5/5 - (1 vote)

Một profile thiết kế ấn tượng đóng vai trò quan trọng giúp công ty xây dựng thương hiệu với khách hàng và đối tác hiệu quả. Bài viết ngay dưới đây sẽ cập nhật báo giá thiết kế profile công ty mới nhất và chi tiết hiện nay. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ thiết kế profile công ty

Tùy theo công ty cung cấp dịch vụ thiết kế profile

Giá dịch vụ thiết kế profile công ty sẽ khác nhau tùy vào mỗi công ty cung cấp dịch vụ. Thông thường, mỗi công ty sẽ định giá dịch vụ thiết kế dựa vào quy mô, chuyên môn và chất lượng của họ. 

Ví dụ, các công ty thiết kế được thành lập với quy mô lớn, chuyên nghiệp, được đầu tư nghiêm túc có thể sẽ tính mức giá cao hơn so với các nhóm, cá nhân thiết kế nhỏ. 

Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ, không phải những công ty lấy giá cao đều đi đôi với chất lượng. Hãy tìm hiểu và chọn một đơn vị thiết kế uy tín để có một profile công ty thật chuyên nghiệp phù hợp với giá thành bạn trả. 

Tùy theo công ty cung cấp dịch vụ thiết kế profile

Tùy theo công ty cung cấp dịch vụ thiết kế profile

Tùy theo gói dịch vụ thiết kế profile

Các công ty thường cung cấp nhiều gói dịch vụ thiết kế profile với các mức giá khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, mỗi gói có một bộ tính năng và sản phẩm riêng. 

Các gói cơ bản thường gồm các mục thiết kế căn bản, hạn chế số trang hoặc có ít hạng mục thực hiện hơn so với các gói cao cấp. 

Cần đánh giá nhu cầu và ngân sách thiết kế cụ thể của công ty để xác định gói phù hợp nhất cho profile công ty bạn.

Tùy theo gói dịch vụ thiết kế profile

Tùy theo gói dịch vụ thiết kế profile

Tùy theo số trang và độ phức tạp của profile công ty cần thiết kế

Giá dịch vụ thiết kế cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào số lượng trang và độ phức tạp của profile công ty. Một profile công ty đơn giản với một vài trang sẽ có chi phí thấp hơn một profile phức tạp với nhiều trang và nhiều nội dung.

Loại nội dung đi kèm trong profile công ty cũng có thể ảnh hưởng đến giá của thiết kế. Ví dụ: Profile công ty gồm nhiều hình ảnh hoặc video chất lượng cao sẽ có giá cao hơn hồ sơ công ty phần lớn được thiết kế với văn bản.

Tùy theo số trang và độ phức tạp của profile công ty cần thiết kế

Tùy theo số trang và độ phức tạp của profile công ty cần thiết kế

Tại sao nên tham khảo báo giá trước khi thiết kế profile công ty?

Tham khảo báo giá trước khi thiết kế profile công ty là điều cần thiết với tất cả doanh nghiệp:

Quản lý được ngân sách: Với việc tham khảo báo giá, bạn có thể đưa ra các ước tính về giá cho dự án thiết kế profile và lập kế hoạch phù hợp với ngân sách công ty. Quản lý tốt ngân sách giúp bạn phân bổ nguồn lực một cách hiệu quả và tránh các chi phí phát sinh.

Điều chỉnh thiết kế tốt hơn: Báo giá là cơ hội để thảo luận về các yêu cầu cụ thể trong thiết kế của bạn. Trong khi trao đổi, bạn có thể làm việc với bên dịch vụ thiết kế để điều chỉnh profile theo mục tiêu và bản sắc riêng của thương hiệu.

So sánh và đánh giá giữa các công ty thiết kế profile: Bạn cũng có thể yêu cầu báo giá từ nhiều công ty thiết kế profile khác nhau để so sánh giá cả, chất lượng và hạng mục cung cấp. Điều này giúp bạn chọn được một công ty thiết kế phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

Nắm được quy trình bàn giao rõ ràng: Một báo giá chuẩn có thể giúp bạn hình dung được phác thảo về sản phẩm, thời gian và các điều khoản của dịch vụ thiết kế. Cung cấp sự rõ ràng về giá, các yêu cầu của thiết kế, tránh gây tranh cãi và quản lý được các kỳ vọng.

Trao đổi và hiểu cách làm việc của bên thiết kế trước khi chính thức hợp tác: Thông qua quy trình báo giá, bạn sẽ được tư vấn và trao đổi với những nhân viên của công ty dịch vụ thiết kế. Quá trình giao tiếp này giúp bạn đánh giá tính chuyên nghiệp, khả năng đáp ứng và sự sẵn sàng cộng tác của công ty dịch vụ. Xây dựng một mối quan hệ tích cực ngay từ đầu rất quan trọng cho một dự án thiết kế profile công ty thành công.

Tại sao nên tham khảo báo giá trước khi thiết kế profile công ty?

Tại sao nên tham khảo báo giá trước khi thiết kế profile công ty?

Bảng giá các gói dịch vụ thiết kế profile công ty tại EZ Marketing

Tại EZ Marketing, chúng tôi cung cấp 3 gói dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp để phục vụ cho từng yêu cầu và ngân sách khác nhau của mỗi công ty. Dưới đây là bảng báo giá các gói dịch vụ thiết kế profile công ty mà EZ Marketing cung cấp: 

Design Profile Basic Design Profile Medium Design Profile Plus
Giá mẫu thiết kế Từ 200k/ mỗi trang Từ 150k/ mỗi trang Từ 50k/ mỗi trang
Số lượng mẫu ảnh khách hàng có thể lựa chọn Dưới 10 trang 10 đến 30 trang trên 30 trang
Thời gian hoàn thành 1 ngày 2 ngày  3 ngày
Số lần chỉnh sửa 1 lần  2 lần 3 lần
Resize kích cỡ Theo yêu cầu Theo yêu cầu Theo yêu cầu
Hợp đồng và điều khoản rõ ràng

Bảng giá các gói dịch vụ thiết kế profile công ty tại EZ Marketing

Ví dụ: trong gói Design Profile Basic có giá từ 200.000/mỗi trang, và số lượng trang trong profile bạn có thể lựa chọn là dưới 10 trang. 

Khi bạn chọn 5 trang thiết kế, giá thiết kế profile công ty của bạn sẽ từ 200.000 x 5 mẫu = 1 triệu.

Tương tự, Design Profile Medium có giá từ 150k/1 trang, số lượng từ 10 – 30 trang để bạn lựa chọn, nếu chọn 15 trang thiết kế thì giá thiết kế profile công ty là 150.000 x 15 = 2.250.000 vnđ..

Bảng giá thiết kế profile công ty ở trên là mức giá tham khảo, để biết giá thiết kế profile công ty chi tiết hãy liên hệ trực tiếp với EZ Marketing để nhận báo giá. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn để bạn có những thiết kế profile chất lượng phù hợp với ngân sách của công ty.

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế profile công ty của EZ Marketing

Để nhận báo giá dịch vụ thiết kế profile công ty, bạn có thể liên hệ với EZ Marketing theo 3 cách sau:

Cách 1: Chat với EZ Marketing

Click vào biểu tượng icon chat (góc dưới cùng bên phải màn hình) để nhận tư vấn báo giá thiết kế profile công ty.

Cách 2: Liên hệ qua email và số điện thoại

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua email và số điện thoại dưới đây:

  • Email: ezmarketingeasy@gmail.com 
  • Số điện thoại: 0866 422 507

Cách 3: Điền form liên hệ 

Bạn có thể điền vào form tư vấn miễn phí, chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn miễn phí và báo giá chính xác về thiết kế profile của công ty bạn. 

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế profile công ty của EZ Marketing

Nhận báo giá dịch vụ thiết kế profile công ty của EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế profile công ty của EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế profile công ty của EZ Marketing

Quy trình báo giá dịch vụ thiết kế profile công ty của EZ Marketing

Quy trình báo giá của EZ Marketing được thiết kế để đảm bảo rằng chúng tôi thấu hiểu nhu cầu, mong muốn và ngân sách của khách hàng. Từ đó đưa ra được những tư vấn chuyên môn cho dự án thiết kế profile của công ty bạn. Dưới đây là quy trình báo giá dịch vụ thiết kế profile công ty:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế profile công ty từ khách hàng.

Sau khi khách hàng thực hiện yêu cầu báo giá thiết kế profile công ty theo 1 trong 3 cách ở trên, EZ Marketing sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2. Tìm hiểu yêu cầu tư vấn/ báo giá thiết kế profile công ty

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ với khách hàng để thu thập các thông tin cần thiết về công ty, mục tiêu và dạng thiết kế profile mà khách hàng muốn. Đưa ra các tư vấn và báo giá thiết kế profile công ty cho khách hàng

Bước 3. Ký hợp đồng thiết kế profile công ty

Sau khi tư vấn, trao đổi để tìm ra được gói dịch vụ  dịch vụ thiết kế profile công ty phù hợp. EZ Marketing sẽ xếp lịch để hai bên gặp trực tiếp và trao đổi kỹ hơn về các điều khoản trong hợp đồng thiết kế profile công ty.

Bước 4. Lên ý tưởng thiết kế profile

Sau khi ký hợp đồng, chúng tôi sẽ tìm hiểu rõ về bộ nhận diện thương hiệu của công ty, thông tin cần thiết, kết hợp với yêu cầu của khách hàng để lên hình ảnh và nội dung trong bản thiết kế profile công ty.

Bước 5: Thiết kế phác thảo

Khi có ý tưởng về mẫu thiết kế profile. Đội ngũ thiết kế của EZ Marketing sẽ đưa ra 3 bản phác thảo profile tốt nhất cho khách hàng

Bước 6. Gửi khách hàng duyệt phác thảo

Sau khi có bản phác thảo thiết kế profile, tiến hành gửi 3 bản phác thảo cho khách hàng để khách hàng chọn ra bản phác thảo phù hợp nhất.

Bước 7. Thiết kế profile công ty hoàn chỉnh

sau khi khách hàng đã chọn được bản thiết kế profile phác thảo và đưa ra các yêu cầu chỉnh sửa, Ez marketing sẽ tiến hành hoàn chỉnh profile thiết kế theo mẫu phác thảo và yêu cầu của khách hàng.

Bước 8. Hoàn tất hợp đồng thiết kế profile công ty

Sau khi đã hoàn chỉnh thiết kế profile công ty bao gồm những yêu cầu chỉnh sửa của khách hàng, Ez marketing sẽ gửi bản thiết kế profile công ty hoàn chỉnh và hoàn tất hợp đồng dịch vụ thiết kế cho khách hàng.

Câu hỏi thường gặp về giá dịch vụ thiết kế profile công ty của EZ Marketing

Bao lâu thì nhận được báo giá dịch vụ thiết kế profile công ty?

EZ Marketing luôn hiểu giá trị thời gian của khách hàng. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu báo giá, chúng tôi sẽ tìm hiểu về nhu cầu, mong muốn của khách hàng về profile công ty, và nhanh chóng liên hệ và đưa ra báo giá thiết kế profile công ty trong vòng 1-5 ngày. 

Tôi có nên chọn gói dịch vụ thiết kế profile công ty với mức giá thấp nhất không?

Mặc dù giá là một trong những yếu tố quan trọng để bạn đưa ra quyết định nên chọn dịch vụ thiết kế nào. Tuy nhiên, bạn cần xem xét mục đích, nhu cầu cũng như ngân sách của công ty để chọn gói dịch vụ cho phù hợp. 

Hiểu được những đắn đo của bạn, EZ Marketing cung cấp cho bạn 3 gói dịch vụ thiết kế profile công ty với nhiều hạng mục từ cơ bản đến cao cấp cho bạn lựa chọn.

Vì sao giá dịch vụ thiết kế profile công ty của EZ Marketing lại rẻ hơn các bên khác?

EZ Marketing muốn cung cấp các giải pháp thiết kế profile cho doanh nghiệp thuộc mọi quy mô từ nhỏ đến lớn, mọi phân khúc giá đều sử dụng được dịch vụ của chúng tôi. Với đội ngũ chuyên môn cao và quy trình làm việc hiệu quả giúp chúng tôi đưa ra mức giá phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ thiết kế profile công ty.

Profile công ty được thiết kế tốt là 1 cách tuyệt vời giúp doanh nghiệp của bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Nắm được các yếu tố ảnh hưởng đến định giá dịch vụ thiết kế profile công ty và tham khảo báo giá từ các đơn vị có uy tín như EZ Marketing, bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt và đầu tư vào một profile chuyên nghiệp và hấp dẫn phù hợp với ngân sách công ty.