4.5/5 - (2 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 23/09/2023

Hiện nay, thiết kế banner là nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp. Nhờ có banner, những thông điệp của thương hiệu sẽ được truyền tải đến khách hàng một cách hấp dẫn và thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể đầu tư cho vị trí designer chuyên thiết kế banner tại công ty. Thay vì đó, họ sẽ thuê dịch vụ thiết kế banner bên ngoài. Vậy, giá thiết kế banner là bao nhiêu? Nên lựa chọn đơn vị nào uy tín? Xem ngay bài viết sau.

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ thiết kế banner, bạn có thể sử dụng các phần mềm thiết kế banner để tự tạo cho mình mẫu banner độc đáo.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế banner

Bạn có biết, thiết kế banner không chỉ là giải pháp thu hút khách hàng mà còn đem lại rất nhiều tác dụng khác. Do đó, đầu tư cho dịch vụ thiết kế banner là lựa chọn của rất nhiều chủ kinh doanh.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế banner

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế banner

Thông thường, giá thiết kế banner sẽ tùy thuộc vào các yếu tố sau:

Tùy theo công ty cung cấp dịch vụ 

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ thiết kế banner sẽ đưa ra từng mức giá riêng, có sự chênh lệch nhất định. Nếu công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thì giá thiết kế sẽ khác với các công ty đảm nhiệm nhiều mảng kinh doanh khác nhau.

Chẳng hạn, một agency chuyên dịch vụ thiết kế banner, poster hay ảnh thì chi phí sẽ có sự khác biệt với công ty đảm nhiệm nhiều dịch vụ đi kèm khác. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Bạn có thể xem chi tiết về: dịch vụ thiết kế poster của EZ Marketing

Tùy theo gói dịch vụ thiết kế banner

Mỗi đơn vị cung cấp thường đưa ra cho khách hàng nhiều gói dịch vụ thiết kế banner khác nhau. Ở mỗi gói dịch vụ sẽ có các chương trình ưu đãi khác nhau kèm theo bảng giá cũng có sự chênh lệch.

Hiện tại, EZ Marketing đang cung cấp 3 gói cơ bản cho khách hàng đó là Design Banner Basic, Design Banner Medium và Design Banner Plus. Ở mỗi gói thiết kế sẽ có các yêu cầu, số lượng cũng như quyền lợi đi kèm khác nhau.

Tùy theo số lượng mẫu thiết kế

Chắc chắn, số lượng mẫu banner cần thiết kế khác nhau thì bảng giá cuối cùng được đưa ra sẽ chênh lệch. Thông thường, số lượng mẫu yêu cầu càng ít thì mức giá tính riêng cho từng mẫu sẽ càng cao. 

Khi bạn đặt số lượng lớn, công ty cung cấp sẽ có thêm nhiều chính sách ưu đãi giảm giá. Do đó, bạn cần tính toán, cân nhắc để đong đếm số lượng thiết kế banner sao cho tiết kiệm nhất.

Tùy theo mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp

Đây cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế banner trên thị trường. Những đặc điểm như mức độ uy tín, tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp sẽ phần nào quyết định giá dịch vụ thiết kế.

Một số agency có tên tuổi trên thị trường, hoạt động với quy mô lớn đôi khi lại có giá thành khá cao. Gây khó khăn cho những đơn vị startup còn non trẻ, khó tiếp cận được.

EZ Marketing là đơn vị chyên cung cấp dịch vụ thiết kế banner với mức giá khá rẻ so với các đối thủ khác. Bởi đơn vị muốn đồng hành cùng các nhà kinh doanh nhỏ, các start up đang bắt đầu mô hình kinh doanh của mình.

Bảng giá thiết kế banner tại công ty EZ Marketing

Tự hào là một trong những cái tên nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp, khách hàng cá nhân. Đội ngũ EZ Marketing luôn cố gắng cải thiện để mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi gửi đến bạn bảng giá thiết kế banner đẹp, chuyên nghiệp tại EZ Marketing như sau:

Gói thiết kế Giá mẫu thiết kế Thời gian hoàn thành Có được yêu cầu chỉnh sửa Số thiết kế để bạn lựa chọn 
Design Banner Plus  50.000đ/mẫu 3 ngày Có  Hơn 30 mẫu thiết kế
Design Banner Medium 150.000đ/mẫu 2 ngày 10 – 30 mẫu thiết kế
Design Banner Basic  200.000đ/mẫu 1 ngày Dưới 10 mẫu thiết kế

Ví dụ:

  • Nếu bạn chọn gói Design Banner Plus và chọn 50 mẫu thiết kế thì tổng giá thiết kế banner là: 50.000đ x 50 mẫu = 2.500.000
  • Nếu bạn chọn gói Design Banner Medium và chọn 15 mẫu thiết kế thì tổng giá thiết kế banner là 150.000đ x 15 mẫu = 2.250.000

*Lưu ý: Đây chỉ là bảng giá tham khảo EZ Marketing dành cho quý khách hàng. Thực tế, bảng giá thiết kế banner còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng, mức độ yêu cầu thiết kế, lĩnh vực kinh doanh, tiến độ hoàn thành…Tốt nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi tư vấn báo giá chính xác cho bạn nhé.

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế banner của EZ Marketing

Có thể nhận báo giá thiết kế banner của EZ Marketing tại đâu? Làm thế nào để được báo giá nhanh nhất? 

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế banner của EZ Marketing

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế banner của EZ Marketing

Bạn có thể liên hệ qua 3 cách sau đây nhé:

  • Chat trực tiếp trên Website của EZ Marketing: Trên màn hình giao diện Website góc dưới cùng bên phải, bạn click vào các nút liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Có thể chọn chat qua Zalo hoặc Messenger đều được.
  • Liên hệ qua email/Điện thoại: Cách thứ 2 để được tư vấn báo giá chi tiết đó là bạn liên hệ qua hòm thư ezmarketingeasy@gmail.com. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0866 422 507 để được tư vấn nhanh nhất bạn nhé
  • Điền form liên hệ nhận báo giá: Để nhận được tư vấn báo giá dịch vụ thiết kế banner, bạn nhập tên và số điện thoại vào địa chỉ https://ezmarketing.vn/tu-van-mien-phi/. Nhấn chọn “nhận tư vấn” thì nhân viên sẽ chủ động liên hệ tư vấn báo giá cho bạn

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế banner tại công ty EZ Marketing

Hiện nay, EZ Marketing là địa chỉ chuyên cung cấp đa dạng dịch vụ thiết kế cho nhiều doanh nghiệp, start up trẻ. Bên cạnh thiết kế banner, công ty còn có thiết kế ảnh, poster, standee, website…

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế banner tại công ty EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế banner tại công ty EZ Marketing

Thông thường, quy trình báo giá thiết kế banner tại chúng tôi sẽ tuân theo quy trình sau:

Tiếp nhận yêu cầu báo giá thiết kế banner

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu báo giá thiết kế qua các kênh như website, Zalo, email, điện thoại hay form đăng ký. 

Vì số lượng khách hàng cần tư vấn khá nhiều nên chúng tôi sẽ ưu tiên theo thứ tự. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đảm bảo thời gian gửi báo giá đến khách hàng chỉ trong vòng 1 ngày.

Lấy thông tin yêu cầu cụ thể từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu báo giá, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại khách hàng. Tiến hành tư vấn, giải đáp thắc mắc và tư vấn các gói dịch vụ phù hợp.

Quá trình này rất quan trọng vì để có thể lấy được đầy đủ thông tin yêu cầu từ khách hàng. Từ đó mới có thể đưa ra bảng giá thiết kế banner chính xác cho khách hàng.

Nghiên cứu/phân tích để chuẩn bị bảng báo giá dịch vụ thiết kế banner

Tiếp theo, đội ngũ nhân viên EZ Marketing tiến hành nghiên cứu, phần tích để chuẩn bị làm bảng giá dịch vụ thiết kế banner.

Tùy vào gói khách hàng lựa chọn, số lượng mẫu banner, những yêu cầu đặc biệt và tiến độ hoàn thành mà mức giá đưa ra sẽ có sự khác nhau.

Gửi báo giá dịch vụ cho khách hàng

Sau khi đã thống nhất toàn bộ thông tin với nhau thì chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá đến khách hàng. Có thể gửi qua các kênh như email, Zalo, Messenger…

Trong khoảng thời gian 1 ngày thì bảng giá cuối cùng sẽ được gửi đến khách hàng. Bạn không cần phải chờ đợi quá lâu.

Ký hợp đồng và bắt đầu thực hiện

Cuối cùng, cả 2 bên sẽ bắt đầu ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng và minh bạch. Sau đó EZ Marketing sẽ tiến hành thực hiện gói thiết kế banner theo yêu cầu.

Trong thời gian thực hiện, khách hàng được chỉnh sửa tối đa 3 lần (tùy theo gói dịch vụ). 

Một số câu hỏi thường gặp về giá dịch vụ thiết kế banner của EZ Marketing

Một số câu hỏi thường gặp về giá dịch vụ thiết kế banner của EZ Marketing

Một số câu hỏi thường gặp về giá dịch vụ thiết kế banner của EZ Marketing

Thời gian nhận báo giá dịch vụ là bao lâu?

Trung bình, thời gian nhận báo giá dịch vụ tại EZ Marketing chỉ tối đa 1 ngày. Có nghĩa, sau khi nhận được yêu cầu báo giá thì chúng tôi sẽ cố gắng gửi báo giá đến bạn nhanh nhất có thể.

Tại sao báo giá dịch vụ thiết kế banner tại EZ Marketing lại rẻ hơn các đơn vị khác?

EZ Marketing hiểu rõ nỗi khó khăn của các doanh nghiệp quy mô nhỏ, các start up còn non trẻ. Vì thế, chúng tôi luôn đưa ra mức giá thấp nhất, rẻ hơn so với các đơn vị khác. Mong muốn được đồng hành cùng các doanh nghiệp để gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp.

Tôi có nên chọn dịch vụ thiết kế banner giá thấp nhất không?

Hiện nay, giá thiết kế banner tại EZ Marketing có giá thấp nhất là 50.000/mẫu thiết kế. Bạn vẫn có thể chọn gói này, đảm bảo sản phẩm nhận được vẫn rất chất lượng.

Tuy nhiên, khi chọn các gói cao hơn thì quyền lợi khách hàng nhận được sẽ nhiều hơn. Do đó, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất.

Những lưu ý cần nhớ khi chọn dịch vụ thiết kế banner bên ngoài

Để có thể chọn được dịch vụ thiết kế banner vừa đảm bảo uy tín, vừa có giá thành hợp lý thì bạn nên lưu ý như sau:

Những lưu ý cần nhớ khi chọn dịch vụ thiết kế banner bên ngoài

Những lưu ý cần nhớ khi chọn dịch vụ thiết kế banner bên ngoài

  • Tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị muốn hợp tác
  • Tham khảo bảng giá ở nhiều đơn vị khác nhau
  • Nên ký hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch
  • Yêu cầu xem mẫu banner mà đơn vị cung cấp đã từng thiết kế

Như vậy, bài viết trên EZ Marketing đã gửi đến bạn các thông tin chi tiết về giá thiết kế banner. Mong rằng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị. Tìm được cho mình đơn vị thiết kế phù hợp nhất. Chúc bạn luôn thành công trong công việc và cuộc sống!