5/5 - (1 vote)

Bài viết được cập nhật ngày 30/11/2023

Thiết kế đồ họa là một trong những lĩnh vực không thể thiếu trong chiến lược truyền thông hiện nay. Nhờ có những mẫu thiết kế đồ họa, thông điệp của thương hiệu sẽ được gửi đến khách hàng một cách thu hút và chi tiết nhất. Vậy, bảng giá thiết kế đồ họa tại các công ty cung cấp dịch vụ là bao nhiêu? Cùng EZ Marketing tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế đồ họa

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế đồ họa

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế đồ họa

Có thể nói, graphic design hiện đang trở thành xu hướng những năm gần đây. Thị hiếu của người dùng ngày càng cao. Do đó, chiến lược marketing, kinh doanh của thương hiệu cũng phải càng đặc biệt và hấp dẫn. 

Nếu không có đội ngũ thiết kế tại công ty thì bạn cũng có thể thuê một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa uy tín. Trước hết, cần tìm hiểu các yếu tố ảnh huởng đến giá dịch vụ như:

 • Tùy theo công ty cung cấp dịch vụ: Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có từng mức giá riêng. Giá thiết kế đồ họa dựa vào quy mô công ty, trình độ designer, mức giá chung trên thị trường…Do đó, mỗi công ty sẽ có chiến lược giá riêng phù hợp với từng khách hàng mục tiêu của họ.
 • Tùy theo gói dịch vụ thiết kế đồ họa: Chắc chắn, bảng giá thiết kế độ họa tùy thuộc vào gói bạn lựa chọn. Tại EZ Marketing hiện có 3 gói như: Design Plus, Design Medium, Design Basic. Mỗi gói thiết kế sẽ có những quyền lợi riêng nên mức giá cũng có sự khác nhau.
 • Tùy theo số lượng mẫu thiết kế đồ họa: Tùy vào số lượng mẫu thiết kế đồ họa bạn yêu cầu. Thông thường, nếu chọn số lượng mẫu nhiều thì bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi tốt hơn. Trong khi đó, nếu chỉ cần dưới 5 hay 10 mẫu thì giá sẽ cao hơn nhiều.
 • Tùy theo lĩnh vực doanh nghiệp cần thiết kế đồ họa: Những lĩnh vực yêu cầu độ thẩm mỹ và chỉn chu cao thì mức giá đưa ra sẽ không thể rẻ được. Tùy vào sản phẩm/dịch vụ công ty kinh doanh mà đơn vị cung cấp sẽ có mức giá riêng. 

Tại sao doanh nghiệp cần tham khảo báo giá thiết kế đồ họa của nhiều đơn vị khác nhau?

Bạn có biết,dịch vụ thiết kế đồ họa đang thu hút rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là giải pháp tối ưu cho những công ty không có nhu cầu thiết kế đồ họa thường xuyên. Khi đó, việc thuê dịch vụ bên ngoài sẽ là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Tại sao doanh nghiệp cần tham khảo báo giá thiết kế đồ họa của nhiều đơn vị khác nhau?

Tại sao doanh nghiệp cần tham khảo báo giá thiết kế đồ họa của nhiều đơn vị khác nhau?

Tuy nhiên, trước đó thì bạn cần tham khảo báo giá thiết kế ở nhiều đơn vị. Điều này đem lại một số lợi ích như:

Đáp ứng đúng ngân sách của công ty

Mỗi công ty sẽ có mức chi phí dự trù riêng cho từng khoản chi tiêu nhất định. Khi tham khảo báo giá ở một số đơn vị, bạn sẽ nắm được mức giá trung bình là bao nhiêu. Xem xét, đối chiếu với ngân sách của công ty xem có phù hợp hay không. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được đơn vị cung cấp phù hợp nhất.

Nếu chỉ lựa chọn ngẫu nhiên 1 đơn vị cung cấp thì rất dễ dẫn đến trường hợp bạn chọn hố giá. Lúc này, dù có muốn thay đổi cũng rất khó vì cả 2 bên đã ký hợp đồng với nhau.

So sánh, đối chiếu bảng giá giữa các đơn vị

Việc có được báo giá ở ít nhất 2 đơn vị giúp bạn có sự so sánh và đối chiếu với nhau. Khi đó bạn sẽ sáng suốt lựa chọn địa chỉ phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Đồng thời, điều này còn giúp bạn có thể hiểu được phần nào về giá cả của từng công ty thiết kế. Từ đó, có thể an tâm hơn đối với đơn vị thiết kế đồ họa cho mình.

Lựa chọn đơn vị thiết kế đồ họa uy tín, giá tốt

Chắc chắn, sau khi đã phân tích, so sánh giá thì bạn sẽ chọn cho mình đơn vị thiết kế uy tín. Cung cấp bảng giá thiết kế đồ họa phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. 

Đảm bảo không xảy ra trường hợp chọn nhầm những cái tên thiếu trách nhiệm, giá không tương xứng với chất lượng.

Bảng giá thiết kế đồ họa tại công ty EZ Marketing

Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ thiết kế đồ họa phù hợp thì EZ Marketing sẽ là cái tên dành cho bạn. Chúng tôi đem đến cho bạn một mức giá cực kỳ tốt. Hứa hẹn sẽ là nơi uy tín trao gửi những mẫu thiết kế đồ họa chất lượng nhất.

EZ Marketing cung cấp bảng giá thiết kế đồ họa chi tiết như sau:

Gói thiết kế Giá mẫu thiết kế đồ họa Thời gian hoàn thành Có được yêu cầu chỉnh sửa Số thiết kế để bạn lựa chọn 
Design Graphic Plus  50.000đ/mẫu 3 ngày Có  Hơn 30 mẫu thiết kế
Design Graphic Medium 150.000đ/mẫu 2 ngày 10 – 30 mẫu thiết kế
Design Graphic Basic  200.000đ/mẫu 1 ngày Dưới 10 mẫu thiết kế

Ví dụ:

 • Nếu bạn chọn gói Design Graphic Plus và chọn 40 mẫu thiết kế thì giá thiết kế đồ họa là: 50.000đ x 40 mẫu = 2.000.000
 • Nếu bạn chọn gói Design Graphic Basic và chọn 5 mẫu thiết kế thì giá thiết kế đồ họa là 200.000đ x 5 mẫu = 1.000.000

*Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo EZ Marketing dành cho quý khách hàng. Thực tế, bảng giá thiết kế đồ họa sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tùy vào số lượng mẫu, mức độ yêu cầu thiết kế, thời gian hoàn thành, lĩnh vực kinh doanh…

Do đó, bạn nên liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi có thể báo giá chính xác cho bạn nhé.

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại EZ Marketing

Hiện nay, bạn có thể nhận báo giá thiết kế đồ họa tại chúng tôi qua 3 cách sau:

 • Chat trực tiếp trên Website của EZ Marketing

Ở màn hình chính Website, góc dưới cùng bên phải có các icon liên hệ. Bạn click vào đó để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp. Có thể chọn tư vấn qua zalo hoặc messenger đều được.

 • Liên hệ qua email/Số điện thoại

Cách thứ 2 để nhận báo giá thiết kế đồ họa tại EZ Marketing là liên hệ qua email hoặc số điện thoại.

 • Điền form liên hệ nhận báo giá

Để được báo giá nhanh nhất, bạn có tể điền vào form tư vấn báo giá. Trên màn hình Website, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào https://ezmarketing.vn/tu-van-mien-phi/. Sau đó nhấn chọn “Nhận tư vấn”, chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn ngay sau khi nhận thông tin.

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại công ty EZ Marketing

Có thể nói, bảng giá thiết kế đồ họa tại EZ Marketing khá rẻ so với thị trường. Bởi, chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi muốn được đồng hành cùng bạn, đưa ra mức giá tốt nhất cho bạn.

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại công ty EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại công ty EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ thiêt kế đồ họa tại chúng tôi như sau:

Tiếp nhận yêu cầu báo giá thiết kế đồ họa

Đầu tiên, EZ Marketing tiếp nhận thông tin yêu cầu báo giá từ khách hàng. Dù bạn liên hệ qua cách nào thì đội ngũ nhân viên vẫn sẽ ghi lại yêu cầu chi tiết nhất.

Do số lượng khách hàng đông nên có thể thời gian chờ tư vấn hơi chậm. Vì thế, bạn vui lòng chờ đợi chúng tôi sẽ tư vấn bạn ngay nhé.

Lấy thông tin yêu cầu cụ thể từ khách hàng

Tiếp theo, nhân viên tư vấn EZ Marketing tiếp hành liên hệ lại cho khách hàng qua thông tin liên lạc. Chúng tôi sẽ đưa ra các mức giá tham khảo, tư vấn các gói dịch vụ thích hợp. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn được gói dịch vụ thiết kế đồ họa phù hợp nhất.

Đảm bảo tư vấn chính xác, tận tâm cho mọi khách hàng. Đảm bảo sẽ không có trường hợp dụ dỗ hay chèo kéo khách hàng…

Nghiên cứu/phân tích để chuẩn bị bảng giá thiết kế đồ họa

Sau khi khách hàng chọn được gói thiết kế, chúng tôi bắt tay vào phân tích và nghiên cứu. Đội ngũ EZ Marketing thảo luận để đưa ra bảng giá thiết kế tốt nhất cho khách hàng. Sau khi hoàn thảnh trong vòng 1 ngày, chúng tôi sẽ gửi bảng giá đến cho bạn.

Gửi báo giá dịch vụ cho khách hàng

Một bảng giá thiết kế đồ họa hoàn thiện sẽ được gửi đến khách hàng. Tuy nhiên, đây chưa phải bảng giá cuối cùng. Bạn có quyền xem xét, điều chỉnh và thay đổi cho phù hợp với nhu cầu.

Ký hợp đồng và bắt đầu thực hiện

Cuối cùng, cả 2 bên tiến hành ký hợp đồng sau khi đã thống nhất với nhau. Chúng tôi tiến hành thực hiện theo các điều khoản đưa ra. Trong thời gian này, bạn được quyền chỉnh sửa tối đa 3 lần cho thiết kế của mình. 

Những lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ thiết kế đồ họa bên ngoài

Thực tế, việc thuê dịch vụ bên ngoài không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Sẽ có rất nhiều vấn đề không mong muốn có thể xảy ra trong lúc làm việc. Do đó, bạn cần lưu ý một vài điểm quan trọng sau đây:

Những lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ thiết kế đồ họa bên ngoài

Những lưu ý quan trọng khi chọn dịch vụ thiết kế đồ họa bên ngoài

 • Tìm hiểu thông tin chi tiết về đơn vị sẽ hợp tác làm việc
 • Nên có sự so sánh giữa ít nhất 2 đơn vị cung cấp
 • Làm rõ mọi điều khoản trong hợp đồng trước khi ký kết
 • Yêu cầu xem qua mẫu thiết kế trước khi bắt đầu thực hiện

Trên đây là những thông tin cơ bản về bảng giá thiết kế đồ họa tại EZ Marketing. Chúng tôi hy vọng chúng sẽ hữu ích đối với bạn. Mong rằng sẽ có cơ hội được hợp tác và đồng hành cùng bạn trong tương lai!