5/5 - (2 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 12/09/2023

Thiết kế logo là một trong những yêu cầu quan trọng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có. Bởi logo chính là yếu tố tạo nên dấu ấn riêng cho từng thương hiệu. Nhờ có logo mà thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng ghi được điểm nhấn trong lòng khách hàng và đối tác. Vậy, nếu không thể tự thiết kế logo thì giá thiết kế logo tại các đơn vị cung cấp dịch vụ là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Nếu bạn không muốn thuê dịch vụ thiết kế logo, bạn có thể sử dụng các phần mềm thiết kế logo và tự mình tạo ra những mẫu logo độc đáo. Ngoài ra, còn có các phần mềm thiết kế logo trên điện thoại cho bạn sáng tạo mọi lúc mọi nơi.

Trước khi tìm hiểu hay đồng ý thuê dịch vụ thiết kế logo bên ngoài, bạn cần nắm được giá dịch vụ thiết kế logo là bao nhiêu. Bởi mức giá thiết kế logo tại các đơn vị sẽ có sự chênh lệch nhất định. Tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế logo

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế logo

Tùy theo công ty cung cấp dịch vụ 

Mỗi công ty cung cấp dịch vụ thiết kế logo sẽ có từng bảng giá riêng. Mức giá thiết kế logo tại từng công ty còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Bạn có thể đánh giá dựa trên quy mô công ty, tên tuổi của thương hiệu trên thị trường. Đó sẽ là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa hay là cung cấp đa dạng giải pháp marketing. Ngoài ra, những công ty mong muốn đồng hành với các start up trẻ hay doanh nghiệp nhỏ còn có bảng giá thiết kế thấp hơn.

Chắc chắn, giá thiết kế logo sẽ phụ thuộc rất lớn vào từng gói dịch vụ mà bạn chọn. Mỗi công ty sẽ cung cấp từng gói thiết kế logo tương ứng với các mức giá riêng.

Chẳng hạn, tại EZ Marketing hiện đang có 3 gói thiết kế logo là: Design Logo Basic, Design Logo Medium và Design Logo Plus. 

Tùy vào số lượng mẫu logo mà mức giá dịch vụ đưa ra sẽ có sự chênh lệch nhất định. Thông thường, nếu bạn yêu cầu số lượng mẫu logo ít thì giá sẽ cao hơn. Trong khi, bạn yêu cầu số lượng mẫu logo nhiều thì sẽ nhận được mức giá ưu đãi tốt hơn. Do đó, bạn cần cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng để chọn được gói dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Thực tế, không phải lĩnh vực thiết kế nào cũng có mức giá tương tự nhau. Đối với một số lĩnh vực kinh doanh đặc thù, yêu cầu tính thẩm mỹ cao thì mức giá thiết kế logo sẽ cao hơn rất nhiều.

Ví dụ, nếu công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyên môn như y tế, cơ quan nhà nước thì yêu cầu độ chỉn chu và chính xác cao hơn. Khi đó, báo giá dịch vụ sẽ nhỉnh hơn so với các lĩnh vực đơn giản khác.

Tại sao doanh nghiệp cần tham khảo báo giá thiết kế logo của nhiều đơn vị khác nhau?

Tại sao doanh nghiệp cần tham khảo báo giá thiết kế logo của nhiều đơn vị khác nhau?

Tại sao doanh nghiệp cần tham khảo báo giá thiết kế logo của nhiều đơn vị khác nhau?

Hiện nay, logo gần như là yếu tố then chốt mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có. Hình ảnh logo giống như đặc điểm nhận diện chính của một thương hiệu. 

Nếu cần thuê dịch vụ thiết kế logo bên ngoài, bạn cần tham khảo bảng giá ở nhiều đơn vị khác nhau. Sở dĩ bởi vì các lí do sau:

  • Đáp ứng đúng ngân sách của công ty: Cần xem xét báo giá ở nhiều đơn vị để nắm bắt được mức giá chung trên thị trường. Từ đó cân đối với mức ngân sách của doanh nghiệp mình. Xem xét ngân sách của công ty hiện có phù hợp với mức giá đó hay không.
  • So sánh, đối chiếu bảng giá giữa các đơn vị: Khi có được bảng giá ở một số đơn vị, bạn sẽ có sự so sánh và đối chiếu. Tìm hiểu, phân tích xem mức giá như vậy đã hợp lý chưa? Tại sao có công ty cung cấp giá rẻ nhưng lại có công ty cung cấp một mức giá khá cao?
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế logo uy tín, giá tốt: Khi có được bảng giá ở nhiều đơn vị, bạn sẽ biết được nên chọn dịch vụ thiết kế nào. Khi đó bạn sẽ an tâm lựa chọn đơn vị thiết kế uy tín và có giá tốt. 

Bảng giá thiết kế logo tại công ty EZ Marketing

EZ Marketing là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Marketing như dịch vụ SEO website, dịch vụ thiết kế ảnh, dịch vụ quảng cáo…cho doanh nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu sự khó khăn của các doanh nghiệp nhỏ nên luôn đưa ra mức giá khá hợp lý. Hy vọng được đồng hành cùng bạn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Mức giá thiết kế logo tại EZ Marketing hiện như sau:

Gói thiết kế Giá mẫu logo  thiết kế Thời gian hoàn thành Có được yêu cầu chỉnh sửa Số thiết kế để bạn lựa chọn 
Design Logo Plus  50.000đ/mẫu 3 ngày Có  Hơn 30 mẫu thiết kế
Design Logo Medium 150.000đ/mẫu 2 ngày 10 – 30 mẫu thiết kế
Design Logo Basic  200.000đ/mẫu 1 ngày Dưới 10 mẫu thiết kế

Ví dụ:

  • Nếu bạn chọn gói Design Logo Plus và chọn 35 mẫu thiết kế thì giá thiết kế logo là: 50.000đ x 35 mẫu = 1.750.000
  • Nếu bạn chọn gói Design Logo Basic và chọn 6 mẫu thiết kế thì giá thiết kế logo là 200.000đ x 6 mẫu = 1.200.000

*Lưu ý: Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo EZ Marketing dành cho quý khách hàng. Thực tế, bảng giá thiết kế logo còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Có thể là số lượng, mức độ yêu cầu thiết kế, lĩnh vực kinh doanh, tiến độ hoàn thành…

Tốt nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi tư vấn báo giá chính xác cho bạn nhé.

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế logo của EZ Marketing

Đội ngũ nhân viên EZ Marketing luôn cố gắng đem đến dịch vụ thiết kế logo nhanh chóng và hiệu quả đến khách hàng. Để nhận được báo giá nhanh nhất, bạn vui lòng liên hệ theo 3 cách sau:

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế logo của EZ Marketing

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế logo của EZ Marketing

Chat trực tiếp trên Website của EZ Marketing

Ở màn hình chính Website, góc dưới cùng bên phải có các icon liên hệ. Bạn click vào đó để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp nhé. Có thể chọn tư vấn qua zalo hoặc messenger đều được.

Liên hệ qua email/Số điện thoại

Cách thứ 2 để nhận báo giá thiết kế logo tại EZ Marketing là liên hệ qua email hoặc số điện thoại.

Điền form liên hệ nhận báo giá

Cách nhanh nhất để nhận báo giá tại EZ Marketing là điền form tư vấn. Trên màn hình Website, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào https://ezmarketing.vn/tu-van-mien-phi/. Sau đó nhấn chọn “Nhận tư vấn”, thông tin của bạn sẽ được gửi trực tiếp đến bộ phận tư vấn của công ty.

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế logo tại công ty EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế logo tại công ty EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế logo tại công ty EZ Marketing

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo. Vậy, làm thế nào để chọn được địa chỉ uy tín và chất lượng? Nên lựa chọn thiết kế logo ở đâu cho doanh nghiệp của mình?

Nếu chưa tìm được, bạn có thể liên hệ đến EZ Marketing. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp với giá tối ưu nhất.

  • Tiếp nhận yêu cầu báo giá thiết kế logo: Trước tiên, chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu báo giá qua 3 cách đã trình bày ở trên. Dù liên hệ qua cách nào thì thông tin của bạn vẫn được ghi lại đầy đủ nhất.
  • Lấy thông tin yêu cầu cụ thể từ khách hàng: Tiếp theo, nhân viên tư vấn sẽ chủ động liên hệ lại khách hàng. Bắt đầu tư vấn, giải đáp thắc mắc và đưa ra các gói thiết kế logo phù hợp. Cả 2 bên cùng trao đổi để lựa chọn gói thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Nghiên cứu/phân tích để chuẩn bị bảng báo giá dịch vụ thiết kế logo: Đội ngũ EZ Marketing tiến hành bàn bạc, nghiên cứu và phân tích yêu cầu. Chuẩn bị bảng báo giá chi tiết nhất cho khách hàng.
  • Gửi báo giá dịch vụ cho khách hàng: Chỉ trong vòng 1 ngày làm việc, bảng giá sẽ được gửi đến khách hàng. Bạn sẽ xem xét, kiểm tra xem mức giá đưa ra đã đúng như thỏa thuận hay chưa.
  • Ký hợp đồng và bắt đầu thực hiện: Cuối cùng, EZ Marketing và khách hàng ký hợp đồng chính thức. Chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện theo yêu cầu đưa ra. Cam kết luôn thực hiện đúng mọi điều khoản trong hợp đồng đã ký kết.

Một số câu hỏi thường gặp về giá dịch vụ thiết kế logo của EZ Marketing

Một số câu hỏi thường gặp về giá dịch vụ thiết kế logo của EZ Marketing

Một số câu hỏi thường gặp về giá dịch vụ thiết kế logo của EZ Marketing

Thời gian nhận báo giá dịch vụ là bao lâu?

Thông thường, chỉ trong 1 ngày làm việc là bạn sẽ nhận được báo giá design logo của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất cho bạn.

Tại sao báo giá dịch vụ thiết kế logo tại EZ Marketing lại rẻ hơn các đơn vị khác?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ các khách hàng. EZ Marketing đưa ra báo giá thiết kế logo rẻ hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi thấu hiểu nỗi khó khăn của các doanh nghiệp, các start up nhỏ. Vì thế, chúng tôi mong muốn đượ đồng hành, sẻ chia khó khăn cùng các bạn.

Công ty nhận thiết kế logo của những lĩnh vực nào?

Hiện nay, công ty EZ Marketing nhận thiết kế logo của tất cả các lĩnh vực theo quy định Pháp Luật. Nghĩa là, các công ty hoạt động hợp pháp, kinh doanh sản phẩm/dịch vụ hợp pháp. Chúng tôi không nhận thiết kế logo cho các đơn vị hoạt động về cá độ, nhà cái, cho vay nặng lãi…

Trong bài viết trên, EZ Marketing đã cung cấp đến bạn báo giá thiết kế logo chi tiết. Hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích. Lựa chọn được cho mình dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp và uy tín nhất.