5/5 - (2 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 30/11/2023

Thiết kế đồ họa hiện được xem là lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt động Marketing online của doanh nghiệp. Thông qua những sản phẩm được thiết kế bằng đồ họa, khách hàng sẽ nắm bắt được thông điệp một cách lôi cuốn và chuyên nghiệp. Chính vì thế, dịch vụ thiết kế đồ họa đang trở thành xu hướng hiện nay, được nhiều doanh nghiệp quan tâm lựa chọn. Cùng EZ Marketing tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa còn được gọi là graphic design, bằng việc kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và các công cụ thiết kế đồ họa, người thiết kế sẽ tạo ra các ấn phẩm như banner, poster, standee, tạp chí, catalog,…

Thông qua các mẫu thiết kế đồ họa, khách hàng sẽ nắm bắt được thông điệp mà doanh nghiệp đang truyền tải một cách trực quan và lôi cuốn. Thông thường, một sản phẩm đồ họa sẽ bao gồm các yếu tố như hình ảnh, câu chữ, logo…

Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là gì?

Hiện nay, nhu cầu thiết kế đồ họa đang trở thành xu hướng của thời đại. Những người làm thiết kế cũng cần có sự sáng tạo, bắt kịp xu hướng và yêu cầu người dùng.

Tầm quan trọng của thiết kế đồ họa trong việc kinh doanh Marketing online

Bạn có biết, trong hoạt động Marketing online, bên cạnh content thì hình ảnh là yếu tố vô cùng quan trọng. Khi những hình ảnh trên các kênh truyền thông được đầu tư chỉn chu, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Cụ thể:

Tầm quan trọng của thiết kế đồ họa trong việc kinh doanh Marketing online

Tầm quan trọng của thiết kế đồ họa trong việc kinh doanh Marketing online

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Những sản phẩm thiết kế đồ họa là giải pháp hoàn hảo cho việc tăng độ nhận diện thương hiệu với khách hàng. Khi các sản phẩm truyền thông được thiết kế thu hút, chuyên nghiệp, tên tuổi của thương hiệu sẽ ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dùng

Đặc biệt, các mẫu thiết kế đồ họa của doanh nghiệp thường mang một gam màu chủ đạo, có logo riêng. Khi đó, chỉ cần nhìn thấy các banner, poster hay website của bạn thì khách hàng sẽ lập tức nhớ ngay đến thương hiệu của bạn.

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

Chắc chắn, các chiến dịch Marketing sẽ thành công hơn rất nhiều khi các sản phẩm truyền thông được đầu tư chuyên nghiệp. Chẳng hạn, một poster được thiết kế thu hút, từ ngữ tạo dấu ấn sâu đậm, hình ảnh bắt mắt thì sẽ khiến người dùng tò mò, cảm thấy hứng thú với sản phẩm/dịch vụ của công ty.

Lúc này, doanh thu của doanh nghiệp sẽ không ngừng tăng lên. Tạo điều kiện thuận lợi cho công ty lên kết hoạch cho nhiều chương trình Marketing chất lượng hơn về sau.

Tạo nên giá trị chuyên nghiệp cho thương hiệu

Nếu doanh nghiệp không đủ điều kiện đầu tư cho vị trí graphic designer, thì nên tìm đến các dịch vụ thiết kế đồ họa bên ngoài. Đây sẽ là cách tạo nên giá trị chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Bởi các sản phẩm truyền thông được thiết kế chỉn chu, sáng tạo sẽ hỗ trợ nâng tầm vị thế cho doanh nghiệp. Giúp người dùng cảm thấy tin tưởng hơn, có thiện cảm hơn với thương hiệu của bạn. Đây sẽ là vũ khí lâu dài cho chiến lược marketing của công ty.

Dễ dàng kết nối, hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng

Hiển nhiên, một doanh nghiệp đầu tư chuyên nghiệp trên các kênh truyền thông sẽ tạo điều kiện cho việc kết nối với nhiều đối tác, khách hàng. Cơ hội thuận lợi cho việc mở rộng hợp tác với các đơn vị có tiềm năng. Từ đó, mức độ ảnh hưởng của thương hiệu trên thị trường sẽ tăng lên. 

Có những dịch vụ thiết kế đồ họa phổ biến nào?

Graphic design đang là lĩnh vực tiềm năng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đầu tư chuyên nghiệp. Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy các loại thiết kế đồ họa phổ biến như:

Có những dịch vụ thiết kế đồ họa phổ biến nào

Có những dịch vụ thiết kế đồ họa phổ biến nào

 • Dịch vụ thiết kế poster: Poster thường được xuất hiện trên cả phương tiện truyền thông và các không gian bên ngoài. Các mẫu poster cần được thiết kế lôi cuốn, truyền tải thông điệp hấp dẫn, dễ hiểu đến với người dùng.
 • Dịch vụ thiết kế logo: Logo là yếu tố quan trọng tạo nên dấu ấn riêng cho từng thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp cần có một logo riêng, mang đậm phong cách và giá trị của doanh nghiệp. Có thể bạn muốn nhận: báo giá thiết kế logo.
 • Dịch vụ thiết kế banner: Ban có biết, banner là một trong những dịch vụ thiết kế đồ họa phổ biến được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Khi có banner, các chương trình marketing hay việc thông báo sự kiện sẽ được truyền tải rộng rãi đến với khách hàng mục tiêu. Có thể bạn muốn nhận: báo giá thiết kế banner
 • Dịch vụ thiết kế ảnh cho các bài viết đăng website: Chắc chắn các nội dung trên fanpage hay kênh mạng xã hội không thể thiếu đi hình ảnh. Đầu tư thiết kế ảnh cho bài viết đăng website cũng là cách tăng hiệu quả marketing, giúp khách hàng hứng thú hơn với nội dung của bạn. Có thể bạn muốn nhận: báo giá thiết kế ảnh
 • Dịch vụ thiết kế website: Website là yếu tố không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Một website được thiết kế càng chuyên nghiệp, hấp dẫn sẽ là đòn bẩy thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Hơn nữa còn giúp website đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế đồ họa tại EZ Marketing

EZ Marketing là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp về marketing cho doanh nghiệp. Hiện chúng tôi đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp trong cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế đồ họa tại EZ Marketing

Lý do nên chọn dịch vụ thiết kế đồ họa tại EZ Marketing

Dưới đây sẽ là 6 lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi thay vì một đơn vị nào khác trên thị trường

Mỗi thiết kế được tạo mẫu phác thảo riêng, có nhiều lựa chọn

Khi nhận được yêu cầu thiết kế, đội ngũ EZ Marketing sẽ tiến hành tạo các mẫu phác thảo riêng. Bạn có quyền lựa chọn mẫu phù hợp nhất với tiêu chí của mình. Mang đến đa dạng sự chọn lựa chọn khách hàng khi hợp tác với công ty.

Chỉ khi nào chọn được mẫu phác thảo phù hợp, bên công ty mới bắt tay vào thiết kế chính thức.

Ký hợp đồng với điều khoản rõ ràng

Một bảng hợp đồng chuyên nghiệp kèm nhiều điều khoản rõ ràng sẽ là minh chứng cho cuộc hợp tác uy tín. Tất cả những yêu cầu về sản phẩm, tiến độ hoàn thành, bảng giá sẽ được thế hiện chi tiết trong hợp đồng.

Đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn dịch vụ thiết kế đồ họa tại EZ Marketing.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo

Tất cả nhân viên tại công ty đều có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế sáng tạo. Luôn không ngừng học hỏi, bắt kịp các xu hướng sáng tạo mới nhất. Kèm quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Hứa hẹn sẽ là lựa chọn uy tín cho mọi doanh nghiệp.

Báo giá thiết kế đồ họa hợp lý chỉ từ 50.000

Với chi phí chỉ từ 50.000/mẫu thiết kế, bạn đã có thể nhận được một sản phẩm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tại công ty. Tùy theo gói dịch vụ lựa chọn mà mức giá cho một mẫu thiết kế sẽ có sự khác nhau. Bạn cần tìm hiểu chi tiết để lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

EZ Marketing có nhiều kinh nghiệm hợp tác cùng nhiều đơn vị 

Công ty EZ Marketing chúng tôi đã có kinh nghiệp được hợp tác với nhiều đơn vị ở đa dạng lĩnh vực. Chúng tôi đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế đồ họa ấn tượng ở nhiều ngành hàng. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Bàn giao đúng thời hạn và đúng mẫu thiết kế

Chúng tôi cam kết bàn giao đúng mẫu thiết kế trong thời gian như thỏa thuận ban đầu. Khách hàng được quyền chỉnh sửa tối đa 3 lần trước khi chốt mẫu thiết kế cuối cùng. Chúng tôi luôn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng nên bạn không cần lo ngại khi hợp tác cùng EZ Marketing.

Bảng giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại EZ Marketing

Sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn bảng giá thiết kế đồ họa tại công ty như sau:

Gói thiết kế Giá mẫu logo thiết kế Thời gian hoàn thành Có được yêu cầu chỉnh sửa Số thiết kế để bạn lựa chọn 
Design Graphic Plus  50.000đ/mẫu 3 ngày Hơn 30  mẫu thiết kế
Design Graphic  Medium 150.000đ/mẫu 2 ngày 10 – 30 mẫu thiết kế
Design Graphic Basic  200.000đ/mẫu 1 ngày Dưới 10 mẫu thiết kế

Ví dụ:

 • Nếu bạn chọn gói Design Graphic Basic và chọn 3 mẫu thiết kế thì giá thiết kế đồ họa là: 200.000đ x 3 mẫu = 600.000
 • Nếu bạn chọn gói Design Graphic Plus và chọn 35 mẫu thiết kế thì giá thiết kế đồ họa là 50.000đ x 35 mẫu = 1.750.000

*Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo. Mức giá dịch vụ thiết kế đồ họa còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Như gói dịch vụ bạn chọn, mẫu yêu cầu thiết kế, tiến độ hoàn thành, lĩnh vực thiết kế. Do đó, bạn nên liên hệ trực tiếp đến EZ Marketing để được tư vấn báo giá chính xác nhé.

Để nhận báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Chat trực tiếp trên Website tại góc dưới cùng bên góc phải màn hình qua Zalo hoặc Messenger
 • Liên hệ trực tiếp qua email: ezmarketingeasy@gmail.com Hoặc số điện thoại: 0866 422 507
 • Điền vào form https://ezmarketing.vn/tu-van-mien-phi/ để nhận các tư vấn miễn phí và nhận báo giá chính xác

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại công ty EZ Marketing

Khi làm việc với công ty EZ Marketing, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về quy trình làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng. Thông thường, quy trình báo giá dịch vụ thiết kế đồ họa như sau:

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại công ty EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế đồ họa tại công ty EZ Marketing

 • Tiếp nhận yêu cầu báo giá thiết kế đồ họa: Đầu tiên, nhân viên sẽ nhận yêu cầu báo giá thiết kế đồ họa qua các kênh tư vấn tại công ty
 • Nhận thông tin yêu cầu và tư vấn báo giá: Tiếp theo, nhân viên tư vấn chủ động liên hệ lại khách hàng theo thông tin ban đầu. Chúng tôi sẽ thu thập chi tiết yêu cầu của khách hàng và đưa ra các gói thiết kế để khách hàng lựa chọn
 • Gửi báo giá cho khách hàng: Sau khi cả 2 bên đã thống nhất các gói thiết kế đồ họa thì chúng tôi sẽ tiến hành bàn bạc, nghiên cứu bảng giá phù hợp. Trong vòng 1 ngày, chúng tôi sẽ gửi báo giá hoàn chỉnh đến với các bạn
 • Ký kết hợp đồng và bắt đầu thực hiện: Cuối cùng, một bản hợp đồng chính thức sẽ được gửi đến khách hàng. Nếu đồng ý thì 2 bên sẽ ký hợp đồng và đội ngũ EZ Marketing sẽ bắt đầu thực hiện thiết kế như yêu cầu

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế đồ họa tại EZ Marketing

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế đồ họa tại EZ Marketing

Một số câu hỏi thường gặp khi thiết kế đồ họa tại EZ Marketing

EZ Marketing nhận những lĩnh vực thiết kế đồ họa nào?

Hiện nay, EZ Marketing nhận thiết kế đồ họa ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không hợp tác với các công ty làm bên mảng cá cược, cờ bạc, cho vay nặng lãi…

Thời gian trung bình của dịch vụ là bao lâu?

Tùy theo gói dịch vụ và số lượng mẫu thiết kế mà thời gian hoàn thành dự án sẽ khác nhau. Trung bình từ 1 – 3 ngày làm việc thì bạn sẽ nhận được sản phẩm của mình.

Như vậy, chúng tôi đã gửi đến bạn những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế đồ họa. Đừng quên theo dõi EZ Marketing để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng về các giải pháp Marketing cho doanh nghiệp nhé.