4.7/5 - (3 votes)

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, một công ty muốn trở nên uy tín thì profile là tài liệu không thể thiếu. Một profile công ty chuyên nghiệp thể hiện được bản sắc, giá trị và sức mạnh thương hiệu. Sở hữu một profile công ty sáng tạo, chuyên nghiệp sẽ giúp tạo ấn tượng tuyệt vời với khách hàng và đối tác của bạn. 

Chính vì vậy, EZ Marketing mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế profile công ty hoàn hảo với giá phải chăng nhất.

Bài viết này sẽ mang đến cái nhìn tổng quan về profile công ty, những yếu tố cần có và ý nghĩa của việc tìm kiếm một dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp như EZ Marketing. 

Profile công ty và dịch vụ thiết kế profile công ty trên thị trường

Profile công ty là gì?

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu chuyên nghiệp về công ty của bạn, cho phép mọi người từ khách hàng, đối tác cho đến các nhà đầu tư đều dễ dàng hình dung được các sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

Một profile công ty chuẩn thể hiện được hầu hết các khía cạnh, tóm tắt được tất cả các yếu tố và thông tin liên quan về công ty, nó đi đầu và đại diện cho hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn. 

Hai yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế profile của một công ty là: 

 • Cung cấp cho các nhà đầu tư, đối tác tiềm năng về sứ mệnh của công ty. 
 • Thu hút khách hàng mới, tăng doanh thu và thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng.

Đây được xem là một công cụ marketing mạnh mẽ để quảng bá cho doanh nghiệp.

Profile công ty là gì?

Profile công ty là gì?

Các nội dung chính cần có trong profile công ty 

Một profile công ty thu hút cần có những thông tin chính sau:

Thông tin cơ bản về công ty: Đây là nội dung không thể thiếu của tất cả thiết kế profile công ty. Phần này bao gồm các thông tin cơ bản về công ty của bạn, từ tên công ty, năm thành lập, vị trí, thông tin liên hệ và trang web hay những thông tin liên quan. Cho dù tự thiết kế hay tìm đến các dịch vụ thì các thông tin này đều phải có trong profile của công ty bạn.

Các phòng ban và đội ngũ công ty: Những người góp phần trong thành công của công ty bạn là ai? Giới thiệu những thành viên, phòng ban chủ chốt, nền tảng và lĩnh vực chuyên môn của các thành viên trong công ty giúp tăng độ uy tín công ty. Nội dung này được thiết kế trong profile mang đến thông điệp rằng công ty bạn đã sẵn sàng cung cấp các dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng, đủ nhân lực để hợp tác với các đối tác liên quan. 

Lịch sử công ty: Đây có thể là thông tin giúp một thiết kế profile tạo được ấn tượng với mọi người. Trong nội dung này bạn có thể trình bày theo kiểu dòng thời gian, kể về lịch sử của công ty một cách dễ hiểu và trực quan nhất. Hãy thêm những mốc thời gian quan trọng bao gồm những thăng trầm mà công ty đã trải qua, những thông tin này sẽ giúp độc giả có ấn tượng với những nỗ lực của công ty bạn.

Tuyên bố về sứ mệnh và mục tiêu trong tương lai: Tuyên bố về sứ mệnh và mục tiêu trong tương lai giúp người xem nắm được giá trị của công ty. 

 • Mục đích của sứ mệnh là cho thấy được tầm nhìn của công ty, tăng sự uy tín và chuyên môn của doanh nghiệp. 
 • Mục tiêu tương lai vạch ra được những định hướng của công ty, đối tác và các nhà đầu tư luôn quan trọng những định hướng mà công ty bạn hướng đến. 

Sản phẩm và Dịch vụ: Làm nổi bật các sản phẩm hoặc dịch vụ trong thiết kế profile công ty giúp doanh nghiệp dễ tiếp cận với đối tác và khách hàng tiềm năng hơn. 

 • Nếu công ty chỉ có một vài sản phẩm/ dịch vụ, bạn có thể trình bày chúng riêng lẻ. Mỗi sản phẩm hãy mô tả cụ thể về tính năng, điểm độc đáo của nó. 
 • Trường hợp có quá nhiều sản phẩm/ dịch vụ, bạn hãy xếp chúng vào danh mục sản phẩm, sau đó mô tả chung về các sản phẩm đó.

Thành tích và chứng nhận. Thêm vào thiết kế profile công ty của bạn những chứng nhận về thành tích và dịch vụ nếu có. Chẳng hạn như các giải thưởng, chứng nhận, dự án đặc biệt, những lời chứng thực hoặc sự công nhận của tin tức và phương tiện truyền thông. Thông tin này tăng độ xác thực cho người đọc.

Các nội dung chính cần có trong profile công ty

Các nội dung chính cần có trong profile công ty

Tầm quan trọng của một thiết kế profile đối với công ty

Profile được thiết kế chuyên nghiệp xem như một công cụ marketing mạnh mẽ của công ty, giúp xây dựng thương hiệu và dịch vụ mà công ty đang có:

 • Giúp công ty nổi bật so với các đối thủ. Trong thị trường doanh nghiệp đông đúc ngày nay, một công ty muốn nắm ưu thế phải chuẩn bị đầy đủ các công cụ marketing khác nhau, tăng sự tiếp cận thương hiệu đến nhiều đối tượng. Và profile là một trong những công cụ marketing quan trọng để giúp công ty tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh, qua đó thu hút khách hàng, đối tác mới.
 • Tạo khách hàng tiềm năng. Profile được thiết kế tốt giúp công ty tạo ra được nhiều khách hàng tiềm năng. Với việc cung cấp thông tin rõ ràng và súc tích về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, profile có thể giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm hiểu và liên hệ.
 • Xây dựng niềm tin và sự tín nhiệm. Ngày nay, với nhiều công ty ảo được thành lập, việc xây dựng niềm tin của khách hàng với dịch vụ, công ty ngày càng khó. Một profile được thiết kế tốt có thể giúp công ty xây dựng niềm tin và uy tín với khách hàng tiềm năng. Bằng cách cung cấp thông tin rõ ràng và minh bạch về công ty, profile có thể cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết và đáng tin cậy.
Tầm quan trọng của một thiết kế profile đối với công ty

Tầm quan trọng của một thiết kế profile đối với công ty

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế profile uy tín

Giờ đây, khi bạn gõ cụm từ “dịch vụ thiết kế profile công ty” trên google, sẽ có hàng loạt kết quả với rất nhiều công ty quảng cáo về dịch vụ của họ. Quan trọng là bạn sẽ phải chọn lựa thế nào để tìm ra được một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế profile uy tín, phù hợp với yêu cầu của công ty bạn. Dưới đây là các lý do tại sao bạn nên chọn nơi uy tín:

 • Có chuyên môn thiết kế profile tốt. Hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế profile uy tín sẽ có nguồn nhân lực với chuyên môn thiết kế cao. Những nhà thiết kế giàu kinh nghiệm này sẽ có các kỹ năng và kiến thức để sáng tạo ra các profile công ty chuẩn, mẫu mã đẹp và có sức ảnh hưởng phù hợp lên đối tượng mục tiêu. 
 • Bản thiết kế phù hợp với thương hiệu của bạn. Một dịch vụ thiết kế có uy tín sẽ dành thời gian để tìm hiểu về bản sắc và giá trị thương hiệu của bạn, đảm bảo rằng profile công ty sẽ đi đôi với bản sắc thương hiệu của bạn.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí vì họ có kinh nghiệm thiết kế. Tìm được một công ty cung cấp dịch vụ thiết kế profile uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều về chi phí, đặc biệt là thời gian. Bạn chỉ cần cung cấp, trao đổi những thông tin cần thiết về thương hiệu của bạn, công ty dịch vụ thiết kế sẽ tiến hành thực hiện và tạo ra các profile theo yêu cầu của bạn.
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế profile uy tín

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế profile uy tín

Những yếu tố nào giúp EZ Marketing đi đầu trong dịch vụ thiết kế profile công ty?

EZ Marketing là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế, được biết đến với sự chuyên nghiệp, uy tín và sáng tạo. Dưới đây là một số yếu tố góp phần vào sự thành công của EZ Marketing trong dịch vụ thiết kế profile công ty:

Phương pháp lấy khách hàng làm trung tâm: EZ Marketing đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, thông qua quy trình chặt chẽ để lắng nghe, trao đổi và đồng hành với khách hàng để lên các ý tưởng thiết kế phù hợp với thị hiếu và yêu cầu của khách hàng.  

Tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ: Mỗi profile do EZ Marketing thiết kế đều cẩn thận đến từng chi tiết, đảm bảo tính chính xác và chuyên nghiệp trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo: Công ty sở hữu đội ngũ các thiết kế có chuyên môn cao, những người không ngừng vượt qua ranh giới của sự sáng tạo. Ngoài ra, còn có đội ngũ các chuyên gia marketing luôn tư vấn, cùng đưa ra những bản thiết kế phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Uy tín: Mỗi dịch vụ thiết kế EZ Marketing cung cấp đều ký hợp đồng với điều khoản rõ ràng. Luôn đưa ra báo giá trước khi tiến hành thiết kế, đảm bảo thời gian bàn giao cho khách hàng 

Những yếu tố nào giúp EZ Marketing đi đầu trong dịch vụ thiết kế profile công ty?

Những yếu tố nào giúp EZ Marketing đi đầu trong dịch vụ thiết kế profile công ty?

Quy trình dịch vụ thiết kế profile công ty tại EZ Marketing

Quy trình dịch vụ thiết kế profile công ty tại EZ Marketing

Quy trình dịch vụ thiết kế profile công ty tại EZ Marketing

Dưới đây là quy trình thiết kế profile công ty tại EZ Marketing:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế profile công ty từ khách hàng.

Khách hàng để lại thông tin yêu cầu thiết kế profile công ty tại form điền thông tin, thanh chat, gửi email hoặc gọi về hotline của EZ Marketing.

Bước 2. Tìm hiểu yêu cầu tư vấn/ báo giá thiết kế profile công ty

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế profile công ty từ khách hàng, EZ Marketing sẽ tiến hành tìm hiểu yêu cầu, mong muốn chi tiết của khách hàng về profile công ty cần thiết kế. Sau đó sẽ trao đổi cũng như tư vấn báo giá cho khách hàng.

Bước 3. Ký hợp đồng thiết kế profile công ty

Sau khi tư vấn, trao đổi để tìm ra được gói dịch vụ thiết kế profile công ty phù hợp với khách hàng. EZ Marketing sẽ sắp xếp lịch để được gặp trực tiếp và trao đổi kỹ hơn với khách hàng về các điều khoản trong hợp đồng thiết kế profile công ty.

Bước 4. Lên ý tưởng thiết kế profile

Sau khi ký hợp đồng, đội ngũ thiết kế và marketing của EZ Marketing sẽ tìm hiểu rõ về bộ nhận diện thương hiệu của công ty như màu sắc, font chữ, mục tiêu bản thiết kế, kết hợp với yêu cầu của khách hàng để lên hình ảnh/ nội dung trong bản thiết kế profile công ty.

Bước 5: Thiết kế phác thảo

Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế profile ở bước 4. Đội ngũ thiết kế sẽ đưa ra 3 bản phác thảo profile tốt nhất cho khách hàng

Bước 6. Gửi khách hàng duyệt phác thảo

Tiến hành gửi 3 bản phác thảo thiết kế profile cho khách hàng, trao đổi và tư vấn cho khách hàng chọn bản phác thảo theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Bước 7. Thiết kế hoàn chỉnh

Khi khách hàng đã chọn được bản phác thảo profile, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo mẫu phác thảo và cộng tác với khách hàng chỉnh sửa hoàn thiện bản thiết kế profile công ty.

Bước 8. Hoàn tất hợp đồng thiết kế profile công ty

Sau khi đã chỉnh sửa thiết kế profile theo yêu cầu của khách hàng, EZ marketing sẽ gửi lại thiết kế profile hoàn chỉnh cho khách hàng và hoàn tất hợp đồng dịch vụ thiết kế profile công ty.

Các gói dịch vụ thiết kế profile công ty tại EZ Marketing

EZ Marketing cung cấp cho khách hàng 3 gói dịch vụ thiết kế profile công ty khác nhau bao gồm: Design Profile Basic, Design Profile Medium và Design Profile Plus. 

Từng gói sẽ có các tùy chọn thiết kế, chỉnh sửa và giá cả khác nhau phù hợp với từng nhu cầu. Dưới đây là 3 gói dịch vụ thiết kế profile công ty mà EZ Marketing cung cấp: 

Design Profile Basic Design Profile Medium Design Profile Plus
Giá mẫu thiết kế 200k/ mỗi trang 150k/ mỗi trang 50k/ mỗi trang
Số lượng mẫu ảnh khách hàng có thể lựa chọn Dưới 10 trang 10 đến 30 trang trên 30 trang
Thời gian 1 ngày 2 ngày  3 ngày
Số lần chỉnh sửa 1 lần  2 lần 3 lần
Resize kích cỡ Theo yêu cầu Theo yêu cầu Theo yêu cầu
Hợp đồng và điều khoản rõ ràng

Bảng giá các gói dịch vụ thiết kế profile công ty tại EZ Marketing

Bảng giá dịch vụ thiết kế profile công ty ở trên là mức giá tham khảo, để biết mức giá thiết kế profile công ty chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với EZ Marketing để nhận báo giá. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có những thiết kế profile tuyệt vời cho hành trình phát triển của công ty bạn. 

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thiết kế profile công ty

Có thể chỉnh sửa lại thiết kế theo yêu cầu của không?

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thiết kế profile của công ty chúng tôi, khách hàng có thể trao đổi và yêu cầu chỉnh sửa để tạo ra một thiết kế profile bạn ưng ý.

Thời gian thiết kế profile công ty thường mất bao lâu?

Thời gian thiết kế profile công ty phụ thuộc vào mức độ phức tạp của dự án, mỗi gói dịch vụ. EZ Marketing luôn sẽ chốt thời gian hoàn thành với bạn trước để đảm bảo bàn giao đúng hạn, không chậm trễ công việc của khách hàng.

Nếu chỉ có ngân sách hạn chế, tôi có thể thiết kế profile công ty không?

EZ Marketing cung cấp các gói dịch vụ phù hợp với ngân sách khác nhau của các doanh nghiệp, đảm bảo rằng mọi công ty đều có thể có một profile thiết kế chuyên nghiệp.

Profile công ty là một tài liệu quan trọng giúp doanh nghiệp giới thiệu công ty đến khách hàng và đối tác. Một profile công ty được thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo và ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng tốt đẹp và tăng khả năng thuyết phục với mọi người. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế, EZ Marketing luôn cam kết mang đến cho khách hàng những profile công ty chất lượng, đẹp mắt và phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp.