ưu cả website

EZ Marketing thực hiện SEO tổng thể cả website, chứ không tối ưu từng bài viết, điều này giúp website cứ đăng bài viết mới là có thể dễ lên TOP hơn

Tư vấn các giải pháp SEO tốt nhất cho doanh nghiệp

Trước khi SEO website, chúng tôi sẽ tư vấn các giải pháp SEO tốt nhất cho doanh nghiệp để cải thiện website, tối ưu trải nghiệm người dùng trên website, từ đó có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa thời gian trong việc quản lý dự án SEO. Doanh nghiệp thuê dịch vụ SEO của EZ Marketing chỉ cần quan tâm tới kết quả, và chỉ phải trả tiền cho những từ khóa lên TOP.

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Hà Nội của EZ Marketing

Dưới đây là quy trình triển khai dịch vụ SEO tại Hà Nội của EZ Marketing:

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Hà Nội của EZ Marketing

Quy trình triển khai dịch vụ SEO Hà Nội của EZ Marketing

Bước 1. Phân tích Website Cần SEO

Đầu tiên, EZ Marketing sẽ tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của khách hàng. Sau đó phân tích hiện trạng website cần SEO, kiểm tra website có đang bị lỗi gì không, website có bị Google phạt không, có đi backlink spam không…

Bước 2. Nghiên cứu từ khóa cho Website SEO

Sau khi phân tích website cần SEO và xử lý các lỗi nếu có, EZ Marketing bắt tay vào nghiên cứu từ khóa cần SEO cho website. Sau đó, nhóm các bộ từ khóa để chuyển sang bộ phận content website.

Bước 3. Phân tích các đối thủ của Website đang cần SEO

Phân tích đối thủ SEO bao gồm: phân tích các yếu tố SEO Onpage, SEO Offpage, Traffic website của TOP 10 đối thủ. Từ đó, có thể đánh giá điểm yếu, điểm mạnh của từng đối thủ với website của khách hàng.

Bước 4. Lập kế hoạch SEO chi tiết

Sau khi hoàn thành 3 bước trên thì EZ Marketing sẽ lập kế hoạch SEO chi tiết gồm 3 phần kế hoạch SEO Onpage, kế hoạch SEO Offpage, kế hoạch SEO Traffic.

Có thể bạn đang cần: Giá Dịch vụ SEO traffic

Bước 5. Triển khai SEO cho Website cần SEO

Khi đã có kế hoạch SEO thì EZ Marketing bắt đầu cho triển khai thực hiện dự án SEO bao gồm: tối ưu Onpage, viết bài cho website(nếu khách hàng chưa có nhân viên viết bài thì có thể thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO của EZ Marketing, còn nếu khách hàng đã có nhân viên viết bài thì EZ Marketing sẽ hỗ trợ đánh giá bài viết chuẩn SEO của các nhân viên đó), tối ưu Offpage, tăng traffic.

Bước 6. Đánh giá, đo lường, báo cáo kết quả SEO hàng tuần

Hàng tuần, EZ Marketing có đo lường, đánh giá kết quả SEO và gửi báo cáo công việc, kết quả SEO cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi công việc và kết quả SEO website của mình.

Bảng giá dịch vụ SEO tại Hà Nội của EZ Marketing

EZ Marketing hiện tại cung cấp 3 gói dịch vụ SEO tại Hà Nội:

SEO Basic

  • Chi phí: từ 6 – 10 triệu/tháng
  • Số từ khóa tối đa: 50 từ
  • Thời gian SEO: 6 – 12 tháng, tùy độ khó

SEO Medium

  • Chi phí: từ 6 – 15 triệu/tháng
  • Số từ khóa tối đa: 200 từ
  • Thời gian SEO: 6 – 12 tháng, tùy độ khó

SEO Plus

  • Chi phí: từ 15 – 30 triệu/tháng
  • Số từ khóa tối đa: 250 từ
  • Thời gian SEO: 6 – 12 tháng, tùy độ khó

Bạn có thể xem chi tiết bảng giá/báo giá dịch vụ SEO tại Hà Nội của EZ Marketing tại Bảng giá và báo giá dịch vụ SEO

Các câu hỏi thường gặp khi tìm kiếm dịch vụ SEO tại Hà Nội

Trước khi thuê dịch vụ SEO, khách hàng có rất nhiều thắc mắc về dịch vụ SEO, bạn có thể giải đáp mọi thắc mắc của mình tại: Tất tần tật các câu hỏi về dịch vụ SEO

Các gói dịch vụ SEO tại Hà Nội của EZ Marketing

Hiện tại, EZ Marketing cung cấp 3 gói dịch vụ SEO: SEO Basic, SEO Medium, SEO Plus. Với chi phí SEO thấp nhất là 6 triệu/tháng, có cam kết số lượng từ khóa TOP. Bạn có thể xem chi tiết tại https://ezmarketing.vn/dich-vu/seo/

Các dự án SEO tại Hà Nội của EZ Marketing

Bạn có thể tham khảo các dự án SEO tại Hà Nội của EZ Marketing tại: https://ezmarketing.vn/portfolio_category/seo/

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ SEO Hà Nội của EZ Marketing, hãy chat trực tiếp với chúng tôi để nhận được câu trả lời sớm nhất!