4.7/5 - (3 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 06/12/2023

Bạn đang cần thiết kế ảnh cho doanh nghiệp? Bạn chưa tìm được công ty cung cấp dịch vụ thiết kế ảnh uy tín trên thị trường? Đừng bỏ qua bài viết sau. EZ Marketing sẽ gởi đến bạn bảng giá thiết kế ảnh mới nhất, giá tốt. Chúng tôi hiểu rõ nỗi lo của doanh nghiệp khi thuê các dịch vụ marketing, thiết kế bên ngoài. Chính vì thế, EZ Marketing luôn nỗ lực đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế ảnh

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế ảnh

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế ảnh

Thiết kế ảnh là nhu cầu thiết yếu mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên đầu tư trong thời kỳ công nghệ số. Hiện nay, công nghệ thông tin cực kỳ phát triển. Khi đó, người dùng sẽ mua sắm trên các kênh trực tiếp, các trang mạng xã hội nhiều hơn. Do đó, bạn cần đầu tư vào thiết kế ảnh thật hấp dẫn và thu hút.

Thông thường, bảng báo giá design sẽ phụ thuộc vào các yếu tố chính sau:

 • Tùy theo công ty cung cấp dịch vụ: Mỗi đơn vị cung cấp sẽ có bảng giá riêng cho dịch vụ của mình. Các yếu tố như quy mô công ty, tên tuổi của thương hiệu, trình độ designer…sẽ ảnh hưởng khá lớn đến giá thiết kế. Đây sẽ là yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn nơi thiết kế ảnh.
 • Tùy theo gói dịch vụ thiết kế ảnh: Chắc chắn bảng giá thiết kế ảnh sẽ phụ thuộc chính vào gói dịch vụ bạn chọn. Chẳng hạn, tại EZ Marketing có các gói như Design Plus, Design Medium, Design Basic. Tùy vào từng gói mà báo giá thiết kế sẽ có sự chênh lệch khác nhau.
 • Tùy theo số lượng mẫu thiết kế ảnh: Số lượng ảnh cần thiết kế sẽ quyết định đến bảng giá cuối cùng. Thông thường, nếu bạn chọn số lượng mẫu ít(dưới 10 mẫu) thì mức giá sẽ khá cao. Trong khi đó, nếu order số lượng mẫu lớn(trên 30 mẫu) thì công ty sẽ có mức ưu đãi tốt hơn cho bạn.
 • Tùy theo lĩnh vực doanh nghiệp cần thiết kế ảnh: Mỗi sản phẩm, ngành nghề sẽ yêu cầu mức độ chỉn chu riêng cho hình ảnh. Nếu doanh nghiệp làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, F&B hay bất động sản thì thường mức giá thiết kế sẽ cao hơn. Bởi lĩnh vực này đòi hỏi sự thu hút, bắt mắt và phải ấn tượng. Do đó, designer phải tốn nhiều thời gian và công sức hơn cho việc thiết kế.

Báo giá dịch vụ thiết kế ảnh

Để nhận báo giá dịch vụ thiết kế ảnh của EZ Marketing, bạn hãy để lại thông tin vào Form bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại và báo giá dịch vụ thiết kế ảnh cho bạn:

 

Tại sao doanh nghiệp cần tham khảo bảng giá thiết kế ảnh của nhiều đơn vị khác nhau?

Tại sao doanh nghiệp cần tham khảo bảng giá thiết kế ảnh của nhiều đơn vị khác nhau?

Tại sao doanh nghiệp cần tham khảo bảng giá thiết kế ảnh của nhiều đơn vị khác nhau?

Như đã trình bày, mỗi doanh nghiệp sẽ có bảng báo giá design riêng biệt. Để chọn được một đơn vị phù hợp, bạn cần tham khảo bảng giá ở nhiều đơn vị khác nhau. Điều này sẽ mang lại một số lợi ích như:

Đáp ứng đúng ngân sách của công ty

Trước khi tìm đến các dịch vụ thiết kế ảnh, công ty cũng đã có mức ngân sách dự trù cho mình. Khi tham khảo bảng giá ở một số đơn vị, bạn sẽ nắm được tổng quan phần chi phí.

Từ đó, có thể dễ dàng tính toán, cân đối cho phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp đưa ra. Tránh trường hợp lỡ chọn công ty cung cấp giá quá cao so với chi phí dự trù. Nhưng vì đã lỡ ký hợp đồng nên không thể hoàn lại được.

So sánh, đối chiếu bảng giá giữa các đơn vị

Chắc chắn khi có trên 2 bảng giá thiết kế ảnh thì bạn đã có thể so sánh, đối chiếu chúng. Điều này giúp doanh nghiệp phân tích được điểm mạnh, điểm yếu của từng đơn vị cung cấp.

Từ đó dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nơi cung cấp phù hợp nhất với mình.

Lựa chọn đơn vị thiết kế ảnh uy tín, giá tốt

Thực tế, hiện nay số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ảnh nhiều vô số kể trên thị trường. Kể cả các công ty, agency hay các bạn freelancer. Do đó, bạn cần tham khảo giá ở nhiều đơn vị khác nhau.

Sau khi trải qua quá trình phân tích mới có thể chọn được đơn vị uy tín, giá tốt. 

Có thể bạn quan tâm: Bảng giá thiết kế freelance

Bảng giá thiết kế ảnh tại công ty EZ Marketing

Công ty EZ Marketing hiện đang là đơn vị cung cấp các giải pháp về Marketing tổng thể, SEO, thiết kế…Chúng tôi luôn đem đến bảng giá phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dưới đây sẽ là bảng giá design tại chúng tôi:

Gói thiết kế Giá mẫu ảnh thiết kế Thời gian hoàn thành Có được yêu cầu chỉnh sửa Số thiết kế để bạn lựa chọn 
Design Plus  50.000đ/mẫu 3 ngày Hơn 30  mẫu thiết kế
Design Medium 150.000đ/mẫu 2 ngày 10 – 30 mẫu thiết kế
Design Basic  200.000đ/mẫu 1 ngày Dưới 10 mẫu thiết kế

Ví dụ:

 • Nếu bạn chọn gói Design Basic và chọn 3 mẫu thiết kế thì giá thiết kế ảnh là: 200.000đ x 3 mẫu = 600.000
 • Nếu bạn chọn gói Design Plus và chọn 45 mẫu thiết kế thì giá thiết kế ảnh là 50.000đ x 45 mẫu = 2.250.000

*Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá thiết kế ảnh cho bạn tham khảo. Mức giá dịch vụ thiết kế ảnh còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn gói dịch vụ, mẫu yêu cầu (banner, poster, standee, ảnh bài đăng), tiến độ hoàn thành, lĩnh vực thiết kế…

Có thể bạn đang tìm: Dịch vụ thiết kế poster uy tín

Tốt nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp đến EZ Marketing để được tư vấn báo giá chính xác nhé.

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế ảnh của EZ Marketing

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế ảnh của EZ Marketing

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế ảnh của EZ Marketing

Làm thế nào để có thể nhận báo giá dịch vụ thiết kế ảnh của EZ Marketing? Hiện nay, để nhận báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ qua 3 cách sau đây:

 • Chat trực tiếp trên Website tại góc dưới cùng bên góc phải màn hình qua Zalo hoặc Messenger
 • Liên hệ trực tiếp qua email: ezmarketingeasy@gmail.com hoặc số điện thoại: 0866 422 507
 • Điền vào form https://ezmarketing.vn/tu-van-mien-phi/ để nhận các tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác

Dù liên hệ qua cách nào thì nhân viên EZ Marketing vẫn sẽ chủ động liên hệ tư vấn. Chúng tôi luôn cố gắng cho quý khách hàng những trải nghiệm thật sự hài lòng.

Quy trình báo giá dịch vụ design tại công ty EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ design tại công ty EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ design tại công ty EZ Marketing

EZ Marketing là công ty cung cấp dịch vụ design với quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên luôn đặt quyền lợi khách hàng lên đầu tiên. Bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi làm việc, hợp tác cùng chúng tôi.

Thông thường, quy trình báo giá dịch vụ thiết kế ảnh tại công ty như sau:

 • Tiếp nhận yêu cầu báo giá thiết kế ảnh: Đầu tiên, nhân viên sẽ nhận yêu cầu báo giá thiết kế ảnh qua các kênh tư vấn tại công ty. Có thể qua Zalo, Email, Messenger hoặc form tư vấn trực tuyến…
 • Nhận thông tin yêu cầu và tư vấn báo giá: Tiếp theo, nhân viên sẽ chủ động liên hệ lại ngay khi nhận yêu cầu. Chúng tôi tiến hành tư vấn các gói dịch vụ, giải đáp thắc mắc khách hàng. Làm sao cho bạn có thể chọn được gói thiết kế ảnh phù hợp nhất.
 • Gửi báo giá cho khách hàng: Sau khi đã thống nhất các gói thiết kế ảnh tại công ty, chúng tôi bắt đầu làm báo giá. Tiến hành bàn bạc, nghiên cứu để đưa ra bảng giá phù hợp nhất. Thông thường, trong vòng 1 ngày làm việc, bảng giá thiết kế ảnh sẽ được gửi đến khách hàng.
 • Ký kết hợp đồng và bắt đầu thực hiện: Cuối cùng, một bản hợp đồng chính thức sẽ được gửi đến các bạn. Sau đó EZ Marketing sẽ bắt tay vào thiết kế như theo yêu cầu đã nhận được. Tùy theo gói dịch vụ mà bạn vẫn được quyền chỉnh sửa (tối đa 3 lần).

Một số câu hỏi thường gặp về giá dịch vụ thiết kế ảnh của EZ Marketing

Một số câu hỏi thường gặp về giá dịch vụ thiết kế ảnh của EZ Marketing

Một số câu hỏi thường gặp về giá dịch vụ thiết kế ảnh của EZ Marketing

Thời gian nhận báo giá dịch vụ là bao lâu?

Tại EZ Marketing, sau khi nhận yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Thông thường, trong 1 ngày làm việc thì báo giá sẽ được gửi đến khách hàng.

Tại sao báo giá dịch vụ thiết kế ảnh tại EZ Marketing lại rẻ hơn các đơn vị khác?

Chúng tôi luôn hiểu rõ những khó khăn của các doanh nghiệp, start up nhỏ. Vì thế, EZ Marketing mong muốn đưa ra bảng giá dịch vụ khá rẻ so với thị trường. Đồng hành cùng bạn trong giai đoạn nền kinh tế khó khăn như hiện nay.

Những lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ thiết kế ảnh bên ngoài

Khi thuê một dịch vụ từ bên ngoài, đôi khi bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối. Có thể là đơn vị làm việc thiếu uy tín, trách nhiệm. Sản phẩm bàn giao không đúng với những yêu cầu ban đầu…

Những lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ thiết kế ảnh bên ngoài

Chính vì thế, trước khi chọn dịch vụ thiết kế ảnh, bạn cần lưu ý:

 • Tìm hiểu chi tiết về những đơn vị sắp hợp tác
 • Tham khảo, so sánh bảng giá ở một số đơn vị cung cấp
 • Nên xem các mẫu phác thảo trước khi chốt hợp đồng
 • Ký kết hợp đồng với các điều khoản rõ ràng
 • Tuyệt đối không nên làm việc với các đơn vị có nhiều phản hồi xấu

Như vậy, trên đây là những thông tin chi tiết về bảng giá thiết kế ảnh tại EZ Marketing. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình đơn vị cung cấp uy tín, phù hợp. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn vui lòng liên hệ EZ Marketing nhé.