4.7/5 - (3 votes)

Bài viết được cập nhật ngày 02/08/2023

Một đơn vị cung cấp dịch vụ SEO như thế nào thì được gọi là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín hiệu quả chất lượng? Làm sao để chọn được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín chất lượng? Tất cả những thắc mắc trên của bạn sẽ được EZ Marketing trình bày trong nội dung bài viết này!

Lý do tại sao phải lựa chọn dịch vụ SEO uy tín hiệu quả chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị SEO lừa đảo khách hàng, họ dùng mọi phương pháp để đẩy từ khóa lên TOP theo như cam kết với khách hàng, nhưng sau khi họ nhận tiền đầy đủ từ khách hàng thì website của khách hàng lại bị Google phạt, từ khóa mất sạch TOP, không thể khôi phục được website và khách hàng phải bỏ website.

Ngoài ra, có một số đơn vị SEO còn dùng các thuật ngữ SEO khó hiểu hoặc sử dụng các chỉ số ảo(Ví dụ các từ khóa không có người nào tìm kiếm thì đơn vị SEO lại bảo từ khóa đó được nhiều người tìm kiếm, hoặc các chỉ số mà dù khi đạt hiệu quả 100% các chỉ số đó thì website của bạn cũng không có thêm traffic hoặc từ khóa cũng không lên TOP…) để lừa dối khách hàng.

Có 1 số trường hợp, các đơn vị SEO cố tình che giấu hiện trạng của website, SEO mãi không lên TOP, làm cho khách hàng bị mất thời gian, chi phí cơ hội…

Chính vì các lý do trên mà bạn nên lựa chọn dịch vụ SEO uy tín hiệu quả chất lượng!

Thế nào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín?

Thế nào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín?

Thế nào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín?

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín là đơn vị SEO:

  1. Thực hiện đúng những cam kết ban đầu giữa 2 bên(khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ SEO).
  2. Tăng tỷ lệ chuyển đổi cho website: đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín phải lựa chọn những từ khóa chất lượng, những từ khóa có tỷ lệ chuyển đổi cao, giúp khách hàng thuê SEO có thêm nhiều đơn hàng từ website.
  3. Tư vấn SEO tận tâm: tư vấn cho khách hàng thuê SEO những phương án SEO hiệu quả chứ không phải lấy các chỉ số ảo nhằm mục đích lừa dối khách hàng.
  4. Sử dụng các phương pháp SEO bền vững: phương pháp SEO bền vững sẽ giúp cho các từ khóa SEO sau khi lên TOP thì khó bị tụt TOP và không bị Google phạt. Nhiều đơn vị SEO kém chất lượng thường đẩy từ khóa lên TOP nhanh rồi lấy tiền, sau đó website bị Google phạt, từ khóa bị mất hết TOP và không bao giờ khôi phục được thứ hạng.
  5. Chất lượng dịch vụ SEO vượt ngoài mong đợi của khách hàng: thời gian SEO từ khóa lên TOP nhanh hơn cam kết với khách hàng, SEO nhiều từ khóa lên TOP hơn cam kết, tăng traffic cho website lớn hơn với cam kết với khách hàng, tìm các phương án tiết kiệm thời gian và chi phí SEO cho khách hàng…

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín chất lượng

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín chất lượng

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín chất lượng

Bạn đang đi tìm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, nhưng bạn không biết nên chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ SEO chất lượng? Dưới đây là các tiêu chí để đánh giá 1 dịch vụ SEO có phải là dịch vụ SEO uy tín không:

Có hợp đồng với đầy đủ cam kết chi tiết

Bạn nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ SEO có hợp đồng rõ ràng, và có đầy đủ cam kết chi tiết trong hợp đồng. Những đơn vị SEO không có hợp đồng thì bạn không nên sử dụng dịch vụ SEO của họ.

Có cam kết số lượng từ khóa lên TOP hoặc số traffic tăng lên

Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cam kết chỉ số ảo, nhưng những chỉ số này không có ích gì cho công ty của bạn. Hãy lựa chọn những công ty SEO có cam kết về số lượng từ khóa lên TOP hoặc số traffic tăng lên sau khi sử dụng dịch vụ SEO.

Đã thực hiện nhiều dự án SEO thành công

Có rất nhiều đơn vị SEO kém chất lượng, mặc dù họ có cam kết từ khóa lên TOP với hợp đồng đầy đủ, nhưng họ không có đủ năng lực để SEO lên TOP. Nếu bạn thuê phải những đơn vị này, bạn sẽ không mất tiền nhưng bạn sẽ mất thời gian và chi phí cơ hội. Do vậy, hãy lựa chọn những đơn vị SEO thực hiện nhiều dự án SEO thành công.

Sử dụng phương pháp SEO mũ trắng

SEO mũ trắng là phương pháp SEO được Google đánh giá cao. Sau khi SEO từ khóa lên TOP Google thì các từ khóa sẽ ở trên TOP thời gian dài, không lo bị Google phạt, không lo bị tụt TOP khi Google cập nhật thuật toán. Nếu một đơn vị SEO mà cam kết SEO lên TOP trong vòng 2 – 3 tháng, có thể họ đang làm SEO mũ đen, sau khi lên TOP và họ đã nhận tiền từ bạn thì website của bạn bị Google phạt, không bao giờ có thể khôi phục được nữa.

Đơn vị SEO luôn suy nghĩ cho khách hàng

Để nhận biết một đơn vị SEO uy tín hay không, hãy xem họ có nghĩ về người dùng, khách hàng hay chỉ lo cho túi tiền của họ. Nếu một đơn vị SEO tư vấn các phương pháp SEO bền vững, tập trung vào nội dung chất lượng, đưa ra các giải pháp cải thiện trải nghiệm khách hàng, tối ưu website, tìm các giải pháp để tăng tỷ lệ chuyển đổi…

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về “Dịch vụ SEO uy tín hiệu quả chất lượng”, hãy chat trực tiếp với EZ Marketing, chúng tôi sẽ sớm giải đáp thắc mắc cho bạn! Ngoài ra, bạn có thể nhờ EZ Marketing, tư vấn SEO tổng thể cho doanh nghiệp của bạn!