4.8/5 - (6 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 26/01/2024

Bạn đang muốn mua traffic thật cho website? Nhưng bạn lại sợ mua phải traffic giả, traffic ảo? Đừng lo! Hãy tham khảo dịch vụ tăng traffic thật – Hoàn tiền 100% nếu không phải traffic thật!

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng traffic website từ EZ Marketing?

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng traffic website từ EZ Marketing?

Tăng traffic thật cho website là gì?

Traffic thật là những lưu lượng truy cập website do người dùng thật truy cập vào website của bạn.

Những nguồn truy cập không thật như: traffic do các con Bot, traffic ảo do các công cụ tăng traffic ảo, traffic do bạn đi spam có được, traffic Fake IP, traffic từ việc tự click vào website. EZ Marketing KHÔNG BAO GIỜ sử dụng các nguồn traffic này trong dịch vụ tăng traffic website của mình!

Bạn nên tìm hiểu thêm về Các loại traffic website và các cách tăng traffic website

Vì sao khách hàng lại thích sử dụng dịch vụ tăng traffic cho website?

Vì sao khách hàng lại thích sử dụng dịch vụ tăng traffic cho website?

Vì sao khách hàng lại thích sử dụng dịch vụ tăng traffic cho website?

Việc tăng traffic cho website có rất nhiều lợi ích, dưới đây là 1 số lợi ích sẽ nhận được nếu website được tăng traffic thật:

 1. Tăng lượng truy cập từ nhiều nguồn khác nhau: như Organic traffic, Social traffic, Display traffic
 2. Tăng thứ hạng các từ khóa trên tìm kiếm Google: Traffic là một trong tam trụ trong SEO(gồm SEO Onpage, SEO Offpage, Traffic). Do vậy, tăng traffic đồng nghĩa với việc tăng thứ hạng các từ khóa trên website.
 3. Giảm tỷ lệ thoát trang(bounce rate), tăng thời gian ở lại trên trang(Time On Site): vì tất cả là traffic thật nên họ là những người dùng mong muốn tìm kiếm thông tin cho vấn đề của họ, do vậy bounce rate giảm, time onsite tăng.
 4. Tăng độ trust cho website: traffic thật làm cho website của bạn không chỉ tăng thứ hạng từ khóa trên Google mà còn tăng độ trust website. Khi website tăng độ trust thì tất cả từ khóa trong website dễ dàng lên top chứ không chỉ vài từ khóa dễ lên TOP. Ngoài ra, khi độ trust của website cao thì khi bạn đăng 1 bài viết mới, chưa cần tối ưu nhiều thì các từ khóa dễ đã tự lên TOP Google.
 5. Tăng lượng khách hàng tiềm năng: traffic thật chính là người dùng thật, mà người dùng thật thì khi sản phẩm/dịch vụ của bạn đáp ứng nhu cầu của họ thì họ sẽ mua ngay
 6. Tăng uy tín cho thương hiệu: càng nhiều traffic vào website chứng tỏ càng nhiều người dùng biết đến thương hiệu của bạn. Điều này giúp thương hiệu của bạn ngày càng nổi tiếng.

 

Những lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ tăng traffic thật cho website của bạn

Những lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ tăng traffic thật cho website của bạn

Những lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ tăng traffic thật cho website của bạn

Dưới đây là những lưu ý trước khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ tăng traffic thật của các bên cung cấp dịch vụ:

 1. Lựa chọn đúng bên cung cấp traffic thật: tránh những bên cung cấp traffic ảo, kẻo tiền mật tật mang, vừa mật tiền, website còn bị Google phạt. Nên chọn những bên ký hợp đồng cam kết rõ ràng.
 2. Không nên tăng traffic website quá nhiều trong một thời gian ngắn: nếu website của bạn ngày vài chục traffic mà đột nhiên tăng lên gấp 10 lần thì Google sẽ nghi ngờ, và website của bạn sẽ có thể bị Google phạt.
 3. Không nên sử dụng dịch vụ tăng traffic website cho những website mới tạo: những website mới tạo, những website có ít nội dung thì không nên sử dụng dịch vụ tăng traffic, như vậy vừa lãng phí traffic, vừa khiến Google đặt website của bạn vào theo dõi.

Dịch vụ tăng traffic thật tại EZ Marketing lấy traffic từ các nguồn nào?

Dịch vụ tăng traffic thật tại EZ Marketing lấy traffic từ các nguồn nào?

Dịch vụ tăng traffic thật tại EZ Marketing lấy traffic từ các nguồn nào?

Tăng traffic thật từ dịch vụ quảng cáo Google hoặc dịch vụ quảng cáo Facebook

Dịch vụ tăng traffic thật từ dịch vụ quảng cáo Googledịch vụ quảng cáo Facebook với chi phí chỉ từ 3 triệu/tháng, bạn có thể vừa có traffic website chất lượng, vừa có thể quảng bá thương hiệu và có thể có đơn hàng ngay khi người dùng vào website.

Ngoài ra, traffic từ Google, Facebook còn giúp website của bạn dễ dàng lên TOP Google với những từ khóa bạn mong muốn. Đúng là 1 công 4 việc chứ không chỉ là 1 công đôi việc đúng không nào?

Tăng traffic thật từ dịch vụ SEO

Việc tăng traffic từ dịch vụ SEO có thể hơi tốn chi phí và thời gian để có traffic. Nhưng những traffic từ SEO TOP Google sẽ giúp bạn chuyển đổi traffic thành đơn hàng dễ dàng hơn, tạo thương hiệu cho sản phẩm/dịch vụ của bạn. Và khi những từ khóa đã lên TOP thì sẽ tốn khá ít chi phí để duy trì TOP trên Google.

Tăng traffic thật từ các mạng xã hội

EZ Marketing có hệ thống hơn 500 mạng xã hội có người dùng thật. Chúng tôi sẽ kéo traffic từ nguồn này về website của bạn, giúp bạn đa dạng nguồn traffic tới website.

Tăng traffic thật từ hệ thống website của EZ Marketing

Chúng tôi có hệ thống hàng trăm website có traffic từ nhiều nguồn khác nhau. EZ Marketing sẽ dễ dàng điều hướng các nguồn traffic này tới website của bạn. Điều này giúp website của bạn có đa dạng nguồn traffic hơn.

Tăng traffic thật nhờ sử dụng mua bài backlink báo, backlink Guest post

Các báo lớn như Vnexpress, Dân Trí, Tuổi Trẻ…có hàng chục triệu traffic mỗi tháng. Và nếu bạn đặt bài giới thiệu website của bạn trên đó sẽ dễ dàng có traffic về website của bạn. Ngoài traffic thật về website, thì các bài backlink báo còn giúp thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Ngoài backlink báo, thì Guest post cũng giúp bạn có tăng traffic thật cho website. Đây là nguồn traffic chất lượng vì các Guest post có cùng chủ đề, lĩnh vực với website của bạn. Điều này, giúp website của bạn được Google và các công cụ tìm kiếm khác đánh giá cao, từ đó các từ khóa lên TOP dễ dàng hơn.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ tăng traffic website từ EZ Marketing?

Dưới đây là các lý do bạn nên sử dụng dịch vụ tăng traffic từ EZ Marketing:

 1. Traffic thật 100% – có cam kết: Nếu bạn sử dụng dịch vụ tăng traffic website từ EZ Marketing sẽ được ký hợp đồng và cam kết traffic thật trong hợp đồng, nếu phát hiện traffic ảo thì bạn sẽ được hoàn tiền 100%.
 2. Đa dạng nguồn traffic: traffic thật từ dịch vụ tăng traffic website của EZ Marketing đến từ rất nhiều nguồn như SEO, quảng cáo, mạng xã hội, hệ thống website của EZ Marketing, backlink báo, Guest post.
 3. Traffic có thể ra đơn hàng: các traffic thật từ dịch vụ tăng traffic Website của EZ Marketing có thể tạo ra đơn hàng, vì những traffic này đều đang đi tìm giải pháp cho vấn đề của họ. Và nếu họ vào website của bạn, sau đó tìm được giải pháp trên đó thì rất có thể traffic sẽ chuyển thành đơn hàng.
 4. Dễ dàng lên TOP với từ khóa: traffic thật + đa dạng nguồn traffic sẽ giúp các từ khóa của bạn dễ lên TOP Google hơn. Không chỉ vậy, website của bạn cũng sẽ được tăng điểm trong mắt Google.
 5. Chi phí thấp – Hiệu quả cao: chi phí thấp ở đây không có nghĩa là chi phí rẻ, mà chi phí thấp mà EZ Marketing muốn nói đến là traffic chúng tôi mang lại cho bạn nhiều lợi ích ví dụ như từ khóa lên TOP Google, traffic tạo ra đơn hàng…
 6. Tạo thương hiệu: mỗi traffic khi vào website của bạn đều sẽ ghi nhớ 1 phần nào đó về thương hiệu của bạn trong tiềm thức của họ. Và sau khi có được một số lượng lớn traffic nhớ đến thương hiệu của bạn, thì thương hiệu của bạn sẽ trở nên nổi tiếng. Tất nhiên, thương hiệu của bạn có trở lên nổi tiếng hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng sản phẩm/dịch vụ của bạn và trải nghiệm của khách hàng trên website của bạn.

 

Quy trình dịch vụ tăng traffic website tại EZ Marketing

Quy trình dịch vụ tăng traffic website tại EZ Marketing

Quy trình dịch vụ tăng traffic website tại EZ Marketing

Dưới đây là quy trình dịch vụ tăng traffic website tại EZ Marketing:

 1. Bước 1: Khách hàng liên hệ để sử dụng dịch vụ tăng traffic website
 2. Bước 2: EZ Marketing tiếp nhận yêu cầu và tìm hiểu số lượng, nguồn traffic mong muốn, và tư vấn các gói dịch vụ tăng traffic website thật phù hợp cho khách hàng.
 3. Bước 3: Ký hợp đồng giữa khách hàng và EZ Marketing
 4. Bước 4: Tăng traffic website cho khách từ các nguồn traffic khách hàng mong muốn đúng với số lượng khách hàng đã đăng ký.
 5. Bước 5: Bàn giao và hoàn tất hợp đồng tăng traffic website với khách hàng.

Bảng giá dịch vụ tăng traffic thật từ EZ Marketing

Tùy từng loại dịch vụ tăng traffic thật mà giá khác nhau, tùy theo số lượng traffic và nguồn traffic bạn mong muốn. Dưới đây là bảng giá các dịch vụ tăng traffic thật từ EZ Marketing:

STT Nguồn traffic Giá dịch vụ
1 Dịch vụ tăng traffic thật từ SEO Từ 6 triệu/tháng
2 Dịch vụ tăng traffic thật từ Quảng cáo Google Từ 3 triệu/tháng
3 Dịch vụ tăng traffic thật từ Quảng cáo Facebook Từ 3 triệu/tháng
4 Tăng traffic thật từ các mạng xã hội Từ 3 triệu/tháng
5 Tăng traffic thật từ hệ thống website của EZ Marketing Từ 3 triệu/tháng
6 Tăng traffic thật nhờ sử dụng mua bài backlink báo, backlink Guest post Từ 2 triệu trở lên.

Tất cả dịch vụ đều được cam kết và ký hợp đồng rõ ràng!

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ tăng traffic thật từ EZ Marketing, hãy liên hệ với EZ Marketing để được giải đáp sớm nhất nhé!