5/5 - (1 vote)

Bài viết được cập nhật ngày 12/09/2023

Phần mềm thiết kế logo trên điện thoại giúp người dùng dễ dàng tạo ra sản phẩm biểu trưng cho thương hiệu của mình nhanh chóng, hiệu quả mà không cần sử dụng đến máy tính và các phần mềm thiết kế logo chuyên nghiệp. Với Smartphone trên tay, hãy để EZ marketing gợi ý cho bạn 10 phần mềm tạo logo đơn giản, đáng trải nghiệm nhất trên thiết bị di động thông minh.

Nếu bạn là một người không chuyên về thiết kế logo, hãy để EZ Marketing giúp bạn, chi phí thiết kế logo chỉ từ 50k, tham khảo ngay dịch vụ thiết kế hình ảnh của chúng tôi.

10 phần mềm thiết kế logo trên điện thoại

10 phần mềm thiết kế logo trên điện thoại

Nếu bạn đang muốn tìm một phần mềm thiết kế miễn phí, hãy tham khảo Các phần mềm thiết kế logo miễn phí tốt nhất

10 phần mềm thiết kế logo trên điện thoại

1. Canva

Phần mềm Canva

Phần mềm Canva

Canva là phần mềm thiết kế logo trên điện thoại được yêu thích nhất hiện nay. Phần mềm thiết kế canva được xây dựng và phát triển bởi Melanie Perkins. Năm 2013, ứng dụng canva chính thức ra mắt trên cả nền tảng website và app dành cho điện thoại và được xem là một startup thành công nhất nước Úc thời điểm đó.

Canva cho phép người dùng thiết thực hiện hóa các ý tưởng thiết kế logo mà không cần sử dụng đến phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như PTS, AI,…Với kho dữ liệu, tài nguyên khổng lồ, người dùng có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí để sử dụng tài nguyên dành cho tài khoản pro.

Khi sử dụng canva, người dùng không cần phải biết quá nhiều kỹ năng về PTS. Đơn giản và nhanh chóng bằng nhấp chuột, kéo – thả thông thường, người dùng đã có thể sáng tạo ra sản phẩm logo chất lượng, đẹp mắt để phục vụ cho mục đích riêng của mình. Sản phẩm logo sau khi thiết kế và chỉnh sửa có thể share cho bạn bè xem bằng cách dẫn link. Đồng thời, nếu cần cộng sự để cùng nhau thiết kế, bạn cũng dễ dàng để mời họ vào cùng bạn thiết kế cũng chỉ bằng đường link đó.

Ngoài logo, có thể bạn đang cần các phần mềm thiết kế banner tốt nhất

2. DesignMantic

Phần mềm DesignMantic

Phần mềm DesignMantic

DesignMantic tiếp tục là một phần mềm thiết kế logo trên điện thoại được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này vô cùng linh hoạt, cho phép người dùng thiết kế logo từ đơn giản đến chuyên nghiệp chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Một số ưu điểm nổi bật của DesignMantic phải kể đến như:

 • Sở hữu bộ sưu tập đồ họa đa dạng để người dùng thỏa thích lựa chọn
 • Biểu tượng độc đáo, giúp người dùng tạo ra sản phẩm logo “không đụng hàng” với bất kỳ nhãn hiệu nào.
 • Giao diện thân thiện với người dùng, thao tác đơn giản bằng cách kéo thả thông thường.

Nếu bạn cần đưa tối ưu logo và banner để đưa lên website, hãy tham khảo các phần mềm nén ảnh tốt nhất

3. Photoshop Express Photo Editor

Phần mềm Photoshop Express Photo Editor

Phần mềm Photoshop Express Photo Editor

Photoshop Express Photo Editor nổi bật với những tính năng vượt trội cho một ứng dụng thiết kế logo trên thiết bị di động. Với hơn 1 triệu người sử dụng, ứng dụng này đang càng khẳng định vị thế, trở thành một trong những ứng dụng thiết kế logo được yêu thích nhất hiện nay.

Photoshop Express cung cấp đầy đủ tính năng chỉnh sửa ảnh, thiết kế logo. Đồng thời, người dùng còn có thể sử dụng hiệu ứng, tính năng chỉnh sửa thiết kế miễn phí trên Photoshop Express. Điều này giúp nâng cao trải nghiệm khi thiết kế logo trên Photoshop Express.

Dưới đây là một số tính năng nổi bật nhất của Photoshop Express:

 • Phóng lớn, thu nhỏ hình ảnh tùy ý
 • Thao tác đơn giản, nhanh chóng
 • Dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi chi tiết trong logo
 • Cung cấp kho đồ họa độc quyền, hiệu ứng chuyên nghiệp

Có thể bạn muốn biết: Bảng giá thiết kế logo chi tiết

4. Splendid App Maker

Phần mềm Splendid App Maker

Phần mềm Splendid App Maker

Splendid App Maker là ứng dụng thiết kế logo miễn phí trên điện thoại với những mẫu thiết kế có sẵn vô cùng ấn tượng. Ứng dụng này sở hữu kho mẫu thiết kế với hơn 5000 mẫu. Do đó, bạn có thể tùy chọn logo bất kỳ, thay đổi màu sắc, biểu tượng một cách dễ dàng để phù hợp với thương hiệu của mình.

Splendid App Maker sở hữu những tính năng nổi bật như:

 • Tài nguyên thiết kế với hơn 5000 mẫu chuyên nghiệp, ấn tượng
 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ thao tác
 • Có phân loại tài nguyên theo chủ đề, dễ dàng lựa chọn
 • Đa dạng font chữ, màu sắc
 • Dễ dàng chia sẻ bằng cách dẫn link

5.  Sketch – Draw & Paint

Phần mềm Sketch - Draw & Paint

Phần mềm Sketch – Draw & Paint

Sketch – Draw & Paint là một ứng dụng được phát triển bởi Sony. Chính vì thế, Sketch – Draw & Paint sở hữu những tính năng hỗ trợ mạnh mẽ cho những bạn muốn thiết kế logo trên điện thoại.

Sketch – Draw & Paint mang đến cho người dùng bộ công cụ để vẽ, kết hợp với chỉnh sửa ảnh. Điều này giúp cho người dùng có thể linh hoạt vận dụng tính năng của ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Về giao diện, Sketch – Draw & Paint được thiết kế đơn giản để tạo không gian trống cho người dùng thao tác nhằm tạo ra thiết kế logo ăn ý. Đồng thời, Sketch – Draw & Paint  cũng cung cấp cho người dùng bộ công cụ hỗ trợ như: bút, tẩy, màu sắc, font chữ,…và đặt chúng ở dưới màn hình để dễ dàng tìm thấy.

Đặc biệt, Sketch – Draw & Paint có thể sao lưu, đồng bộ trên mọi thiết bị. Điều này có nghĩa rằng, khi bạn có một tài khoản được tạo trên ứng dụng, hệ thống sẽ auto lưu thiết kế. Trên mọi thiết bị, ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần đăng nhập, bạn lại có thể tiếp tục chỉnh sửa thiết kế logo ngay lập tức.

6. LogoScopic Studio

Phần mềm LogoScopic Studio

Phần mềm LogoScopic Studio

LogoScopic Studio là ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại sở hữu đầy đủ tính năng chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng và nhanh chóng trong quá trình tạo thiết kế. Ứng dụng LogoScopic Studio cung cấp cho người dùng quy trình thiết kế liền mạch, giúp bạn dễ dàng sáng tạo logo hoàn chỉnh mà không cần có kỹ năng thiết kế.

Bên cạnh đó, LogoScopic Studio cũng cung cấp nhiều logo mẫu, chia theo từng chủ đề khác nhau, hơn 200 font chữ để giúp người dùng dễ dàng thao tác, lựa chọn và chỉnh sửa logo phù hợp với thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh.

Sau khi hoàn thiện thiết kế, người dùng ngay lập tức có thể xuất logo chất lượng cao miễn phí để ứng dụng trong thực tế.

7. Design Monogram

Phần mềm Design Monogram

Phần mềm Design Monogram

Logo Maker cũng là một ứng dụng rất hay, bạn có thể tạo logo, danh thiếp, văn phòng phẩm, thiết kế website, áo thun trên iPhone hoặc iPad của mình mà không cần bất kỳ kỹ năng thiết kế hay kiến ​​thức kỹ thuật nào. Ứng dụng này giúp tạo biểu trưng thương hiệu chuyên nghiệp với hơn 5000 biểu tượng có thể tùy chỉnh trong hơn 25 danh mục, hơn 100 phông chữ để tạo tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

8. Hatchful

Phần mềm Hatchful

Phần mềm Hatchful

Hatchful là một ứng dụng thiết kế logo trên thiết bị di động miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Ứng dụng này cho phép người dùng dễ dàng và nhanh chóng tạo logo cho website, sản xuất các ấn phẩm truyền thông như: tờ rơi, post Facebook,…

Với tính năng hỗ trợ thiết kế và chỉnh sửa đồ họa, cùng hàng trăm mẫu logo được tạo sẵn, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một logo chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu của mình.

9. Logo Foundry

Phần mềm Logo Foundry

Phần mềm Logo Foundry

Phần mềm Logo Foundry

Logo Foundry là ứng dụng thiết kế logo trên điện thoại dễ sử dụng nhất hiện nay. Với các template có sẵn, người dùng mặc dù không có kiến thức về thiết kế vẫn có thể thao tác và tạo ra logo cho riêng mình trên Logo Foundry. Với thao tác kéo – thả đơn giản, người dùng có thể hoàn thành thiết kế logo chỉ trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, Logo Foundry còn sở hữu tài nguyên đồ họa đa dạng với hơn 3000 thiết kế khác nhau. Điều này giúp người dùng dễ dàng tạo ra sản phẩm nhận diện riêng cho doanh nghiệp nhanh hơn và tiện lợi hơn.

Phần mềm InstaLogo

Phần mềm InstaLogo

InstaLogo là ứng dụng thiết kế logo mạnh mẽ trên điện thoại, mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Logo Foundry sở hữu kho tài nguyên thiết kế chuyên nghiệp với hàng ngàn template, đồ họa khác nhau, chia theo từng chủ đề. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và ứng dụng trong thiết kế logo của mình trên Logo Foundry.

Trên đây là top 10 phần mềm thiết kế logo trên điện thoại hữu dụng, dễ thao tác và thiết kế nhất hiện nay. Hy vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình phần mềm phù hợp để thiết kế logo. Nếu vẫn còn thắc mắc về những thông tin có liên quan đến bài viết, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ với EZ Marketing để được giải đáp.